Đặt banner 324 x 100

Fucoidan là gì? Có những loại thuốc fucoidan nào?


Fucoidan là một hợp chất siêu nhờn được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển, là nguồn chất nhờn sinh học chiết tách từ tảo biển. Trong các loại tảo biển trên thế giới, tảo nâu Okinawa, Mozuku, Kombu, Mekabu có chữa nhiều fucoidan nhất. 

>>Xem thêm: Thuốc fucoidan có tác dụng gì? 

Vậy có tất cả bao nhiêu loại sản phẩm Fucoidan đang được phân phối trên thị trường hiện nay? 

1. Fucoidan Nhật Bản

Điển hình trong các loại thực phẩm chức năng Fucoidan của Nhật là sản phẩm King Fucoidan. 

King Fucoidan Nhật Bản dành riêng cho bệnh Ung thư

Fucoidan trong King Fucoidan & Agaricus được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa cho tác dụng tốt nhất hiện nay và cũng là  tảo biển có hàm lượng hoạt chất Fucoidan cao nhất trên thế giới. Trong ba viên nang có 340mg Fucoidan, hàm lượng cao so với các loại Fucoidan trên thị trường.

Tiêu chí kết hợp với Beta- glucan cũng được đáp ứng, sản phẩm được kết hợp giữa Fucoidan và hàm lượng cao nấm Agaricus hiệp đồng tác dụng cho hiệu quả tối ưu cho người bệnh ung thư..

King Fucoidan & Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, không làm mất tác dụng của sản phẩm trong môi trường oxi hóa.. Để đảm bảo khả năng hấp thu của Fucoidan trong máu là cao nhất, các nhà sản xuất King Fucoidan & Agaricus sử dụng Sucrose fatty acid esters giúp cải thiện tính thấm của hoạt chất từ đó cải thiện khả năng hấp thu của Fucoidan tại thành ruột non. Công nghệ này hiện chỉ sử dụng ở các nước phát triển.

2. Fucoidan Mỹ

Xuất hiện ở Việt Nam theo con đường xách tay, Kal Fucoidan từ Mỹ cũng được một số bệnh nhân ung thư lựa chọn do mức giá rẻ hơn nhiều so với một số loại Fucoidan từ Nhật Bản.

Tuy nhiên, rất khó có thể xác minh được chất lượng khi mà nguồn gốc của sản phẩm mập mờ. Chỉ có mạo hiểm dùng thử mới có thể biết được sản phẩm có thực sự chất lượng hay không. Mà trên thực tế, người bệnh ung thư thường không có nhiều thời gian như khi mắc các bệnh thông thường khác.

3. Fucoidan Việt Nam

Nhắc đến Fucoidan Việt Nam thì hình ảnh đầu tiên bạn có thể nghĩ tới đó là một sản phẩm giá rẻ. Mức giá rẻ này được minh chứng bởi rất nhiều lý do, hẳn bạn cũng có thể dễ dàng phán đoán.

Đây là một sản phẩm mà các nhà khoa học Việt Nam dành nhiều công sức đầu tư nghiên cứu. Tuy vậy, với những hạn chế về nguồn nguyên liệu, công nghệ bào chế, chế biến, bảo quản... thì chất lượng của sản phẩm vẫn là một câu hỏi lớn với người sử dụng.

Lựa chọn sản phẩm để sử dụng cho người bệnh ung thư luôn cần đến sự cân nhắc và lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Bởi cơ thể của người bệnh vô cùng nhạy cảm với những yếu tố tác động từ bên ngoài. Đặc biệt là các chế phẩm điều trị bệnh.
Theo ý kiến cá nhân của mình, hiện trên thị trường dòng sản phẩm fucoidan Nhật Bản vẫn chứa hàm lượng hoạt chất fucoidan tinh khiết nhất và cũng được nhiều bệnh nhân ung thư phản hồi lại rằng có hiệu quả tốt nhất so với các dòng sản phẩm khác. 

Thông tin liên hệ


: Linhcysina
:
:
:
: