Đặt banner 324 x 100

Hải Đăng chuyên sửa macbook uy tín hà nội


Laptop Hải Đăng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa macbook uy tín hà nội, chuyên nghiệp, nhanh chóng với tiêu chí:

– Quy trình và bảng giá sửa chữa sẽ được các nhân viên thông báo rõ ràng đến khách hàng trước khi tiến hành sữa chữa.

– Trước lúc sửa chữa, chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra linh phụ kiện apple Macbook cẩn trọng, trao đổi chủ ý với quý khách. Sau khoản thời gian hoàn thiện, nhân viên sẽ được kiểm tra toàn vẹn máy lại một đợt tiếp nhữa để đảm bảo an toàn máy vận động tốt và không gặp bất kể luận điểm gì.

– Dịch vụ thay thế macbook lấy liền, người tiêu dùng chi cần chờ trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng là hoàn toàn có thể mang máy về. Điều ấy là thiết yếu, giúp tránh tình hình đánh cắp, đánh cắp linh phụ kiện hay sử dụng linh kiện không đảm bảo chất lượng.
toàn bộ linh phụ kiện apple Macbook tại máy tính xách tay Hải Đăng đều là hàng nhập khẩu chính hãng, tận xưởng chế tạo và được bảo đảm chất lượng tốt nhất. Trung tâm tuyệt đối nói không với tráo đổi linh kiện người sử dụng hay gián trá với người tiêu dùng.

bên cạnh đó người sử dụng được xem chờ liên đới và lấy liền máy về, không gửi máy lại Công Ty. Sau khoản thời gian sửa chữa xong, chúng tôi sẽ được kiểm tra toàn vẹn máy để đảm bảo máy vận hành được trơn tru và đạt hiệu quả tối ưu nhất.
chính sách bảo hành hài hòa và hợp lý & cơ chế khuyến mại hấp dẫn khi sửa macbook tại 24h
Tại máy tính Hải Đăng tiến hành chính sách BH dài hạn kéo dãn từ 30 ngày đến 1 năm, tùy theo linh phụ kiện sửa chữa. Trong khoảng time Bảo hành, giữa trung tâm sẽ chịu trách nhiệm giải quyết và khắc phục không tính tiền nếu laptop macbook của người tiêu dùng tái phát lỗi cũ hoặc phát sinh lỗi mới do sơ sót trong thời gian thay thế sửa chữa của kỹ thuật viên tại giữa trung tâm.

không những thế, chúng tôi còn có các chính sách khuyến mại cực kì lôi kéo như: lau chùi và vệ sinh macbook không lấy phí khi sửa chữa thay thế & sửa chữa thay thế linh phụ kiện, các chương trình tặng giảm ngay cực khủng cho khách hàng thân mật cũng như mọi đối tượng người sử dụng người tiêu dùng khác.

những dịch vụ sửa chữa laptop Apple Macbook 2017 tại máy tính xách tay Hải Đăng
– Sửa Hartware MacBook(Apple), thay thế sửa chữa, thay screen Táo MacBook Pro, Air & Retina.

– thiết lập phần mềm cho apple Macbook, setup hệ quản lý Mac (Lion, Snow leopard..) hoặc cài 2 hệ quản lý điều hành song song cho Macbook: Mac OS và WINDOWS.

– Reset password cho apple Macbook.

– hồi phục data bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, Virus.

– cung ứng linh phụ kiện, thiết bị cho macbook.

– giải quyết và khắc phục lỗi thiết đặt các loại Apple MacBook phiên bản Pro, Pro Retina, Air.

– Sửa những lỗi khó, sửa chữa chipset card đồ họa, Chip Cầu Nam, Cầu Bắc..v.v. Bảo đảm dòng thiết bị thay thế sửa chữa mới 100% với chế độ Bảo Hành hợp lý.

– Lỗi máy không kích được nguồn.

– Lỗi VGA, có nguồn không hình.

– Lỗi không sạc pin, không sở hữu và nhận Output USB, không sở hữu và nhận Wifi, không nhận Bluetooth…v.v…
thay thế sửa chữa Táo MacBook Pro hay macbook Air không hệt như việc sửa chữa những dòng máy tính bình thường khác. Cho nên, người dùng laptop Apple Macbook càng nên chọn các trung tâm sửa chữa thay thế uy tín, có dịch vụ sửa chữa thay thế chuyên nghiệp, với nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, sử dụng công nghệ tiến bộ trong sửa chữa, Bảng Giá công khai minh bạch, công khai minh bạch và chế độ BH hợp lý.

+++++++++++ Tham khảo: sửa chữa laptop uy tín hà nội

không chỉ có thế, việc quý khách được cung cấp dịch vụ xem chờ lấy liền giúp tránh thực trạng đánh tráo, đánh tráo linh phụ kiện, hoặc sử dụng các linh phụ kiện bị làm giả, làm nhái, không đảm bảo chất lượng.