Đặt banner 324 x 100

Thực phẩm chức năng Fucoidan Nhật bản có điều trị ung thư mũi


Ung thư mũi là cụm từ chỉ chung hiện tượng khối u xuất hiện tại mũi hoặc các xoang mũi. Các khối u ở mũi và xoang có thể lành tính hoặc ác tính. Các khối u xuất hiện trong mũi và xoang mũi có thể lành tính hoặc là khối u ác tính (ung thư). Tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên khoa tai – mũi – họng, ung thư ở mũi thường rất hiếm gặp. Trong đó 60%-70% ở xoang hàm trên, 20-30% trong khoang mũi và ung thư trong xoang bướm hoặc trán chỉ chiếm 5% số bệnh nhân được chẩn đoàn ung thư mũi – xoang.
Thực phẩm chức năng fucoidan Nhật Bản có các tác dụng sau:
- Hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu và tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
- Kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
- Tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
- Làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
- Làm giảm sự hình thành huyết khố.
- Ngăn chặn tổn thương trên gan, cải thiện khả năng chuyển hóa, hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể.

Hiện nay thực phẩm chức năng fucoidan Nhật Bản được Công ty cổ phần Dược phẩm Cysina phân phối có tên là King Fucoidan - đây là sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên hộp tại Công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical Nhật Bản, và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm duy nhất về Fucoidan được chứng nhận đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu và tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
Mọi người có thể tham khảo thêm: Fucoidan là gì? Thuốc Fucoidan là gì?