Đặt banner 324 x 100

Coin sàn okex khi đứt quãng chức năng rút tiền


coin sàn okex khi đứt quãng chức năng rút tiền

coin sàn okex đã mất phần đông gần như hashrate kết nối đến hội thợ đào của mình sau lúc sàn giao dịch này tuyên bố tạm ngưng chức năng rút tiền.

Dữ liệu trong khoảng BTC.com cho thấy năng lực tính toán của những thợ đào kết nối trang bị tới hội thợ đào Bitcoin của OKEx chỉ giúp sàn này cho ra khoảng 5% số block BTC được đào lên trong 3 tháng qua. Tính nhàng nhàng, OKEx chỉ đào được 10 block mỗi ngày.

tính từ lúc ngày 16/10, thời điểm sàn giao dịch top đầu của Trung Quốc này tuyên bố lâm thời ngưng chức năng rút tiền mã hóa, hashrate kết nối tới hội thợ đào OKEx đã suy giảm chóng mặt, trong khoảng 9.000 PH/s vào đầu tháng 10 về chỉ 20 PH/s ở thời khắc hiện tại.

công ty cung cấp cơ sở cơ sở vật chất review sàn okex mạng Ethereum là Infura hiện đang đối mặt với sự cố dừng vận hành, khiến việc cập nhật giá của Ethereum và 1 số token ERC-20 khác bị trì hoãn.

CEO sàn Binance còn đăng trên Twitter rằng có khả năng mạng lưới Ethereum đã bị phân tách vì sự cố này, vì các trình block explorer của Ethereum như Etherscan và Blockchair đang Thống kê dữ liệu không giống nhau bắt đầu từ block ETH xảy ra sự cố là 11234873. 1 Số người mua còn chóng vánh mỉa mai rằng với mục tiêu trở thành một màng lưới phi tập trung (DeFi) thế giới, Ethereum lại sở hữu một “điểm yếu chí mạng” ngay dưới mũi từ bấy lâu nay.

Infura là một doanh nghiệp phân phối hạ tầng hạ tầng Internet cho mạng lưới Ethereum, đóng vai trò là cầu nối giữa những trang bị di động, máy tính, server tới Ethereum phê duyệt những WebSocket và giao thức HTTPS.

 

Tính trong khoảng ngày 17/10 tới bây giờ, OKEx chỉ đào thêm được 12 block, với block sắp nhất là vào ngày 02/11.

Dữ liệu từ áp dụng OKEx trên máy tính và di động cho thấy hashrate kết nối đến hội thợ đào Ethereum của sàn cũng suy sụp, từ mức 30.000 MH/s trước lúc đứt quãng rút tiền về chỉ còn 730 MH/s ở thời khắc hiện tại.

Sau khi Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx thông tin chính thức được công bố, vào lúc 09:03 UTC, Infura cho biết họ đã cung cấp thêm dung lượng trực tuyến cho các thành phần bị tác động và đang tiếp diễn Tìm hiểu khởi thủy cội rễ dẫn đến sự cố nhắc trên.

Theo Blockchair, sự cố trên có thể được hạn chế bằng cách nâng cấp client Geth của Ethereum lên phiên bản mới nhất, bởi khả năng cao đã xảy ra trục trẹo không tương hợp giữa những node đang chạy client cũ với những client đã nâng cấp, dẫn đến đứt quãng hoạt động và lệch lạc dữ liệu trên mạng lưới Ethereum.Đọc Thêm rút tiền sàn OKEx tại đây

CEO Binance Changpeng Zhao cũng đã thông tin trên Twitter rằng sàn giao dịch này đã nối lại chức năng nạp/rút token ERC-20.

đọc thêm thông tin về tiền ảo tại website top sàn tiền ảo