Đặt banner 324 x 100

Đăng ký học Chứng chỉ TESOL ở Úc, Anh hay Mỹ uy tín


Chứng chỉ TESOL dù được cấp ở nước nào, đơn vị nào đều có giá tị ngang nhau. Điều mà bạn quan tâm chính là kỹ năng thực tế, lượng kiến thức có chất lượng hay không và cả giá trị tinh thần bạn học được.

Chứng chỉ TESOL 120h, 80h, 40h … khác nhau thế nào?

Với thời lượng học chứng chỉ TESOL thường phân ra các sự khác biệt sau đây:

  • Khóa học nhiều giờ có được thời gian làm bài tập về nhà, các bài luận, thực hành ở trên lớp.
  • Khóa học nhiều giờ sẽ có được lượng kiến thức học nhiều hơn. Các kiến thức đó chưa hẳn tốt và áp dụng hiệu quả trong thực thế mới là điều cần thiết.

Do đó, bạn cần tìm iheuer kỹ các chi tiết của khóa học TESOL rồi so sánh, định hướng cho bản thân để có thể cân nhắc

Học TESOL xong thì có được học lên Master/Diploma

Dù thuộc cùng lĩnh vực TESOL nhưng 2 chương trình đó không liên thông với nhau. Do đó, bạn không phải có được chứng chỉ TESOL rồi mới học sang Master hay Tesol Diploma và học ngược lại.

Loại bằng, chứng chỉ Tesol được nhiều nơi yêu cầu, là tiêu chuẩn với các giáo viên dạy tiếng Anh ở các nước mà ở đó tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ. Hiện nay, bằng Tesol đang được công nhận, dùng rộng rãi ở hơn 80 quốc gia, được hơn 1000 trường chấp nhận. Trong đó có cả Việt Nam.

Ở Việt Nam, bằng Tesol của AIT trở thành một trong những yêu cầu bắt buộc với các giáo viên dạy tiếng Anh ở tổ chức giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp. Khóa học lấy bằng Tesol phù hợp với người đã hay chưa có kinh nghiệm dạy tiếng Anh nhưng dùng tiếng Anh một cách thành thạo, đang có nhu cầu trở thành một giáo viên giảng dạy tiếng Anh và kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Chi tiết đăng ký khóa học tesol uy tín ở đâu

TESOL là gì ?( Teaching English to Speakers of Other Languages) : GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI NÓI CÁC NGÔN NGỮ KHÁC

Chứng chỉ này tập trung vào việc giảng dạy các kỹ năng cần thiết để dạy tiếng Anh tại một nước khác, nơi mà học sinh không phải là người bản ngữ sử dụng tiếng Anh, như Trung Quốc, Nhật Bản, hay Việt nam. Lợi ích của chứng chỉ TESOL là được sử dụng rộng rãi và đánh giá cao  trên toàn thế giới. Chứng chỉ TESOLcó 120 giờ đào tạo, và là chứng chỉ phổ biến nhất được yêu cầu ở các trường học và các trung tâm ngoại ngữ tại Việt nam. Chứng chỉ tiếng anh TESOL hiện tại đang được dạy tại AIT uy tín só 1 hiện nay. Xem học phí TESOL AIT chỉ có tại ait-tesol.edu.vn

Đăng ký khóa học tesol chất lượng và hiệu quả tại TPHCM

Thông tin liên hệ  học tesol chứng chỉ quốc tế ở đâu?

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph: 028-6660-2966

Hotline: (+84) 902800709

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Chi tiết đăng ký khóa học tesol uy tín ở đâu

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: