Đặt banner 324 x 100

Sử dụng fucoidan Việt Nam cho bệnh nhân ung bướu có tốt không?Cuộc cạnh tranh giữa “hàng nội”, “hàng ngoại” từ lâu đã trở thành chủ đề tốn rất nhiều giấy mực của báo chí, trong đó có sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có chứa thành phần Fucoidan. Vậy các sản phẩm Fucoidan có xuất xứ từ Việt Nam liệu có tốt không? 

Để đánh giá một sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ điều trị có tốt không, thì trước hết chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số loại sản phẩm Fucoidan Viet Nam hiện nay có trên thị trường:

[Image: fucoidan-viet-nam-6.png]

Fucoidan Fucogastro

Sản phẩm này có thành phần chính là Fucoidan chiết xuất từ rong biển nâu có tại vùng biển ở nước ta kết hợp với Curcumin.

Fucoidan Fucogastro có công dụng chính là: hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, kháng viêm cho người bệnh bị loét dạ dày, tốt cho bệnh nhân ung thư, tăng cường hệ miễn dịch cho thể.

Sản phẩm do Công ty Cổ phần Dược phẩm Mediplantex sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam.
Fucoidan Kingphar

Sản phẩm này do Công ty Cổ phần Kingphar Việt Nam phân phối và chịu trách nhiệm sản xuất bởi Công ty TMHH Công nghệ Herbitech.

Nhìn chung là các sản phẩm Fucoidan Việt Nam cũng đã đáp ứng cơ bản các tiêu bản chất lượng, kiểm nghiệm theo quy định của Bộ Y tế. Thế nhưng, ở một khía cạnh khác thì để đánh giá Fucoidan Viet Nam có tốt không? Có mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho người bệnh ung thư không thì chúng ta cần có góc nhìn khác.

Tuy nhiên, để tìm và lựa chọn sử dụng một dòng sản phẩm fucoidan nào đó thì tôi vẫn khuyên bạn nên chọn sản phẩm đã có thương hiệu, uy tín và chất lượng trên thị trường như King Fucoidan được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Thông tin liên hệ


: Linhcysina
:
:
:
: