Đặt banner 324 x 100

Khám phá đảo Verde tại Batangas - Tuyển dụng việc làm philippines


TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM PHILIPPINES

Làn nước trong xanh và những bãi biển cát trắng của Isla Verde cùng với những bữa tiệc ngoài trời và âm nhạc đã làm cho hòn đảo trở thành hòn đảo thiên đường cho những người thích cắm trại. Chỉ cách Puerto Galera một giờ là những bãi biển hoang sơ của Đảo Verde. Hòn đảo đã thoát khỏi sự phát triển thương mại phá hoại, nhưng cũng có một vài khu nghỉ mát được cấp phép tại đây. Nằm ở phía nam Batangas, Isla Verde là điểm đến cho một nơi trú ẩn đơn giản, yên tĩnh và thư giãn. Hãy cùng khám phá đảo Verde tại Batangas.

Cách di chuyển

Lưu ý: Khi lên kế hoạch cho chuyến đi đến đảo, hãy nhớ rời Manila lúc 4 giờ sáng để bắt thuyền ở Batangas rời Isla Verde trước 9 giờ vì chỉ có một chuyến mỗi ngày.

Từ Metro Manila

  •  Từ Cubao, đi xe buýt tỉnh đến Thành phố Batangas và xuống tại Nhà ga Lớn Batangas City.
  • Từ Batangas City Grand Terminal, đi xe ba bánh đến Tabangao Aplaya.
  • Bạn sẽ đi thuyền tại Barangay Ilijan, nằm cách Grand Terminal một giờ.

Làm gì ở Verde

Bạn có thể bơi, chèo thuyền kayak, đạp thuyền, cắm trại, nhưng cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất là lặn biển và lặn với ống thở (mang theo thiết bị của riêng bạn).  

Lưu trú tại Verde

Sawang Dive Camp

Với mặt tiền màu trắng gần như gợi nhớ đến kiến ​​trúc Hy Lạp, Trại lặn Sawang là khu nghỉ mát được đề xuất cho những người cắm trại trên bãi biển . Chỗ ở bao gồm các cây chuối cổ. Những quả chuối này có những điều cơ bản: nệm, ga trải giường, quạt điện và thậm chí cả túi đậu, tất cả đều tốt cho hai đến sáu người cho P2000 đến P3000 một đêm. Ngoài ra còn có  các lều nhìn xuyên qua để ngắm nhìn . Đối với các hoạt động ban ngày, có một lựa chọn để đi đảo và lặn với ống thở chỉ với P1500.

Surface Interval Resort

Aptly đặt tên cho Surface Interval Resort, nó tuyên bố là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho những người lặn biển. Nó có những túp lều ăn uống và những túp lều thư giãn cho du khách ban ngày, cũng như phòng cho những người ở lại qua đêm. Nó cũng có lều cho thuê cho những người thích rung cảm cắm trại. Lều có giới hạn, nhưng bạn có thể mang và dựng lều của mình với phí P200 mỗi đêm, bao gồm phí vào cửa P100 bổ sung cho người lớn. Bạn cũng có thể thuê thiết bị nướng nếu bạn muốn tổ chức tiệc BBQ. Các hoạt động giải trí tại khu nghỉ mát bao gồm chèo thuyền kayak và đạp thuyền. 

Xem thêm bài viết: 10 đồ uống lấy cảm hứng từ Philippines

Chúc các bạn có chuyến đi khám phá đảo Verde tại Batangas vui vẻ.

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty:  https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG THẤT BẠI KÌ MỘT KHOẢN TRỊ CHI PHIẾU của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!

Thông tin liên hệ


: diegohoang1
:
:
:
: