Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thế nào để gây ấn tượng với Nhà Tuyển Dụng


Những buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi tiếng Anh vô cùng cần thiết cho công việc. Ngoài ra, tiếng Anh còn trở thành yêu cầu tối thiểu nếu bạn muốn làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia. Vậy làm cách nào để giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thật ấn tượng trong buổi phỏng vấn? Hãy lưu ý những mẹo nhỏ mà vieclamtotnhat.com sẽ note cho bạn ngay sau đây!

1. Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ấn tượng

Mỗi buổi phỏng vấn thường được Nhà Tuyển Dụng (NTD) bắt đầu bằng câu hỏi “Tell me about yourself” hoặc những câu mang ý nghĩa tương tự như: “Can you introduce a little bit about yourself?”,…. Đây được xem là những câu hỏi phổ biến nhất trong vòng phỏng vấn. Tuy nhiên nhiều ứng viên thường chỉ đưa ra những câu trả lời cơ bản như tên, tuổi, trường học, ngành nghề. Cũng có nhiều ứng viên chỉ nhắc lại những nội dung đã được đề cập trong CV. 

 

giới thiệu bản thân bằng tiếng anh

 

Như vậy, những điều bạn vừa nhắc tới không có sự khác biệt với CV đã có trong tay NTD. Vậy bạn cần trả lời như thế nào để gây ấn tượng tốt? Nếu bạn đã từng nắm giữ vị trí Quản lý Nhân sự tại Công ty A, hãy cung cấp thêm các thông tin chi tiết về số lượng nhân viên đã từng quản lý, một số kinh nghiệm và thành quả đạt được ở vị trí đó là gì? Điều này sẽ giúp NTD có cái nhìn chính xác hơn về năng lực và kinh nghiệm bạn đã có. Đồng thời, cũng cho NTD thấy bạn hoàn toàn nghiêm túc trong công việc. ... ĐỌC TIẾP

Thông tin liên hệ


: vieclamtotnhat
:
:
:
: