Đặt banner 324 x 100

Đôi nét về du lịch trên sông của Tàu Sài Gòn


Cuộc sống hằng ngày khiến chúng ta có nhiều áp lực trong công việc, về lâu dài nó sẽ tạo ra mệt mỏi và stress. Và một chuyến du lịch sẽ khiến bạn quên đi những mệt mỏi ngay lập tức. Hiện nay ngành du lịch đã phát triển một cách nhanh chóng, kéo theo đó là sự đa dạng của các loại hình du lịch. Có thể nói nhà hàng bên sông là một trong những dịch vụ được mọi người quan tâm nhiều. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về du lịch trên sông trong bài viết này nhé.


 
Du lịch trên sông Sài Gòn

Cuộc sống ngày càng ổn định thì con người sẽ càng tìm đến những thứ mang lại trải nghiệm mới mẻ. Giải trí là dịch vụ được chúng ta sử dụng nhiều nhất, cho nên hiện nay có rất nhiều hình thức giải trí trên thế giới.

Du lịch là một trong những cách để giải trí hiệu quả, ngoài ra nó còn giúp xua tan sự mệt mỏi nữa. Bạn sẽ được đến một không gian mới, nơi không có sự phiền phức và tránh xa áp lực từ cuộc sống. Nó sẽ khiến bạn trở thành một người khác để quên đi sự mệt mỏi trong cơ thể.

Trong những năm gần đây, du lịch trên sông đã ra đời và làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Có thể nói những khách hàng khó tính cũng sẽ phải thay đổi cái nhìn về dịch vụ này. Rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại mà đăng ký mua vé tiếp ngay sau khi trải nghiệm lần đầu của tàu sài gòn princess.

Đây là hình thức chưa bao giờ khiến khách hàng trong nước và ngoài nước hết chán cả. Các đơn vị tổ chức sẽ thường xuyên có những buổi trao đổi để thiết kế, đầu tư trang thiết bị nhằm khiến khách hàng cảm thấy mới mẻ. Bên cạnh đó nhân viên sẽ được tập huấn để mang đến cảm giác phục vụ chuyên nghiệp.

Những chiếc tàu hoặc du thuyền sẽ được đầu tư kĩ lưỡng về ngoại hình. Cho nên bạn sẽ được du lịch trên một phương tiện sang trọng và hiện đại. Chúng sẽ là điểm nhấn cho bạn khi đi du lịch trên sông. Các món ăn sẽ được đầu tư kĩ càng khi chế biến, vì thế bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon.


 
Bạn sẽ được ngắm cảnh đẹp về đêm của “thành phố không ngủ”, ban đêm cũng là khoảng thời gian yên bình nhất để bạn thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Có thể thấy nếu chưa được tham gia một chuyến du lịch trên sông thì thật là đáng tiếc. Nó là một hình thức du lịch bằng phương tiện trên sông và mang đến nhiều lợi ích cho bạn đấy. Sau đây sẽ là những loại hình ăn tối trên sông của chúng tôi.

Những loại hình ăn tối trên sông

Ăn tối trên sông thực ra chỉ là một cách nói đại diện cho dịch vụ ăn tối bằng du thuyền của chúng tôi mà thôi. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều loại hình ăn tối trên sông, và mỗi loại sẽ có những trải nghiệm riêng. Có thể kể đến như:

+ Ăn tối trên du thuyền 5 sao, đây là loại phổ biến nhất. Bạn sẽ mua vé và cùng những người khác tham gia vào bữa tiệc. Nó sẽ phù hợp cho những ai thích sự ồn ào và mong muốn kết bạn khắp nơi.

+ Thuê du thuyền trọn gói để ăn tối trên sông. Nếu bạn có một nhóm người thì nên lựa chọn loại hình này. Trên du thuyền chỉ có nhóm người của bạn, vì thế không gian sẽ riêng tư hơn.

+ Ngắm hoàng hôn trên sông sài gòn bằng du thuyền hoặc cano. Đây là một trong những phương pháp giúp giải tỏa mệt mỏi hiệu quả. Hoàng hôn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái đầu óc và yêu đời hơn.

+ Thuê du thuyền cá nhân hoặc cano để đi du lịch trên sông. Nếu bạn muốn tự làm chủ chuyến đi của mình thì có thể đến với dịch vụ này, chúng tôi sẽ đưa bạn đi đến bất kì nơi nào bạn muốn.

+ Ngoài ra còn có tour du lịch dành cho những ngày lễ, ngày đặc biệt. Vào ngày này chúng tôi sẽ trang trí phương tiện để mang đến không gian ngày lễ. Chẳng hạn Halloween thì chúng tôi sẽ trang trí du thuyền thật ma mị.

+ Cuối cùng là cho thuê du thuyền để tổ chức các buổi tiệc. Có thể kể đến tiệc tất niên, tiệc cưới, thôi nôi, hoặc là tiệc hội nghị trên du thuyền.

Có thể thấy ăn tối trên sông hoàn toàn đáp ứng được hầu hết các trường hợp. Bạn không cần phải có mặt tận nơi, chỉ cần gọi điện để đặt vé là được. Và phần cuối cùng sẽ là những điều cần biết về dịch vụ của Tàu Sài Gòn.

Những điều cần phải biết

Trong mọi dịch vụ thì bạn đều phải biết những lưu ý, để nếu có gặp phải thì hai bên có thể giải quyết nhanh chóng. Tàu Sài Gòn cũng có một vài lưu ý sau đây:

+ Bạn cần đến sớm ít nhất 10 phút trước giờ khởi hành. Mặc dù là điều này hơi khó chịu nhưng mong bạn sẽ đáp ứng.

+ Bạn nên mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để xuất trình. Điều này sẽ cần thiết để chúng tôi xác nhận danh tính của bạn.

+ Khi đã mua vé xin vui lòng không hoàn trả lại. Chính sách của chúng tôi là như vậy, nhưng nếu bất khả kháng thì vẫn có thể trả được.

+ Nếu hôm đó thời tiết xấu chúng tôi sẽ phải hoãn chuyến đi. Điều này là cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn.

+ Sau khi lên du thuyền vui lòng tuân thủ các quy định. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn đấy.

Có thể thấy những lưu ý này hoàn toàn có thể đáp ứng được và cũng không quá khó để làm. Mục đích chính của chúng tôi khi tạo ra lưu ý cũng chỉ đơn giản là bảo vệ những lợi ích của bạn mà thôi.

Một tour ăn tối trên du thuyền 5 sao là thứ bạn cần để có được những trải nghiệm mới mẻ, ngoài ra nó còn giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Hãy liên hệ với Tàu Sài Gòn để có được một kỉ niệm đáng nhớ nhé.

Số 77 Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
Email: order@tausaigon.com.vn
Hotline: 0868.284.339 – 028.6679.6959

Thông tin liên hệ


: congtytausaigon
: Tàu Sài Gòn
: 02866796959
: Số 77 Nguyễn Văn Công, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM