Đặt banner 324 x 100

Chắn Sân Đình – Game đánh chắn dân gian miễn phí


Chắn Sân Đình là cổng game dân gian ra đời khá lâu rồi, khi mà các cổng game hot còn chưa ra đời nữa. Chắn sân đình và Chắn Vạn Văn được coi là những lá cờ đầu trong làng game chắn.

Sau đó một loạt các cổng game chắn khác ăn theo như chắn hoa rơi, Chắn lục bát, chắn thiên ý, … Tuy vậy để so sánh về giao diện đồ họa và tính năng vẫn không thể bằng đàn anh trước đó được.

"Giao

Thông báo: Hiện tại Chắn sân đình đang tổ chức giải chắn hội thường niên, các bạn nhanh tay tham gia đăng ký tại: https://chanphom.com/ để hòa mình cùng giải đấu.

Bạn có thể quan tâm: Chắn Vạn Văn – Game chắn miễn phí huyền thoại

Giới thiệu Chắn Sân Đình

Chắn sân đình là cổng game đánh bài miễn phí cho các game thủ, tập trung chủ yếu vào dòng game dân gian quen thuộc với người dân Việt Nam.

Ra đời từ những năm 2012 nhưng cổng game chỉ tập trung vào tựa game chắn, mãi đến cuối năm 2018 mới bổ sung thêm phỏm, tiến lên miền nam và một số tựa game khác.

Nổi tiếng hơn cả vẫn là game chắn khi cộng đồng chắn thủ ở đây đông đảo hoạt động nhiệt tình. Thường xuyên tổ chức các buổi ăn nhậu offline với nhau.

Ra đời sớm cũng tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm khi phát triển. Tập trung hơn về đồ họa và game play, chính vì vậy đến nay cổng game này vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ giới game thủ.

Là cổng game chắn duy nhất giữ được nét đặc trưng và không bị gió cuốn đi trong đợt 2018. Ôm trọn toàn bộ người chơi từ cổng Chắn Vạn Văn và Chắn Thập Thành chuyển qua.

Tính đến nay đã gần 10 năm phát triển, sự chất lượng và uy tín khỏi phải bàn cãi. Bạn có thể chơi miễn phí hoặc nạp xu để có nhiều tính năng hỗ trợ tốt hơn.

Những tựa game trên Chắn Sân Đình

Cổng game này tập trung hơn vào game chắn khi họ cập nhật đến bản 4.0 cho chắn pro. Còn 2 tựa game còn lại thì ít đầu tư hơn:

Game chắn: Đây là tựa game dân gian được đơn giản hóa dễ chơi hơn rất nhiều so với tổ tôm. Tuy nhiên việc xướng cước ù vẫn là một hàng rào ngăn cản những người chơi lạ muốn tiếp cận tựa game này.

Chắn chơi theo bàn 2-4 người được chia bài đều cho người chơi và nọc để ở giữa. Các đánh bốc bài cũng giống như đánh phỏm bình thường, nếu bạn nào chú ý quan sát một chút là học được ngay.

Bài phỏm: Tựa game này không còn xa lạ với mọi người nữa, bàn chơi cũng từ 2 đến 4 người đánh theo vòng. Chi làm phỏm dọc và phỏm ngang. Ván bài chỉ kết thúc khi bốc hết bài hoặc có một người ù.

Tiến lên miền nam: Game này chơi khá vui khi không buộc luật chơi giống như tiến lên miền bắc. Luật khá phóng khoáng dễ đánh và không tốn thời gian.

Tương lai còn cập nhật tựa game nào chưa thì không biết được!

Điều gì hấp dẫn ở cổng game?

"Điều

  • Chơi được trên nhiều nền tảng: Web, Mobile.
  • Cực nhiều tính năng, sự kiện chơi chắn đặc sắc: Cày nhiệm vụ, đua Top Tuần, Khoa Cử, Bảng Vàng, Lèo Tôm…
  • Chơi được trên cả điện thoại và máy tính bảng.
  • Các sự kiện, giải đấu được tổ chức thường xuyên.
  • Người chơi có thể xem lại lịch sử chơi dễ dàng thông qua “Lịch sử”.
  • Có nhiều ưu đãi cho thành viên VIP.
  • Các cước chắn hay đều có như Hoa Rơi Cửa Phật, Cá Lội Sân Đình, Ngư Ông Bắt Cá
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình và nhanh chóng.

Những ai muốn chơi trò chơi ở Chắn Sân Đình trên điện thoại iOS, APK hãy tham khảo những đường link ở dưới đây:

Nguồn: https://topgamedoithuong.net/

Thông tin liên hệ


: topgamedoithuong
: topgame doithuong
:
: 12 Ba Dinh