Đặt banner 324 x 100

Trường We Academy Philippines_không gian nghỉ dưỡng


Trường We Academy Philippines tọa lạc trên khu đất rộng 1 hecta trước đây là một vườn xoài. Vì thế xung quanh trường bao phủ bởi một màu xanh tươi mát và không khí trong lành. Khuôn viên trường xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng. Gần gũi với thiên nhiên có nhiều cây xanh, hoa cỏ. Vì vậy, không gian ở đây luôn tạo cho học viên cảm giác yên bình và thư thái.

Trường anh ngữ WE Academy có khu lớp học, văn phòng cho đến nhà ăn, ký túc xá đều là các tòa nhà mới được xây dựng nên rất sạch sẽ, khang trang. Về các tiện ích khác như hồ bơi, sân golf, bóng đá, phòng gym,..Cũng được trang bị đầy đủ cho học viên rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, hệ thống wifi được phủ sóng rất mạnh trong khuôn viên nhà trường. Vì mỗi hành lang của ký túc xá đều có router riêng.

Học tiếng anh tại trường We Academy – đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao

Học tiếng anh tại trường We Academy Clark có đội ngũ giáo viên nước ngoài uy tín. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada. Quá trình tuyển dụng được sàng lọc kỹ càng, đào tạo bài bản trước khi vào giảng dạy chính thức. Tất cả các giáo viên Philippines được quản lý chặt chẽ bởi các quản lý chuyên môn. Được cung cấp lịch dạy, nội dung giảng dạy phù hợp, linh hoạt đảm bảo chất lượng dạy và học.

Học tiếng anh tại trường WE Academy với bộ giáo trình, bài học đến các bài thi đều dựa trên thiết kế theo hệ thống giáo dục nổi tiếng Cambridge. Phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ. Học viên được đánh giá và theo dõi sự tiến bộ qua các bài kiểm tra hàng tuần.

Mời bạn tham khảo thêm: https://vietphil.com/we-academy-clark/

Thông tin liên hệ


: duhocvietphil88
:
:
:
: