Đặt banner 324 x 100

Hành trang mang theo khi du học tiếng anh ngắn hạn


Bạn đang có ý định đi du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines. Nhưng không biết cần chuẩn bị những gì cho hành trang sắp tới. Bài viết dưới đây, VietPhil muốn gửi đến bạn đọc những kiến thức thiết thực trước khi đi du học tại Philippines trong thời gian ngắn hạn!

Xác định được mục tiêu rõ ràng

Mục tiêu học tiếng anh của bạn là gì?. Điều đầu tiên bạn cần xác định được mục tiêu rõ ràng, cụ thể nhất cho việc học tiếng anh của mình khi tham gia khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines. Bạn muốn đi để cải thiện vốn từ của mình, hay luyện phát âm, luyện giọng để nói được tự nhiên như người bản xứ. Hay mục tiêu cao hơn mà bạn muốn đạt điểm số cao trong các chương trình thi tiếng anh quốc tế như Toeic, IELTS, TOEFL,…Và rất nhiều mục tiêu khác cho việc học tiếng anh của mình. Chúng tôi hỏi bạn điều này để bạn xác định và lựa chọn khóa học phù hợp khi tham gia khóa tiếng anh ngắn hạn.

Vì thời gian bạn đi du học là ngắn nên bạn cần tập chung vào mục tiêu của bản thân. Để khi đến đó bạn lựa chọn một khóa học phù hợp, một môi trường thích hợp.

Mời bạn tham khảo thêm: https://vietphil.com/du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-philippines/

Thông tin liên hệ


: duhocvietphil88
:
:
:
: