Đặt banner 324 x 100

11 website khảo sát kiếm tiền online uy tín Việt Nam và nước ngoài


11 website khảo sát kiếm tiền online uy tín Việt Nam và nước ngoài

Khảo sát online là một hình thức kiếm tiền online qua mạng. Bạn có thể kiếm được $100 đến $300 mỗi tháng bằng hình thức này.

bạn có thể sắp xếp làm dò la chỉ cần khoảng rảnh. Bạn chỉ nên xem đây là một hình thức kiếm thêm vì thu nhập không lâu dài.

Làm khảo sát kiếm tiền online đơn giản là có thật. Bạn chắc chắn kiếm được tiền trong khoảng hình thức này. Tuy thế, 1 vài trang cũng giới hạn hoạt động sau một thời gian.

A – vì sao có khảo sát kiếm tiền online?

những đơn vị luôn có nhu cầu dò la ý kiến khách hàng về những sản phẩm mới hoặc các sản phẩm đã tồn tại trên thị trường.

Họ sẽ thực hiện liên lạc với các trang khảo sát trực tuyến và thanh toán cho những trang này để hoàn thành khảo sát của họ.

lúc bạn đăng ký account tại một website dò xét thì bạn là thành viên của họ. Khi có thăm dò mới, họ sẽ thông báo cho các bạn thông qua email hoặc trên trang web.

Họ sẽ chia lại số tiền thu được từ các công ry cho người làm dò xét. Vì vậy, thăm dò online là một hình thức kiếm tiền uy tín và có mô hình rõ ràng.

B – Trang thăm dò nước ngoài

Ở nước ngoài, có rất nhiều trang dò la uy tín và có hàng trăm nghìn người đăng ký. Đề xuất là bạn phải biết chút anh văn (mình dùng Google dịch).

bạn cần phải bền chí làm dò hỏi cho đến khi đủ lượng tiền tối thiểu. Thường là trong khoảng 2 tới 4 tháng sẽ rút một lần.

Mỗi khảo sát hoàn thành bạn có thể kiếm được từ $1 tới $20 với thời kì trong khoảng 5 phút đến 1 giờ.

các bạn hãy đăng ký đa dạng trang thăm dò khác nhau để làm. Nhàng nhàng một tháng có thể kiếm được từ $100 đến $300.

các bạn nhớ đăng ký một tài khoản Paypal để nhận tiền điều tra từ các trang điều tra nhé.

Thông tin liên hệ


: Lanhkiemtien
:
:
:
: