Đặt banner 324 x 100

Khám phá an phú những nét đẹp không tì vết An Phú


Trong lần này quý du khách cùng Nam Á Châu sẽ có dịp khám phá những cung đường xuất sắc trong hành trình du lịch đảo ngọc phú quốc dịp tết nguyên đán 2021 do Nam Á Châu điều hành và tổ chức cho tất cả du khách. Và quý du khách trong lần tham quan này sẽ tìm hiểu về An Thới những điểm hút khách mà chắc hẳn không thể bỏ lỡ trong dịp tết nguyên đán 2021

Nếu du khách đi tham quan những địa điểm nằm ở phía nam của Phú Quốc thì chắc chắn rằng quần đảo An Thới sẽ là một trong những địa điểm mà du khách sẽ có dịp ghé đến tham quan. Quần đảo này có vô số đảo nhỏ bao bọc xung quanh nhưng chỉ có khoảng hơn 5 đảo là có dân cư sinh sống ở nơi này. Thiên nhiên hoang sơ, tĩnh lặng , hòa mình cùng sóng biển và gió cát luôn là nét đẹp tự nhiên của quần đảo này. Nơi đây hiện nay vẫn còn hoang sơ, mang nét đẹp mộc mạc bình dị như những gì mà nơi đây vốn có. Không bị chi phối nhiều bởi những sự ồn ào và những khu nghĩ dưỡng dành cho du lịch đã tạo nét riêng vô cùng đặc biệt và giữ nguyên được nét đẹp tự nhiên vốn có của nơi đây. Chính vì vậy, nơi đây như một thiên đường biể cát mà hầu hết những du khách muốn khám phá một Phú Quốc hoang sơ và mộc mạc tìm đến. Không ồn ào và náo nhiệt nhưng những quần đảo khách, quần đảo nơi đây yên bình và vô cùng giản dị đặc biệt là ở hòn Thơm hay hòn Rỏi thì nước biển nơi đây mát lanh và trong veo như tấm gương phản chiếu ánh nắng mặt trời.

Hòn Rỏi ( Thuộc quần đảo An Thới)

Những bãi cát dài mịn màng, những rặng dừa ngã xuống soi bóng mát , những làn gió biển thổi vào mang theo hơi nước và ánh nắng mặt trời len lỏi trong từng kẽ lá luôn là những điều tuyệt vời, thi vị mà khó nơi nào có thể tìm thấy.

Hòn Thơm (Quần đảo An Thới)

Đến nơi đây, du khách có thể cùng những người dân bản địa nơi đây câu cá. Vùng đảo này có vô số loại cá và là nơi có nguồn cá cơm vô cùng dồi dào để tạo ra loại nước mắn nổi tiếng mang tên nơi đây.

Du lịch Phú Quốc tết nguyên đán 2021, tìm đến vùng đảo An Thới tham quan nghỉ ngơi và thư giản, tận hưởng không khí trong lành mát mẻ chính là một cách giải tỏa những mật mỏi căng thẳng vô cùng tuyệt vời. Cùng với ngư dân nơi đây giăng những mẻ lưới đánh bắt những loài cá và thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng biển này sẽ là những hoạt động vô cùng thú vị dành cho du khách.

 

Thông tin đặt tour miền tây tết nguyên đán 2021

Vui lòng liên hệ : 0903 847 068 - 0918 590 500

Địa chỉ : 203 Phạm ngũ lão , quận 1, tphcm ( chuyên tổ chức tour miền tây tết 2021 tân sửu )

Xem thêm

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: