Đặt banner 324 x 100

Chữa ung thư hạch bằng thuốc fucoidan có tốt không


Ung thư hạch bắt đầu trong các tế bào chống nhiễm trùng của hệ thống miễn dịch, được gọi là tế bào lympho. Những tế bào này nằm trong các hạch bạch huyết, lá lách, tuyến ức, tủy xương và các bộ phận của cơ thể. Tế bào lymbo thay đổi khi bệnh nhân bị ung thư hạch khiến cho nó trở nên phát triển nhanh chóng và mất kiểm soát. Ung thư hạch gồm 2 loại chính là:
  • U lympho Hodgkin (hay còn gọi là bệnh Hodgkin) chiếm đa số trong các ca chẩn đoán ung thư hạch
  • U lympho không Hodgkin chiếm số lượng nhỏ hơn trong ca ung thư.
Tổng quan những điều bạn cần biết về ung thư hạch
Phương pháp điều trị ung thư hạch hiện nay thường là: 
  • Phương pháp điều trị can thiệp,
  • Phương pháp cấy hạt phóng xạ
Ngoài ra có thể sử dụng thêm các thực phẩm hỗ trợ khác để tăng cường hiệu quả điều trị cung như giảm tác dụng phụ do điều trị hóa chất. Năm 1913, Giáo sư Kylin của trường Đại học Uppsala ở Thụy Điển đã phát hiện ra hợp chất Fucoidan có trong tảo biển, tảo nâu có tác dụng rất tốt trong điều trị ung thư, đặc biệt là ung thư hạch.
Hiện nay, nhiều câu hỏi đặt ra là điều trị ung thư hạch bằng thuốc fucoidan có tốt không. Dưới đây là câu trả lời:
+ Hoạt chất Fucoidan tác dụng lên tế bào ung thư hạch theo cơ chế làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp phát hiện sớm nơi trú ngụ của tế bào lạ, ngăn ngừa mạch máu đến nuôi dưỡng chúng, đồng thời kích hoạt tế bào ung thư chết theo chương trình.
+ Ngoài ra, Fucoidan còn có tác dụng chống oxy hóa, hạn chế tác dụng phụ của hóa, xạ trị.
+ Fucoidan được ví như là chất kháng sinh tự nhiên nên không gây ra các tác dụng phụ như các thuốc hóa học khác.
King Fucoidan chứa Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư hạch, kết hợp với nấm Agaricus giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng tự nhiên, bổ sung chất oxi hóa, ngăn ngừa nguy cơ ung thư tái phát. Sản phẩm được các bác sĩ tại viện 108, Bạch Mai, viện K khuyên dùng trong điều trị và phục hồi sau điều trị ung thư hiện nay.
Hiện nay, King Fucoidan được Công ty cổ phần Dược phẩm Cysina phân phối, đây là sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên hộp tại Công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical Nhật Bản, và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm duy nhất về Fucoidan được chứng nhận đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam.

Hy vọng một số minh chứng trên đã đủ để chứng minh thuốc fucoidan có tốt không.
Xem thêm: Các minh chứng khẳng định tác dụng của hoạt chất Fucoidan
King Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ bệnh nhân ung bướu

Thông tin liên hệ


: 0968219825
:
:
:
: