Đặt banner 324 x 100

Nên lựa chọn dòng fucoidan Nhật hay fucoidan Mỹ


Chào mọi người, chả là mẹ chồng mình mới được chẩn đoán bị ung thư cổ từ cung giai đoạn 3A đang điều trị nội trú được khoảng hơn 1 tháng nay. Mới truyền hóa chất được 1 lần nhưng chắc cũng do thể trạng mẹ mình gầy và cũng ngoài 50 tuổi nên các tác dụng phụ của hóa chất đã gặp phải nhanh chóng. 

Bà bị rụng tóc nhiều lắm, chỉ cần vuốt nhẹ một cái là tóc rụng cả mảng, lại kèm theo da mặt xạm hẳn vào, các đầu ngón tay cũng tím tái. Mẹ chồng mình mặc dù cũng đã hơi 50 tuổi nhưng thường ngày vẫn rất xì teen và chăm chút ngoại hình. Từ hồi có những thay đổi đó bà buồn và thấy mặc cảm giao tiếp với mọi người. Mắc dù mọi người trong nhà cũng động viên nhiều nhưng không ăn thua lắm. 

Mình cũng tìm hiểu nhiều nguồn và tham khảo nhiều bạn bè, thì họ có giới thiệu mình sử dụng dòng fucoidan xem sao, vì nó đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh có tác dụng làm giảm và cải thiện các triệu chứng gặp phải do tác dụng phụ của truyền hóa chất và xạ trị. Nhưng mình thấy có quá trời nhiều các sản phẩm có chứa hoạt chất này.

Nào là fucoidan Mỹ, rồi fucoidan Nhật Bản hay thậm chí cả fucoidan Việt Nam. Nên mình đang phân vâ không biết nên cho mẹ chồng mình sử dụng loại nào thì tốt và chất lượng. Mọi người ở diễn đàn đã có ai từng sử dụng hoặc cho người nhà sử dụng rồi cho mình xin lời khuyên với. Mình đang phân vân giữa hai dòng sản phẩm fucoidan Mỹ và fucoidan Nhật Bản. 

Thông tin liên hệ


: Linhcysina
:
:
:
: