Đặt banner 324 x 100

Menu ăn vặt quán trà chanh có gì đặc biệt?


Trà chanh đang là trào lưu hot hit của giới trẻ hiện nay. Với không gian sang chảnh nhưng cũng không kém phần rộng rãi để mọi người có thể cùng check-in, trò chuyện một cách thoải mái. Nhưng nếu chỉ có không gian rộng rãi, check-in chụp ảnh đẹp thì trà chanh cũng không thể tạo nên một cơn sốt mãnh liệt như vậy. Một trong những yếu tố tạo nên sự phát triển của trà chanh chính là menu bắt mắt với những thức uống tốt cho sức khỏe nhưng giá thành vẫn đảm bảo phù hợp túi tiền với hầu hết mọi người.

>>>Xem thêm Trà Chanh 1977 on Youtube

Mỗi quán trà chanh sẽ có một menu khác nhau với những món ngon làm nên thương hiệu của họ. Thường thì menu của trà chanh có hai phần, là phần đồ uống và phần đồ ăn. Nếu như phần đồ uống phong phú, đa dạng với rất nhiều thức uống được làm từ trà chanh, trà tắc tươi ngon mát lành phối hợp với vô số  nguyên liệu khác như chanh, sả, gừng, đào... thì đồ ăn vặt lại là một thế giới khác với bao nhiêu là thứ đồ ăn mà các bạn trẻ thích thú, Tiệm Trà Chanh 1977 cũng xây dựng nên một menu đặc biệt, hứa hẹn quyến rũ được tất cả mọi người.
 

Trà Chanh, hướng dương là một sự kết hợp tuyệt vời luôn được ưa chuộng

Hướng dương

Hướng dương là loại hạt được các bạn trẻ ưa chuộng, thường được mang vào trong lớp rồi chia nhau cúp hướng dương, vừa trò chuyện, ngoài ra, vừa ăn hướng dương vừa uống trà chanh là một thú vui thú vị của giới trẻ. Nắm bắt được xu hướng, Tiệm Trà Chanh 1977 luôn luôn cập nhật những vị hướng dương mới để các bạn trẻ có thể thưởng thức sự đa dạng trong thế giới hướng dương.

>>>Xem thêm Tiệm Trà Chanh 1977

Chân gà rút xương

Ngoài những đồ ăn nhanh được đóng gói sẵn, Tiệm Trà Chanh 1977 còn có gian bếp để chế biến những món ăn cần đến sự cầu kỳ, đánh mạnh vào vị giác như món “Chân gà rút xương” với vị cay đặc biệt, ăn đến đâu thấm đến đấy. Chỉ cần ăn cắn một miếng chân gà, vị giòn rụm của gân gà kết hợp với một chút chua chua của xoài, thơm thơm của sả cùng với vị cay bùng nổ của ớt kích thích toàn bộ khoang miệng. Sau đó uống một ngụm trà chanh để cái thanh mát của trà chanh xoa dịu đi sự chua cay đang có, trời ơi, ta nói nó đã, nó phê gì đâu không á.
 
Chân gà rút xương với vị cay bùng nổ đến từ Tiệm Trà Chanh 1977

Combo tổng hợp

Nếu như “chân gà rút xương” vẫn chưa chinh phục được bạn thì Trà Chanh 1977 vẫn còn các chiến binh khác, là sự kết hợp của anh em trong nhà menu trà chanh, đó là combo tổng hợp có hai kích thước “Combo nhỏ”, “Combo lớn” với sự kết hợp của những món ăn trong bảng menu với tất cả hương vị mà bạn muốn.

Ngoài 3 anh em đặc biệt ở đây, Tiệm Trà Chanh 1977 còn phục vụ rất nhiều món ăn, thức uống khác đảm bảo sẽ làm bạn thích thú, hãy đến với Tiệm Trà Chanh 1977 nhé.

>>>Xem chi tiết tại Trà Chanh 1977

Thông tin liên hệ


: dieuai0375
:
:
:
: