Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu Kucoin là gì ? Sàn kucoin của nước nào ?


Tìm hiểu Kucoin là gì ? Sàn kucoin của nước nào ?

 

Cryptocurrency ở Châu Á vững mạnh ko giới hạn, cách đây không lâu đại lý phân phối đến trong khoảng Hồng Kông mang tên Kucoin ra mắt cộng đồng, nhắm tới gần như các bạn toàn cầu.

Bài Đánh giá dưới đây, mình sẽ giúp các bạn Tìm hiểu sàn Kucoin của nước nào để các bạn nắm rõ hơn nhé !

KUCOIN LÀ GÌ?

Ra mắt ngày 15/09/2017, Kucoin là sàn giao dịch Cryptocurrency tới trong khoảng Hồng Kông. Trước tiên, sàn phân phối lấy tên là Kubi.com ở Trung Quốc, nhưng lúc bị nhà nước bắt buộc ngừng phần đông sàn phân phối, khi này đơn vị chuyển sang hoạt động ở Hồng Kông và nhắm ra thị phần quốc tế.

Nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng nhà cung cấp đàm phán và đàm đạo tài sản công nghệ số an toàn và tiện dụng hơn, tích hợp những cryptocurrency trên thế giới và xây dựng một sàn phân phối Đánh giá sàn kucoin lớn mạnh

Kucoin có một token ERC20 được gọi là Kucoin Share (KCS), Trader có KCS trên sàn đều được bonus và sẽ được giảm phí thương lượng lúc dùng KCS.

các cặp coin đều được thông báo trước lúc lên sàn khoảng vài giờ và đây là điểm nhấn khiến cho Kucoin vượt trội và được cộng đồng lưu ý.

các TÍNH NẲNG CỦA KUCOIN

Tuân thủ Pháp luật: Được quản lý trên hạ tầng vốn đăng ký 2 triệu đô la, hợp pháp, được tương trợ bởi đối tác cao cấp giải đáp, hoàn thành với hệ thống kiểm soát rủi ro, tuân thủ và chống rửa tiền bất hợp pháp.

thuận tiện và thuận tiện: Nạp rút tiền nhanh, hoàn tất trong vòng 2 phút.

công nghệ tiên tiến: Được có mặt trên thị trường bởi chuyên gia phương pháp trong khoảng Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, động cơ của Kucoin có được sự phối hợp bộ nhớ độc nhất và kỹ thuật kế toán cung cấp, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

Chức năng bảo mật: bảo đảm an toàn thương nghiệp bằng mã hóa dữ liệu quý khách. Chứng nhận động, xác định và kiểm soát rủi ro đa cấp.

An toàn quỹ: Ví điện tử mã hoá phổ quát lớp được bao gồm trong giai đoạn lưu ký ngân hàng; những quỹ do bên thứ ba điều hành và những Báo cáo do nhà băng phát hành thường xuyên.

tương trợ khách hàng 24/7: hỗ trợ quý khách qua web, email, wechat. Khách hàng sẽ được tư vấn câu hỏi trong vòng 10 phút.

TEAM KUCOIN

Kucoin được dẫn dắt bởi người sáng lập Michael Gan, anh là cựu chuyên gia kỹ thuật Ant Financial của Alibaba Group. John Li chủ toạ Jianbang Truyền thông và giám đốc Công trình của những nhóm tìm Magnates.

Luka cựu chiến binh ngành nghề công nghiệp có kinh nghiệm 8 năm trong việc phát triển và quản lý sản phẩm CNTT, chịu trách nhiệm phát triển những biện pháp dịch vụ hiệu năng cao của HUAWEI.

ích lợi khi tham gia

đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu Triệu mức chuẩn y của dụng cụ buôn bán mấu chốt

Giao diện API mạnh mẽ Hơn 100 tài sản chuỗi khối phổ thông

Bảo mật tài sản ở cấp nhà băng ổn định hệ thống vốn đầu tư

hàng ngũ trả lời những chuyên gia vốn đầu tư nhà sản xuất khách hàng hoàn hảo

GIAO DIỆN & TRADING

Đối với giao diện của Kucoin, thì chúng ta có thể thấy được những mục và dữ liệu lúc truy nã cập vào web. Nói chung, khá dễ nhìn đối mới người mới làm quen.

Tìm hiểu Kucoin là gì ? Sàn kucoin của nước nào ? 0

Về phần Trading, đã có không ít cặp coin Hướng dẫn rút tiền trên sàn được đàm phán tại sàn. Như chúng ta thường thấy thì có giá mới nhất, giá thầu, giá 24h…

Có thể chỉnh chart sườn giờ, thêm các chỉ thị như Bollinger Band, RSI…

Thấy được rõ ràng lịch sử mua, bán. Đặt lệnh cũng thật tiện lợi với phí 0.1%.

số đông các gì cần cho 1 Trading hiện tại thì Kucoin đã làm tốt điều này.

Tìm hiểu Kucoin là gì ? Sàn kucoin của nước nào ? 1

Mục Assets, chúng ta có thể nhận ra được phần lớn những hiển thị. Tiện lợi tạo ví nạp và rút tiền.

Tìm hiểu Kucoin là gì ? Sàn kucoin của nước nào ? 2

các bạn cũng có thể bật 2FA, thay đổi mật khẩu và cài API Keys ở phần Settings.

Tìm hiểu Kucoin là gì ? Sàn kucoin của nước nào ? 3

KẾT LUẬN:

Tóm lại, Kucoin là sàn giao dịch đến từ Hồng Kông, nhằm mục đích sản xuất cho người sử dụng nhà sản xuất đàm phán và bàn bạc tài sản phương pháp số an toàn và tiện dụng hơn, tích hợp các cryptocurrency trên toàn cầu và xây dựng một sàn phân phối lớn mạnh. Giao diện thuận tiện, dễ bước, bảo mật an toàn, có tương trợ trực tiếp giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Mục đích của Kucoin là đạt top 10 đại lý phân phối trên toàn thế giới. Các dữ liệu trên, rất đáng để các bạn trải nghiệm đại lý phân phối này!

xem thêm tại thông báo về tiền ảo tại website Kucoin rút tiền trên sàn Kucoin

 

Cập nhật tin tức mới nhất về các trang mua bán tiền ảo uy tín