Đặt banner 324 x 100

Đánh giá sàn VCC Exchange – ngôi sao mới nổi tại thị trường tiền ảo Việt Nam


Sàn tiền ảo VCC Exchange là một trong các sàn giao dịch tiền ảo mới nổi tại thị phần Việt Nam. Mặc dầu có nguồn gốc trong khoảng Singapore nhưng sàn tiền ảo này lại quy tụ phát triển nền móng thương lượng tại thị phần nước ta, điều này khiến những nhà đầu cơ tiền ảo trong nước hơi sửng sốt. Ví như bạn đăng có các nghi vấn và muốn Nhận định kỹ hơn các thông báo về đại lý phân phối này thì có thể đọc qua bài viết Phân tích chung dưới đây.

Sàn VCC Exchange là gì?

giao dịch tiền điện tử VCC là một đại lý phân phối đến từ Singapore nhưng hoạt động ở cả Singapore và Việt Nam. Sàn tiền ảo này ra mắt vào ngày 19 tháng 5 năm 2019. Mặc dầu mới ra đời hơn một năm những Vcc Exchange đã và đang chứng tỏ mình là một trong những sàn phân phối đáng gờm với các đối thủ còn lại.

Do thấu hiểu được những khó khăn phát sinh trong công đoạn đầu tư tiền điện tử mà những khách hàng ở Việt Nam hay gặp, VCC Exchange hội tụ vào việc vun đắp một nền móng giao tinh hoàn thiện, sáng tỏ, cộng những nền tảng phương pháp hàng đầu toàn cầu để đạt được cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Khối lượng trao đổi

Khối lượng mua bán của một đại lý phân phối rất quan trọng đối với những người mua của sàn phân phối ấy. Một khối lượng giao dịch lớn thường (nhưng không hề luôn luôn) tương quan với tính thanh khoản sâu. Lúc tính thanh khoản của một nền tảng cao, điều đấy có tức thị bạn sẽ ít khó khăn hơn trong việc sắm khách hàng cho lệnh bán của mình hoặc người bán cho lệnh tậu của các bạn.

sàn phân phối VCC có khối lượng trao đổi 24 giờ là 12,73 triệu đô la theo Coinmarketcap. Điều này đã cho nó vị trí 120 trên danh sách những đại lý phân phối trên toàn cầu. Khối lượng trao đổi này là ổn, nhưng nó chắc chắn phải tăng để VCC Exchange giữ chân người dùng của mình và trở thành một nền tảng đáng tin cậy trong tương lai.

Khối lượng giao dịch hiện tại của sàn tiền ảo này là khá ổn đối với một sàn tiền ảo mới

Phí giao dịch của sàn VCC Exchange

Ở thời điểm viết bài, sàn phân phối này đang miễn phí đàm phán đối với những hoạt động nạp tiền. Còn phí rút tiền thì tùy vào từng loại coin không giống nhau sẽ có những mức phí riêng. Tuy nhiên, phí giao dịch những cặp coin trên thị phần BTC, ETH và USDT sẽ được tính theo 0.20% khối lượng giao dịch.

công thức tính phí giao dịch

 • Đối với tình trạng đặt lệnh mua, số lượng nhận về sẽ tương đương với số lượng đặt lệnh trừ đi phí.

 • Đối với tình huống đặt lệnh bán, số lượng nhận về sẽ tương đương với số lượng đặt lệnh trừ đi phí.

 • Chú ý: Phí thương lượng sẽ được tính phù hợp với loại tài sản thương lượng.

Sàn VCC exchange miễn phí phí thương lượng

xem thêm Hướng dẫn đăng ký sàn Vcc Exchange, hướng dẫn nạp tiền sàn Vcc Exchange

Ưu và nhược điểm của sàn VCC Exchange

Về ưu điểm

 • Phí giao dịch 0%: Điều này sẽ làm chấp nhận những nhà giao dịch chuyên nghiệp vì họ ko phải trả bất kỳ khoản phí nào để tiến hành lệnh như các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, Phí đàm phán sẽ được hoàn lại vào cuối mỗi tháng Thay vì luôn ứng dụng 0% tại thời khắc đặt hàng. Cần phải làm tương tự để giảm thiểu wash trading (wash trading là hành vi sắm và bán cộng một giá tiền nhiều lần liên tiếp nhằm lợi dụng việc cải thiện khối lượng coin).

 • Giao diện tối ưu, gần gũi, dễ dùng, hỗ trợ tiếng Việt nên khá dễ dàng đối với những quý khách Việt Nam

 • Có ứng dụng trên iOS và Android tương trợ trên thiết bị điện thoại cầm tay

 • đội ngũ lớn mạnh của VCC là những nhân vật nức danh trong ngành, có tên tuổi và địa chỉ công khai nên khá minh bạch.

 • Được hỗ trợ bởi các quỹ đầu cơ to như Signum Capital, Axiom Associates, Signum Capital là quỹ hoàng phái giàu nhất Singapore.

 • VCC là đối tác của Bittrex: Bittrex là một trong các sàn tiền ảo uy tín và nổi tiếng trên toàn cầu. Cho nên khi trở thành đối tác của sàn này sẽ giúp VCC có thêm phổ thông lợi thế.

 • tương trợ hơn 104+ coin/token khác nhau: đầy đủ các coin đang giao dịch trên Bittrex đều có mặt tại VCC. Do vậy nên VCC Exchange có không ít đồng token mà các sàn khác ko có: BSV, LUNA, GRIN, OCN, SPND,…Trong ngày mai, được biết VCC sẽ tiếp tục bổ sung phổ thông Dự án hot đã và đang lên sàn.

nhược điểm

 • Chưa tương trợ VND

 • Độ nhận mặt với những nhà đầu tư trong nước chưa phổ thông

 • Có đa dạng đồng coin nhưng số lượng vẫn chưa đủ để đáp ứng các nhà đầu tư

Sàn VCC là đối tác quan yếu của sàn Bittrex

Sàn VCC Exchange có lừa đảo hay không?

Đây là thắc mắc mà đông đảo nhà đầu tư đều muốn tậu câu tư vấn trước khi đưa ra quyết định có nên tham gia một đại lý phân phối nào đấy hay không. Một vài lý do dưới đây có thể giúp bạn thêm lòng tin với sàn phân phối tiền ảo VCC Exchange.

 • Có thông tin đa số, công khai, địa chỉ rõ ràng và hợp pháp

 • xếp sau là các doanh nghiệp đầu tư uy tín bậc nhất toàn cầu như Golden Gate Ventures, Vina Capital,…

 • Chưa có bất kỳ một vụ tấn công nào xảy ra trên sàn nhắc tính từ lúc có mặt trên thị trường đến giờ

Lời kết

Sàn VCC Exchange thật sự là một cái tên mà những nhà đầu cơ Việt Nam bạn không nên bỏ qua bởi nhóm tăng trưởng của sàn đã nghiên cứu tương đối kĩ lề thói đàm phán của các đối tượng quý khách tại đây. Nếu các bạn thật sự muốn trải nghiệm với một sàn giao dịch uy tín, chất lượng, tương trợ hoàn toàn bằng Tiếng Việt và có trụ sở ngay tại việt Nam thì bạn không nên bỏ qua Vcc Exchange. Hi vọng nội dung bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong giai đoạn đầu tư tiền ảo của mình.

Top sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất trên thế giới. Hãy nhớ đọc thêm bài viết này để tìm được địa chỉ giao dịch uy tín, phù hợp với mục đích giao dịch của bạn.