Đặt banner 324 x 100

17 cách kiếm tiền online bằng cách viết review (đánh giá)


17 cách kiếm tiền online bằng cách viết review (đánh giá)

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thường những quyết định mua hàng, đặt phòng khách sạn hay thậm chí chọn quán ăn đều sẽ bị ảnh hưởng bởi các câu review và Phân tích.

Theo nghiên cứu, tới 86% người sử dụng sẽ đọc các Nhận định lúc tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ. Do vậy, những Phân tích 5 sao và phản hồi hăng hái có thể dẫn tới thứ hạng dễ dàng trên những phương tiện tìm kiếm, khi mà ấy những Phân tích sao thấp hoặc phản hồi thụ động có thể là nguy cơ khiến các đơn vị dịch vụ “dẹp tiệm” hoàn toàn.

Cho nên, 1 vài những đơn vị đưa ra các offer tương đối tốt để thuê những người khác viết Đánh giá cho sản phẩm của mình. Trong khoảng đấy, những ai có khả năng viết lách tốt, có thể đã hoặc chưa dùng nhà cung cấp nhưng vẫn muốn kiếm chút tiền tiêu vặt thì có thể tận dụng.

Dưới đây sẽ là 17 cách để bạn bắt đầu kiếm tiền online bằng cách viết review.

Viết review kiếm tiền online

Phân tích những sản phẩm của Amazon

Amazon là “vua” của thương nghiệp điện tử và ví như bạn đang muốn kiếm thêm tiền bằng cách viết Phân tích trên Amazon, đây là một vài nền tảng nhiều nhất để khởi đầu.

1. FIVERR

Có một sự thật khá buồn cười về Fiverr lúc Amazon thực thụ đã kiện hơn 1.000 người viết bài Tìm hiểu Fiverr giả mạo trong dĩ vãng.

Trước đây, Fiverr đã từng bị ngập trong các đề nghị Tìm hiểu giả mạo, tuy Fiverr hoàn toàn tuân thủ Amazon và cấm người bán reivew kém chất lượng nhưng vẫn có rất nhiều người cố gắng kiếm thêm, đặc biệt 1 số review còn có chữ ‘Amazon’.

Dù sao, Fiverr có sự kết hợp lành mạnh giữa những sản phẩm, sách và các nhà cung cấp Phân tích của Amazon và đây là một trong những nền tảng hiệu quả để bạn bắt đầu kiếm tiền bằng cách viết Nhận định.

2. Các nhóm tây riêng TRÊN FACEBOOK

khi mà Fiverr từng là nơi đầu tiên bạn nghĩ để viết Tìm hiểu kiếm tiền online qua mạng hiện nay những nhóm Facebook tư nhân có vẻ phổ thông hơn đa dạng, đặc thù là những Tìm hiểu trên Amazon.

Thử search nhanh về Group review Amazon thì có thể dễ thấy cùng đồng các người viết Phân tích khá đông, mỗi ngày có tới hàng trăm bài được đăng lên. Người viết review có thể nhận quà miễn phí, những discount, hoặc trả bằng tiền. Có 1 số group yêu cầu bạn phải có gian hàng trên Amazon nhưng phần lớn là ko yêu cầu.

3. RAO VẶT ĐỊA PHƯƠNG

dù rằng đây là lựa chọn không mấy phổ quát nhưng lúc bạn tìm kiếm key word “Amazon review” thì sẽ thấy rao vặt địa phương là một kênh có những sản phẩm miễn phí hoặc những discount giành tặng cho những Phân tích tốt.

Hãy lưu ý về các review nhái vì bạn có thể bị gỡ tài khoản ví như vi phạm điều khoản, tuy thế đây vẫn có thể là nơi kiếm được 1 khoản kha hơi và quà tặng miễn phí.

4. LÀM VIỆC CHO AMAZON VINE

nếu các bạn là người thường xuyên mua sắm những mặt hàng trên Amazon thì có thể bạn sẽ được mời để tham gia cùng đồng có tên “Amazon Vine”.

Đây là cộng đồng những người luôn đưa ra các Đánh giá tin cậy cho những mặt hàng mới hoặc được phát hành sớm trên Amazon. Mục tiêu của Amazon Vine chính là giúp người tiêu dùng khác đưa ra quyết định tậu hàng tốt hơn.

Thành viên Vine sẽ nhận được sản phẩm miễn phí khi họ viết những Phân tích. Để trở nên thành viên của Amazon Vine, các bạn phải có thứ hạng Nhận định cao và được mời. Xếp hạng của người Nhận định phản ánh chất lượng và sự có ích của những Phân tích sản phẩm của các bạn, Như vậy nên hãy ghi nhớ cơ hội này vào lần tiếp lúc bạn viết Nhận định sản phẩm!

5. CAPTERRA

khi đề cập đến thế giới Đánh giá phần mềm, Capterra là một trong những người chơi lớn nhất ngoài kia. Từ điện toán đám mây đến phần mềm kế toán, Capterra là một cửa hàng cho phần đông mọi thứ bạn cần biết lúc đưa ra quyết định sắm phần mềm.

Vì Capterra để ý tới việc tổng hợp những Tìm hiểu tốt từ quý khách để tạo thêm niềm tin của khách hàng (thông qua những đàm phán tạo kết liên / khách hàng tiềm năng), họ sẵn sàng thanh toán để bạn viết những Tìm hiểu đấy.

Capterra nhắc rất rõ trong hướng dẫn của họ rằng họ rất chăm chút trong mọi Tìm hiểu và chỉ trả tiền cho các Đánh giá nào được phê chuẩn.

khi đăng ký trên Capterra, các bạn cần xác minh danh tính của mình phê duyệt LinkedIn bạn có thể phải gửi ảnh chụp màn hình của phần mềm bạn đang dùng / chứng minh thêm bạn có kinh nghiệm thực thụ. Việt Tìm hiểu trên Capterra để kiếm tiền tuồng như là một cách tiện dụng vì bạn có thể nhận các thẻ quà tặng $ 10.

6. GARTNER

Gartner là một trang web Phân tích phần mềm / công nghệ đa dạng khác, và giống như Capterra, cách độc nhất vô nhị Gartner có thể sản xuất giá trị là phê duyệt việc tiếp diễn phát triển danh sách Tìm hiểu và tài nguyên của người mua.

Giống như Capterra, Gartner cũng sẵn sàng thanh toán cho người dùng để xem xét phần mềm và đưa ra chi phí 25 đô la cho mỗi Phân tích được xác minh và tổng cộng 10 Đánh giá mỗi năm.

Vì vậy, ví như các bạn thực sự dùng rộng rãi phần mềm, đây có thể là một cách tốt để kiếm thêm 250 đô la một năm mà không gặp nhiều vấn đề.

7. G2 CROWD

G2 Crowd là một trang web Phân tích hội tụ vào những biện pháp phần mềm và nhà cung cấp kinh doanh. Với hơn 700.000 Phân tích đã được xác minh, G2 Crowd chắc chắn là một trong các nền tảng tin cậy để bạn có thể kiếm tiền online uy tín nhất tại đây.

nếu các bạn muốn được thanh toán để viết Tìm hiểu, bạn có thể kết hợp G2 Crowd, Gartner và Capterra vì tính ra bạn có thể kiếm được gần 500 đô la/ năm nếu các bạn thực sự dùng phần mềm hoặc là một người viết lách khá.

G2 Crowd trả $ 5- $ 15 cho mỗi Tìm hiểu được xác minh và các bạn phải xác minh danh tính của mình duyệt y LinkedIn như với Capterra.

8. APPER

Apperwall là một thí dụ về cách các bạn có thể kiếm tiền bằng cách coi xét các ứng dụng hoặc trò chơi.Để đăng ký trên rất đơn giản: tạo và xác minh account / điện thoại của các bạn, sau ấy vận tải xuống và coi xét các ứng dụng cụ thể rồi kiếm tiền từ ấy thôi.

Apperwall và những trang web tương tự thường trả trong khoảng 0,25- 1,50 USD cho các Tìm hiểu được hài lòng. Tuy thế, viết Phân tích kém chất lượng là trái với điều khoản dịch vụ của Google PlayStore hoặc App Store, Thế nên bạn sẽ khó kiếm tiền ở những công ty này.

tuy thế, nếu bạn tiến hành một chút nghiên cứu hoặc thậm chí dùng thử Apperwall cho chính mình, bạn có thể kiếm được 1 số thu nhập phụ hơi chỉ mất khoảng rảnh rỗi.

9. KIRKUS

Kirkus thực sự được ra đời vào năm 1933 và tin báo Kirkus Reviews là một tin báo thành công đem đến các Tìm hiểu sách mới nhất và lớn nhất cho bạn đọc trên toàn thế giới.

Kirkus hiện cũng đang tìm kiếm các nhà phê bình sách có kinh nghiệm về những tác phẩm tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, và bạn có thể nộp đơn ứng tuyển trên trang web của họ. Chỉ cần lưu ý, những bài Phân tích thường có khoảng 350 từ và ý định ​​sẽ hoàn tất trong hai tuần sau khi giao sách, Chính vì thế các người đọc chậm nên tránh xa bài này!

10. ONLINE BOOK CLUB (https://onlinebookclub.org)

Câu lạc bộ sách trực tuyến chính xác là đúng như cái tên của nó. Trên OBC, quá trình này rất đơn giản. Mỗi ngày, một cuốn sách điện tử miễn phí hoặc giảm giá mạnh sẽ được công bố và các bạn có cơ hội đọc và xem lại cuốn sách đó (nếu họ muốn).

mặc dù đầy đủ độc giả có thể sẽ ko kiếm được tiền cho những Tìm hiểu của họ, nhưng những Phân tích rộng rãi nhất có thể kiếm tới 50 USD, và cùng lắm thì ấy vẫn là cách đơn thuần để đem lại một loạt sách điện tử miễn phí mỗi năm.

nếu bạn là một người mến mộ nghiêm trang về việc đọc và muốn đề cập lên quan điểm ​​của mình luôn tiện có thể kiếm tiền online tốt nhất thì bạn nên tham gia Online Book Club.

11-15. TRANG WEB Tìm hiểu SÁCH KHÁC

giả dụ các bạn muốn được thanh toán để viết Đánh giá sách, có không ít ấn phẩm hoặc trang web tùy chọn khác hiện đang tuyển dụng người Đánh giá, bao gồm:

  • BookBrowse.com

  • TheUsReview.com

  • NewPages.com

  • AnySubject.com

  • Nhà xuất bảnWeekly.com

Hãy nhớ rằng, tính cạnh tranh ở các trang web rất cao, Do vậy đừng ước muốn tiền tiện dụng từ toàn cầu Tìm hiểu sách trực tuyến!

16. Bắt đầu MỘT BLOG DỰA VÀO Tìm hiểu

Hình thức viết blog là một cách tốt nhất để để kiếm tiền trong khoảng viết Phân tích. Bạn nên chú tâm vào blog của riêng bạn và cải thiện lượng người đọc. Dù tương đối khó khăn và tiêu tốn thời kì nhưng có thể đem tới cực nhiều cơ hội kiếm tiền. Với phổ biến người, họ ko mất quá phổ quát thời kì để tạo một blog 100 USD / tháng. Lúc bạn có bất cứ lượng theo dõi nào, đồng nghĩa các bạn có thể có thu nhập.

nếu như các bạn thích viết nội dung đa dạng, bạn chắc chắn có thể khởi đầu kiếm tiền với những Tìm hiểu về sản phẩm hoặc nhà sản xuất. Có thể mất phổ quát tháng hoặc phổ thông năm để phát triển lượng theo dõi lớn, nhưng đây là các con phố các bạn có thể khởi đầu. Không chỉ thế, affiliate sales + nguồn thu quảng bá cũng là nguyên tố cần xem xét.

17. Bắt đầu MỘT KÊNH YOUTUBE

ví như các bạn đã từng tìm kiếm review về sản phẩm / nhà cung cấp trên YouTube, các bạn sẽ biết chuẩn xác những gì tôi đang nói.Thậm chí các bạn ko cần phải trở thành một chuyên gia. Bạn có biết, những kênh như Ryan ToyReview đã thu về hơn 20 triệu USD doanh thu trong năm 2018, mặc dù nó được quản lý bởi một đứa trẻ và chuyên review đồ chơi.

dĩ nhiên là các bạn có thể sẽ không trở nên Ryan Tiếp theo, nhưng giả dụ các bạn có niềm ham với một ngành nghề thích hợp, các bạn có thể có thể Nhận định về YouTube hoặc viết blog chỉ để xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Bạn có thể sửng sốt với kết quả sau một số tháng làm việc chăm chỉ!

một vài lưu ý lúc bạn viết review fake

những phương tiện tìm kiếm và thị trường Amazon đang tối ưu hóa việc phát hiện gian lậu và họ cũng đang quyết tâm để loại bỏ thậm chí cấm các người review fake khỏi nền móng của họ vì điều đó làm giảm độ tin cậy.

nếu bạn thực thụ nghiêm túc về việc kiếm tiền chuẩn y viết Đánh giá, có nhẽ các bạn sẽ phải mất nhiều giờ làm việc ko công để vun đắp được lịch sử trên Amazon, Google, Yelp hoặc bất kỳ account nào khác mà bạn sẽ dùng.

Tốt nhất, bạn vẫn nên viết các Nhận định trung thực về các sản phẩm và nhà cung cấp mà bạn đã sử dụng. Không những thế, các bạn nên chuẩn bị sẵn một tài khoản khác để thay thế trong trường hợp bạn bị cấm hoặc Đánh giá của các bạn tự động bị gắn cờ là spam.

Cập nhật tin tức mới nhất về sàn tiền ảo uy tín nhất