Đặt banner 324 x 100

Tìm mua máy xát gạo ricemill chính hãng


Gạo là một sản phẩm lương thu từ cây lúa. Là lương thực phổ biển của gần một nửa dân số thế giới. Hạt gạo thường có màu trắng, nâu hoặc đỏ thẫm, chứa nhiều dinh dưỡng. Hạt gạo chính là nhân của thóc sau khi xay để tách bỏ vỏ trấu. Hạt gạo sau khi xay được gọi là gạo lứt hay gạo lật, nếu tiếp tục xát để tách cám thì gọi là gạo xát hay gạo trắng. Có được những hạt gạo trắng như vậy không thể thiếu sự hỗ trợ của của máy xát gạo. Vậy mua xát gạo chính hãng máy xát gạo ricemiillở đâu.
Điện máy Minh Tâm là công ty hàng đầu chuyên cung cấp máy xát gạo. Trong đó có máy xát gạo ricemill.

Máy xát gạo ricemill là sản phẩm  có thể xát được nhiều loại gạo khác nhau như: gạo nếp, gạo hạt dài, gạo bao thai, gạo tám,.... hơn nữa tỉ lệ gãy hạt thấp, hiệu suất bóc vỏ trấu lên tới 100%.
Hệ thống quạt gió của máy xay xát lúa gạo mini RiceMill chủ động hút khi bóc vỏ trấu và đường hút gió phụ giúp gạo xát ra luôn được sạch sẽ, không bị lẫn tấm.

 Núm điều chỉnh tốc độ ra của gạo đượcchia thành niều nấc nhỏ, điểu chỉnh nhanh hơn, dễ hơn so với mẫu cũ (phải điều chỉnh bằng ốc vặn)
 Máy xát lúa gạo RiceMill tự động hoàn toàn, có tích hợp sẵn với Aptomat để bật tắt và bảo vệ máy khi quá tải, kết hợp với đồng hồ báo dòng điện giúp người vận hành kiểm soát được tình trạng hoạt động của máy thường xuyên. Kích thước của máy xay xát lúa gạo mini RiceMill nhỏ gọn hơn hẳn so với các mẫu cũ
Trục rulo làm bằng hợp kim, sàng xát bằng inox nhiệt luyện cao tần cho độ bền sử dùng 5.000 giờ làm việc tương đương với mức sử dụng hộ gia đinh 4 -7 năm.
Hãy đến ngay: Điện Máy Minh Tâm

Đ/c : Số 59, Hateco Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email : minhtamdienmay@gmail.com.
Đến với Điện Máy Minh Tâm Để được mua hàng với giá tốt nhất 
Quý khách có thể đặt hàng bằng cách liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0964.523.566 hoặc 0964.888.207 của công ty chúng tôi. Đảm bảo chính hãng 100%, có đầy đủ phụ tùng, phụ kiện. Miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng toàn quốc.
Phương thức đặt hàng và thanh toán: Linh hoạt với khách ở xa có thể chuyển hàng qua bưu điện, viettel hoặc gửi xe khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhân hàng…


 

Thông tin liên hệ


: hangot
: hangot
: 0936111313
: Số 59 khu tái định cư X2A YÊN SỞ HOÀNG MAI HÀ NỘI