Đặt banner 324 x 100

Tận hưởng những nét đẹp tết trong hành trình đảo ngọc Phú quốc


Sắc xuân miền Nam thật sống động, và trong năm Tân Sửu năm nay cũng chứng kiến rất nhiều sự kiện và dù gì xảy ra đi nữa thì chúng tôi vẫn sẽ mang đến chương trình du lịch tết 2021 cho quý khách đón sắ xuân vui nhộn và đầy ý nghĩa tại Phú Quốc

Xem thêm : Tour phú quốc dịp tết 2021

Trong lần này quý du khách cùng Nam Á Châu sẽ có dịp khám phá những cung đường xuất sắc trong hành trình du lịch đảo ngọc phú quốc dịp tết nguyên đán 2021 do Nam Á Châu điều hành và tổ chức cho tất cả du khách.

Du khách sẽ đến với những trải nghiệm đầy dân dã của vùng biển đảo xinh đep Phú Quốc, thưởng thức những đặc sản tươi ngon cùng những người thân yêu, cho một kỳ nghỉ ấn tượng tuyệt vời.

Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc (chùa Hộ Quốc) nằm ở huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, ngôi chùa này nằm trong dự án khu du lịch tâm linh ở Phú Quốc với diện tích lên đến 110 ha.

Ngôi chùa bắt đầu được xây dựng với chi phí bỏ ra là một trăm tỷ đồng. Kinh phí này được sự đầu tư từ các doanh nghiệp trong nước và do nhiều nhà hảo tâm đứng ra đóng góp xây dựng.

Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc không giống với những thiền viện khác. Kiến trúc của thiền viện có sự khách biệt khi hầu hết tất cả các cột đều được xây dựng bởi cột gỗ lim chính vị vậy chiều cao của những gian trong chùa đều bị hạn chế bởi chiều cao cột gỗ.

Để đi đến chùa Hộ Quốc, Du khách bắt đầu tại thị trấn Dương Đông đi men theo hướng đến nhà tù Phú Quốc. Gần đến bãi Sao thì quẹo trái. Đó chính là con đường đến ngôi chùa Hộ Quốc Phú Quốc.

 

Thông tin đặt tour miền tây tết nguyên đán 2021

Vui lòng liên hệ : 0903 847 068 - 0918 590 500

Địa chỉ : 203 Phạm ngũ lão , quận 1, tphcm ( chuyên tổ chức tour miền tây tết 2021 tân sửu )

Xem thêm

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: