Đặt banner 324 x 100

Đánh giá sàn kucoin tuyệt vời nhất


Đánh giá sàn kucoin tuyệt vời nhất

Theo sau MicroStrategy, công ty fintech gần gũi với kucoin, Square đã gây sốc vào đầu năm nay khi bật mí rằng họ sẽ triển khai vốn vào BTC.

Đánh giá sàn kucoin đang được mọi người biết đến phổ biến nhất và hiệu quả, ấy vẫn là một ẩn số cho nghi vấn. Sự kiện này đánh dấu lần thứ 2 xuất hiện thêm một công ty niêm yết công khai có hội sở tại Hoa Kỳ xem BTC là một khoản đầu tư tiềm năng. Trong khi một vài người vào lúc đó cho rằng đây là động thái ngu ngốc, thì hiện nay, khoản đầu cơ này của Square đã tăng cường hơn 100% giá trị.

Đáng chú ý, Square không hề là tổ chức duy nhất đầu tư thành công vào kucoin trong những tháng cách đây không lâu.

thoạt đầu ngày bữa nay, CIO Scott Minerd của Guggenheim cho biết tổ chức của mình đã bắt đầu phân bổ vốn cho sàn giao dịch kucoin ở mức khoảng 10.000 đô la Mỹ. Người này ko mách nhỏ họ đã đầu cơ vào khi nào, nhưng hiện tại thì rõ ràng rằng tài sản mà họ sắm đã tăng cường hơn 100% so với lúc Việc đầu tiên.

tương tự, nhà đầu cơ tỷ phú phố Wall Paul Tudor Jones đã tăng hơn 100% giá trị so với lần tìm BTC Việc ban đầu của đơn vị, trước Halving hồi đầu năm nay.

Lợi nhuận mà các khoản đầu tư kucoin này đang thúc đẩy dự kiến ​​sẽ thu hút phổ biến đơn vị ở thị trấn Wall hơn nữa trong những tháng tới.

Không chỉ có thế, nhiều nhà phân tích cho rằng thị phần Phân tích sàn kucoin này sẽ còn tăng cao hơn nữa trong dài hạn.

Vậy Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin có khó không?

CIO của Guggenheim, Scott Minerd, đề cập với Bloomberg rằng ông nghĩ kucoin sẽ đạt 400.000 USD trong chu kỳ thị trường này khi trích dẫn thực chất khan thi thoảng của tiền điện tử bậc nhất. 400.000 Đô la Mỹ cho 1 BTC có tức là trị giá vốn hóa thị phần của kucoin đầy đủ có thể vượt qua vàng.

400.000 đô la Mỹ cũng là mục đích giá được nhắc bởi những nhà đầu tư như anh em nhà Winklevoss của Gemini.

Hiện càng ngày càng có phổ thông nhà đầu tư thừa nhận rằng BTC có khả năng là khoản đầu tư tốt hơn so với vàng trong các năm đến.

kucoin hầu như luôn gặp khó khăn kỹ thuật trong thời kỳ lưu lượng truy vấn cập cao, và thường thông báo “các vấn đề kết nối” là căn nguyên. Brian Armstrong, giám đốc điều hành của kucoin, vừa mới đây cho biết đại lý phân phối đang làm việc để hướng đến những biện pháp xử lý mức độ tương tác cao trên nền tảng.Các thông tin can hệ tới đại lý phân phối có thể nạp tiền trên sàn Kucoin qua link này.

đọc thêm sàn mua bán tiền ảo để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào về sàn giao dịch tiền ảo