Đặt banner 324 x 100

Bằng tesol chất lượng quốc tế nên học ở đâu


Ở Việt Nam, bằng cấp chứng chỉ Tesol trở thành một trong những yêu cầu bắt buộc với các giáo viên dạy tiếng Anh ở tổ chức giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp. Khóa học lấy bằng Tesol phù hợp với người đã hay chưa có kinh nghiệm dạy tiếng Anh nhưng dùng tiếng Anh một cách thành thạo, đang có nhu cầu trở thành một giáo viên giảng dạy tiếng Anh và kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Hiện nay, khóa học Tesol không giới hạn quốc tịch, độ tuổi, giới tính, chủng tộc, kinh nghiệm về giảng dạy. Đối tượng theo học khóa Tesol gồm có giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các cấp đôi, các sinh viên học hay đã tốt nghiệp ngành tiếng Anh đều đã biết mình đã và đang cần gì trong hành trang tương lai về sự nghiệp vì thế sự nối tiếp bằng TESOl thì chưa bao giờ là thừa cả.

Sinh viên ngành không chuyên tiếng Anh nhưng lại yêu thích, mong muốn trở thành một giáo viên tiếng anh cùng với nền tảng tiếng anh cơ bản sau khóa sẽ giúp các bạn cải thiện bản thân tốt để có thể đứng giảng dạy trên một lớp học trong cả nước với chứng nhận Quốc tế được nhiều quốc gia công nhận ( đối với quốc gia xem tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 )

Ngoài đang tìm việc tay trái, đội ngũ các trợ giảng, các giáo viên ở trong trung tâm đang có nhu cầu về nâng cao được trình độ tiếng Anh …

Tóm lại, có đam mê với việc giảng dạy tiếng Anh thì học lấy bằng Tesol là điều mà bạn cần làm để có thể thực hiện được đam mê đó.

Nội dung chi tiết khóa học

Đây chính là phần cốt lõi giúp bạn dễ dàng đạt được kỹ năng giảng dạy món tiếng Anh. Nội dung của khóa học gồm đầy đủ các nội dung khóa học TESOL cơ bản nêu ở trên đây.

Trong đó, phương pháp giảng dạy kỹ năng nêu ở trên cần dựa trên các cơ sở khoa học ngôn ngữ, nghiên cứu do tiến sĩ, giáo sư ngôn ngữ tiếng Anh. Đó chính là điều phải có bởi bạn sẽ nhận được là chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Chứng chỉ TESOL

Chứng chỉ TESOL tại Việt Nam đều được chấp nhận bởi nhiều trung tâm tiếng Anh. Có giá trị ngang nhau trong nhiều trung tâm dạy TESOL. Bạn  cũng có thể đưa ra yêu cầu các trung tâm cấp thông tin chứng chỉ TESOL như là tổ chức cấp chứng chỉ, hình ảnh chứng chỉ, tính hiệu lực, chi phí cấp chứng chỉ.

Giảng viên

Giảng viên TESOL gồm các đối tượng là người nước ngoài và cả người Việt Nam. Tâm lý của người Việt Nam đánh giá cao hơn so với người nước ngoài. Tuy nhiên, trên thực tế là sẽ không có chênh lệch giữa giảng viên TESOL nước ngoài và trong nước.

Thậm chí là người Việt Nam đều có các ưu điểm vượt trội. Điều đó dựa vào tính chất khóa học TESOL là có chuyên đào tạo các kỹ năng giảng dạy môn tiếng Anh mà không phải nâng cao về trình độ môn tiếng Anh. Như vậy, TESOL chính là chứng chỉ quốc tế nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh, đang là xu hướng tất yếu nếu như bạn đang có nhu cầu và mong muốn thành một giáo viên tiếng Anh giỏi, chuyên nghiệp.

Các bạn cần tìm hiểu kỹ về khóa học gồm có giảng viên, nội dung và chứng chỉ để biết được khóa học TESOL chất lượng để các bạn có thể theo đuổi ước mơ.

Tesol được viết tắt của từ tiếng Anh là Teaching English to Speakers of Other Languages (có nghĩa là dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác). Đây là bằng quốc tế đối với cách dạy tiếng Anh và đang được đánh giá rất cao ở trên thế giới.

Đăng ký khóa học tesol chất lượng và hiệu quả tại TPHCM

Thông tin liên hệ  học tesol chứng chỉ quốc tế ở đâu?

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph: 028-6660-2966

Hotline: (+84) 902800709

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Chi tiết đăng ký khóa học tesol uy tín ở đâu

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: