Đặt banner 324 x 100

Rubicone bột kem Ý bán độc quyền tại Vua Kem


Bột làm kem Rubicone là một loại bột làm kem thương hiệu ‘made in Italy’ đã được khẳng định lâu năm trên thị trường Italy và quốc tế từ năm 1959 đến nay.

Từ sản phẩm kem chua Yogurt, kem dừa, kem dành cho người ăn kiêng đến các loại hương liệu trái cây hay cookie đều được chào đón ở mọi nơi trên thế giới. hàng năm Rubicone tham gia rất nhiều hội chợ triển lãm quốc tế để giới thiệu các sản phẩm của mình ra các thị trường quốc tế như hội chợ Sigep, Host Milan, Hotelex, Singapore Expo, France Expo ...

bot lam kem cao cap
 

Từ năm 2017, Bột làm kem Rubicone đã được Công ty PAFO nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc để thay thế cho những sản phẩm trước đây, Vua kem làm phân phối, do giá thành tăng cao và các phục vụ cho khách hàng của các nhà cung cấp trước không được ổn định, làm ảnh hưởng tới thị trường kem Ý tại Việt Nam mooth thời gian dài. Năm 2017, Công ty PAFO (VUAKEM) chính thước là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Rubicone tại Việt Nam, cung cấp các nguyên liệu làm kem tươi, làm kem cứng, làm kem slush, làm kem que cho thị trường Việt Nam và các thị trường Lào, Campuchia.

Công ty PAFO (VUA KEM) xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hàng cùng chúng tôi trong nhiều năm qua trong lĩnh vực kinh doanh các món kem thời thượng nhất, công ty chúng tôi luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy làm kem, cho thuê máy làm café, máy làm kem slush. Tại showroom công ty PAFO luôn có đầy đủ các mặt hàng trừng bày, có máy làm kem chạy thử cho khách hàng thử các nguyên liệu kem trước khi mua.

bot lam kem rubicone

Trong đó bột làm kem Rubicone  là niệm tự hào của VUA KEM bởi chất lượng kem được sản xuất theo tiêu chuẩn “made in Italy”, từ nguyên liệu làm kem cứng, đến nguyên liệu làm kem tươi, kem que, nguyên liệu làm bánh của Rubicone đều làm hài lòng mọi khách hàng từ giá đến chất lượng, các phục vụ của VUAKEM.

Hơn nữa, chúng tôi có cung cấp các phụ gia trong ngành kem, ngành bánh để các cơ sở sảnh xuất kem, bánh ngọt, café trên toàn quốc được hài lòng, chúng tôi muốn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, hãy đến và thử nguyên liệu Rubicone để biết được các thêm các sản phẩm khác liên quan tại đây.

Hoạt động nhiều năm trên thị trường kem với mạng lưới các kênh bán hàng dày đặc sẽ đem đến những thuận tiện nhất cho quý khách hàng mua hàng dwosi nhiều hình thức, có thể mua ngay tại nhà, mua tại các địa điểm đại lý, mụa tại công ty PAFO và các văn phòng VUA KEM trên toàn quốc.
Một số nguyên liệu cơ bản dùng trong sản xuất kem bao gồm: bột làm kem, kem béo thực vật, ốc quế các loại, socola chíp dùng để trang trí, socola giòn, siro trái cây....

Những dòng bột kem cơ bản tại kho VUA KEM
- Bột làm kem tươi – soft serve ice cream powder( ngọt gồm 51 vị )
- Bột làm kem tươi Yogurt ( vị chua tốt cho sức khỏe )
- Bột làm kem que Celano, Milano, Wall, Tràng tiền, Thủy Tạ
- Bột làm kem cứng – Gelato base
- Bột làm kem đá tuyết – slush
- Bột làm kem cuốn Thái lan – fried roll
- Bột làm kem đá xay – ice blend

Những dòng bột kem cơ bản tại kho VUA KEM

- Hương liệu kem trái cây – Fruit Paste ( ngọt gồm 81 vị )
- Hương vị  Yogurt ( vị chua tốt cho sức khỏe )
- Hương vị bánh - cookie
- Topping  – sốt trang trí kem
- Phụ gia làm kem, tạo béo, chống chảy kem, tạo xốp – Setina, Lactose, Protein

Trăm nghe không bằng 1 thấy, trắm thấy không bằng một nếm thử, hãy tới Công ty PAFO để cảm nhận những gì mới mẻ về kem Ý tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp làm kem, chuyển giao công nghệ làm kem miễn phí, hỗ trợ phát triển nhà hàng khi sử dụng nguyên liệu làm kem Rubicone  và máy làm kem Taycool tại Việt Nam.

Hỗ trợ đào tạo pha chế đồ nước có kem như Espresso Gelato, Salad kem, sinh tố kem, trà kem, kem tươi phủ bánh sô cô la… Những món mới được đưa vào từ nước ngoài sẽ làm phong phú nhà hàng của bánh, giúp bạn đông khách đắt hàng hơn. Hỗ trợ cho mượn cho thuê thiết bị làm kem, làm bánh, làm café cho nhà hàng chưa thấy tự tin kinh doanh kem, bánh, café.

VUA KEM  - CÔNG TY TADAVINA

26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội – 024. 3906 8888

Thông tin liên hệ


: maykemvuakem
:
:
:
: