Đặt banner 324 x 100

Giá thuốc fucoidan Nhật Bản và Mỹ chênh lệch nhiều không?


Hiện trên thị trường đang phổ biến hai dòng sản phẩm fucoidan Nhật Bản và Mỹ được nhiều bệnh nhân ung bướu sử dụng. Giá cả của hai dòng sản phẩm này cũng rất chênh lệch.

Giá thuốc fucoidan Nhật Bản và Mỹ có chênh lệch nhiều không

1. Đối với dòng fucoidan Nhật Bản giá cả dao động từ 800.000 tới gần 7.900.000đ. Trong các dòng này, hiện chỉ có một dòng sản phẩm King fucoidan & Agaricus là sản phẩm được nhập khẩu chính thống và có sự đảm bảo chính hãng của công ty phân phối độc quyền và được Bộ Y tế cấp phép. 

Giá thuốc fucoidan này có hai mức cho bệnh nhân dễ dàng lựa chọn lừ 1.690.000đ với hộp 30v và 5.600.000đ với hộp 120v. Tuy nhiên, để tiết kiệm mình khuyên các bạn nên lựa chọn loại 120v. 

2. Còn đối với các dòng sản phẩm Mỹ thì giá thuốc fucoidan dao động từ 800.000đ tới 5.890.000đ. Tuy nhiên, đa phần các sản phẩm này đều có thành phần hoạt chất chưa đa dạng hoặc hàm lượng hoạt chất fucoidan (chất có tác dụng chính trong phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu, làm nên công dụng của sản phẩm) lại chưa cao. 

Do đó, xét về giá thành thì hai dòng sản phẩm fucoidan Nhật Bản và Mỹ cũng không có sự chệnh lệch rõ rệt lắm. Nhưng về chất lượng và hiệu quả sử dụng thì sản phẩm của Nhật Bản chiếm nhiều ưu thế hơn hẳn.

Mình nghĩ đây là một sản phẩm đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân ung bướu, đặc biệt với những người đang phải trải qua việc điều trị bằng hóa trị, xạ trị hay thuốc đích. Bởi hoạt chất fucoidan này đã được nhiều công trình nghiên cứu chứng minh công dụng làm giảm các tác dụng phụ của hóa chất trên những bệnh nhân ung thư.  

Các bạn có thể tham khảo giá của từng sản phẩm chi tiết TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ


: Linhcysina
:
:
:
: