Đặt banner 324 x 100

Vì sao hội an vẫn nằm trong lòng du khách QT


Hội An chính là địa điểm điển hình rất đặc biệt đối với cảng thị truyền thống tại khu vực Đông Nam Á đã được người dân và khách du lịch bảo tồn vẫn còn ngữ nguyên vẹn nét đẹp hoang sơ cho tới ngày nay. Phần lớn ngôi nhà cùng những công trình xây dựng giống như đình chùa ở Hội An là các kiến trúc truyền thống đã có niên đại bắt đầu từ thế kỷ thứ 17 tới 19, nằm dọc theo trục phố nhỏ và hẹp này.

Xem thêm : Tour đà nẵng dịp tết nguyên đán 2021 giá rẻ

Hơn nữa, Hội An còn là vùng đất đã ghi đấu ấn cho sự pha trộn và giao thoa nền văn hóa của Phương Tây và Phương Đông với hội quá và chùa đền mang tới dấu ấn của người Nhật Bản và Trung Hoa nằm bên ngôi nhà phố truyền thống người Việt, ngôi nhà có phong cách kiến trúc Pháp độc đáo.

Bên cạnh các di sản văn hóa vật thể thì nơi đây còn có di sản văn hóa vận thể được thể hiện rõ nét đặc trưng văn hóa của miền Trung như Nghệ thuật Bài Chòi.

Vị trí số 1 trong lòng khách du lịch quốc tế

Để thấy giá trị vị trí top 1 mà phố cổ Hội An nhận được trong mắt các khách du lịch quốc tế, chỉ cần biết khoảng 2 năm trước, San Miguel de Allendo của Mexico là thành phố dẫn đầu trong bảng xếp hạng trên trang Travel and Leisure, vốn mô tả như tác phẩm nghệ thuật ở trên vùng núi, giữ đậm nét văn hóa, ẩm thực và lịch sử. Chiếm phần lớn trong danh sách đó là thành phố ở châu Á như là Thái Lan có Chiang Mai, Nhật Bản có Kyoto …

Đặt tour côn đảo dịp tết nguyên đán 2021 : liên hệ ngay 0903 847 068

Thông tin đặt tour miền tây tết nguyên đán 2021

Vui lòng liên hệ : 0903 847 068 - 0918 590 500

Địa chỉ : 203 Phạm ngũ lão , quận 1, tphcm ( chuyên tổ chức tour miền tây tết 2021 tân sửu )

Xem thêm

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: