Đặt banner 324 x 100

7 cách kiếm tiền online an toàn, hiệu quả


7 cách kiếm tiền online an toàn, hiệu quả

Một trong số những cách kiếm tiền online lâu đời nhất là phê chuẩn website riêng. Bạn chọn một thị trường ngách, tạo ra lượng truy vấn cập, rồi chuyển đối lượng truy hỏi cập đó thành quý khách tìm sản phẩm hay nhà cung cấp.

Với website riêng, các bạn có không ít sự tự do trong việc ngoại hình cách kiếm tiền.

Trong phần dưới bạn sẽ học được các cách như, làm thế nào để kiếm tiền online với sản phẩm affiliate, bán hàng vật lý, tạo khóa học, và phổ biến Không chỉ vậy.

Hãy đọc qua 10 cách khác nhau để kiếm tiền bằng website của bạn.

1. Kiếm tiền online tốt nhất trong khoảng một blog tuyệt vời

không ít người chọn blog để giãi bày quan điểm cá nhân hoặc biểu đạt sự thông minh của họ.

Nhưng, cũng có đa dạng trường hợp có nhiều người không chỉ kiếm được tiền đủ sống bằng blog của họ, mà còn biến nó thành một tổ chức ko lồ, như là the Huffington Post.

kèm theo không phải blogger nào cũng có thể đạt được các Báo cáo này, nhưng giả dụ bạn đi đúng hướng, bạn có dịp to để kiếm tiền từ blog của bạn.

Với blog, bạn cần có một tầm nhìn xa. Bạn không thể kiếm tiền tức thì được và phải liên tiếp bỏ thời kì để viết, để vững mạnh. Theo thời kì, kĩ năng của bạn tăng lên, site của các bạn sẽ dần có lượt truy hỏi cập và ngày càng phổ thông hơn nữa.

nếu như mục tiêu của bạn là viết blog để kiếm tiền, đây là 1 số lưu ý bạn cần luôn giữ trong đầu:

 • Chọn một chủ đề không bao giờ cũ như là sức khỏe, vốn đầu tư, tình cảm, sở thích hoặc vững mạnh bản thân;

 • Luốn phấn đấu thử và cho ra một giá trị duy nhất cho bất kỳ chủ đề nào;

 • Học về SEO để tăng cường hạng website của các bạn trong search engine;

 • Làm quen với những blogger nức tiếng và những người có sức tác động trong lĩnh vực của các bạn.

Ghi nhớ những điều trên sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Khi bạn đã có một blog có lượng traffic lớn, các bạn sẽ tự động có thêm nhiều cách để kiếm tiền từ nó như:

 • truyền bá thanh toán (thông qua dịch vụ như Google Adsense);

 • Bán dịch vụ online và sản phẩm của bạn;

 • Bán sản phẩm affiliate;

 • Và rộng rãi hơn thế nữa!

Tóm lại, ví như blog có độ phổ biến một mực, các bạn sẽ có cực nhiều cách kiếm tiền tích hợp vào blog.

2. Bán hàng online trong khoảng website thương nghiệp điện tử

eCommerce sites vẫn đang bùng nổ trên diện rộng ở khắp mọi ngõ ngỏng trên thế giới trong các năm vừa qua. Với những nền móng mạnh mẽ như WordPress và WooCommerce, việc tạo site eCommerce giờ đây đã tiện dụng hơn bao giờ hết.

giả dụ các bạn thích bán các mặt hàng vật lý và là sản phẩm hữu hình, vậy việc mở gian hàng online là cực kỳ phù hợp.

Có 2 cách khác nhau để tạo một cửa hàng online thành công là:

 • Tạo và bán sản phẩm trong thị phần ngóc với đối tượng tìm đặc trưng.

 • sắm sản phẩm cung ứng ở nước ngoài, tái đóng gói, và bán lại với giá cao hơn.

Cách Việc đầu tiên có thể rất thành công, nhưng nó đòi hỏi các bạn phải có một niềm say mê một mực cho sản phẩm và sẵn sàng nghiên cứu, lớn mạnh, và kiểm thử sản phẩm.

nếu như phương pháp Trước tiên là quá rủi ro cho việc kiếm tiền online của bạn, vậy hãy thử nghiên cứu cách thứ hai xem. Bằng cách bán lại sản phẩm tậu trong khoảng nước ngoài. Kỹ thuật này gồm những việc tậu hàng từ các trang khác như AliExpress, đóng gói lại sản phẩm của các bạn và bán trực tiếp trên trang web của bạn.

bên cạnh việc bán đúng sản phẩm, các bạn còn cần nghĩ làm thế nào để chuyển vận sản phẩm. Bạn có thể tự tay thực hiện chuyển hàng. Hoặc bạn, có thể áp dụng phương pháp nức tiếng gọi là drop shipping, nơi mà nhà máy sẽ tự thực hiện giúp các bạn.

3. Kiếm tiền online uy tín trong khoảng Tạo một khóa học trực tuyến

dường như các khóa học số đang ở khắp mọi nơi ngày này! Vậy nên, ví như các bạn có tri thức giá trị nào mà mọi nghĩ mọi người sẽ bỏ tiền để học, đây là chọn lựa rất thú vị để kiếm tiền trên mạng phải không?

Ngoài việc tạo riêng cho bạn một khóa học, việc sử dụng nền tảng như là BitDegree sẽ giúp bạn chóng vánh trở thành một giảng sư. Đây là thời cơ duy nhất để truyền vận tải tri thức và kinh nghiệm cho hàng ngàn người thích học công nghệ mới.

đăng ký lên BitDegree.

Khóa học online có thể được thể hiện trên rộng rãi định dạng không giống nhau, trong khoảng bản PDF để chuyên chở về, tới video tự phân phối với hàng chục giờ nội dung trị giá.

Tạo khóa học online là một trục đường tương đối gieo neo nhưng kiếm lợi nhiều. Vì nó hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn, Do đó số tiền bạn kiếm được là không dừng.

Như đầy đủ những phương thức khác ghi trong danh sách, những khóa học online có thể được tích hợp vào website, blog, trang eCommerces, và những site affiliates.

nếu bạn đang muốn tạo khóa học online, nhưng vẫn chưa mua được chủ đề thích hợp, vậy hãy lấy Báo cáo bạn đọc của bạn. Họ có thể cho các bạn biết chuẩn xác họ thích học gì và sẵn sàng trả tiền cho cái gì.

4. Kiếm tiền online nhanh nhất trong khoảng Tạo site thành viên

Site thành viên đang bùng nổ trong những năm mới đây. Ý tưởng này rất đơn thuần để tiến hành. Nhưng, nó cần có bạn đọc sẵn có trong khoảng trước.

những ai đang truy cập website của bạn thường xuyên hẵn là các người đã thích nội dung của bạn. Thế nên, việc tạo một khu vực riêng cho họ, để họ truy vấn cập vào các nội dung độc quyền là điều khả thi, họ sẽ chẳng ngại thanh toán một khoảng phí nhỏ.

Loại trang web thành viên (membership site) như vậy phụ thuộc vào loại nội dung bạn đang có và mức độ chuyên sâu của chủ đề của các bạn đang viết. Càng chuyên sâu càng đặc trưng thì việc thu phí đọc cũng càng đơn thuần. Ví như các bạn thích ý tưởng này, các bạn có thể Nhận định kĩ hơn trong bài viết làm thế nào để tạo site thành viên của chúng tôi để kiếm tiền online.

5. Bán không gian quảng cáo online

Chúng ta đều đã từng thấy truyền bá hiện lên một trang nào ấy dưới đủ loại hình thức. Thỉnh thoảng những lăng xê này gây khó chịu, thỉnh thoảng nó lại hiện ngay đúng thứ ta cần, nhưng thường là nó đều cân xứng tốt với loại nội dung của site đó.

Kiếm tiền online trong khoảng quảng bá không còn là điều gì mới mẻ và thường được áp dụng Trước tiên nếu như site của bạn nhận được một lượng traffic lớn. Nhưng nếu số traffic của bạn cũng lâm thời ổn, thì cũng có thể thử công nghệ này để kiếm thêm thu nhập.

Số tiền các bạn được trả tùy vào từng hình thức, nhưng thường thì bạn sẽ được trả theo tỉ lệ hiển thị hoặc nhấn.

nếu các bạn ko muốn làm việc với ad network, các bạn cũng có thể tự bán truyền bá riêng. Trong thị trường ngách của bạn, thì đây biết đâu cũng là chọn lựa quyến rũ. Hãy thử nghĩ bạn có một site chuyên về việc giúp ngủ ngon. Thay vì dùng một trong những ad network như trên bạn có thể bán không gian quảng bá cho những công ty nệm.

các bạn còn có tuyển lựa rút cục là tạo nội dung tài trợ. Doanh nghiệp sẽ trả tiền cho bạn để các bạn tạo ra nội dung được tài trợ và post lên website của bạn. Như là các site như Buzzfeedvà Millo đã áp dụng hình thức này.

6. kiếm tiền online đơn giản từ Tạo một trang đăng ký mua việc

Job boards (trang tậu việc) có thể đem đến lợi nhuận rất cao so với giá cả bỏ ra làm website.

mô phỏng buôn bán này cũng rất đơn giản. Ai đang cần tuyển dụng trong thị phần ngóc sẽ đăng tin tuyển dụng lên site của bạn và khách tróc nã cập sẽ có thể mua thấy công việc tại đấy.

trang chủ The Balance Careers

các bạn thu lợi nhuận bằng cách tính phí người đăng tuyển. Hoặc các bạn có thể tính phí ứng viên phí hằng tháng để tầm nã cập vào job board.

lưu ý là các bạn cần có một lượng traffic lớn cho các site tương tự. Một đơn vị sẽ không trả tiền để post trên site của bạn ví như bạn không đủ tiêu chuẩn hoặc không gửi được cho họ các người phù hợp.

ví dụ, hãy xem qua tình trạng ProBlogger Job Board. Doanh nghiệp và cá nhân ở đây sẽ thanh toán để post bài trong site này. Sau ấy nó hoàn toàn miễn phí cho ai muốn tróc nã cập để xin việc. Vì ProBlogger là một site đáng tin cậy với lượng bạn đọc lớn, tổ chức sẽ nhận được đến hằng trăm người tìm việc mỗi lúc đăng tin tuyển dụng tại đây.

khi tạo job board, hãy lưu ý là site của bạn có lượng bạn đọc lớn, trình độ tương đồng với các người mà đơn vị đang kiếm tìm.

7. Vun đắp và bán website

Cách rút cuộc để kiếm tiền online từ website là bán website đi thôi!

Tùy vào website các bạn như thế nào, thì đây sẽ là chọn lựa thích hợp hay ko. Dù rằng nó không giúp bạn làm giàu, nhưng nó sẽ giúp bạn có ngay một khoảng phí để đầu cơ cho Dự án Tiếp theo.

trang thương mại điện tử bán website Empire Flippers.

trung bình một site được bán có thể gấp nhiều lần thu nhập hằng tháng của nó. Trị giá này phụ thuộc vào phổ quát nguyên tố,thậm chí có thể lên tới 12 tới 30 lần.

các yếu tố tiếp sau đây sẽ ảnh hưởng giá trị của webstie:

 • Tuổi của site của bạn;

 • Domain authority của bạn;

 • Lượng tróc nã cập hằng tháng bạn nhận được bao nhiêu;

 • Lợi nhuận bạn nhận được là bao nhiêu;

 • Sự nhiều của nguồn doanh thu;

 • Sự lâu dài của doanh thu;

 • Site của các bạn có đang phát triển hay đang .

nếu như bạn đang tò mò ko biết website thường bán bao lăm, vậy hãy dành thời gian xem thêm tại xem qua marketplace của Empire Flipper listings.

lúc bạn đang muốn bán site của bạn, các bạn nên cân kể giữa ích lợi và thiệt hại có thể có giữa dòng tiền tài các bạn, vì bạn sẽ mất một nguồn thu nhập dài lâu mà bạn dày công kiến lập.

Đọc thêm các bài viết đánh giá sàn để biết được đâu là các sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam và quốc tế.