Đặt banner 324 x 100

Sàn okex của nước nào? sàn okex tại Việt Nam và thế giới


sàn okex của nước nào? sàn okex tại Việt Nam và thế giới

 

Một lúc tiền coin sàn okex đã về ví, các bạn sẽ được quyền dùng tiền này trả tiền dịch vụ, hàng hóa, tiến hành các giao dịch khác tại các nơi cho phép, hay quy đổi thành các đồng bạc pháp định khác. Trong thực tế người mới chơi okex vẫn thích rút rồi quy đổi thành tiền mặt vừa để dùng, vừa cảm thấy an toàn

phần lớn những trang ví okex đều chưa tương trợ việc quy đổi okex sang VND và rút trực tiếp về tài khoản nhà băng, để thực hiện điều đó các bạn sẽ phải tham gia những trang sàn giao dịch tậu bán okex.

tuy nhiên bạn hãy yên tâm nhé! Bởi hiện nay có rất nhiều đại lý phân phối về đồng okex cả trong nước và quốc tế. Nhưng bạn phải tỉnh táo, biết tuyển lựa sàn giao dịch nào sao cho an toàn và có giá thành tối ưu nhất, hạn chế bị lừa đảo

sàn phân phối okex nhất là thành VNĐ như thế nào, có rút được về tài khoản ngân hàng trong nước hay ko. Với các hướng dẫn của tygiavang dưới đây các bạn sẽ thấy việc đổi okex ra tiền mặt, đổi okex ra VNĐ hoàn toàn dễ hiểu, dễ thực hiện.

Tiền ảo okex (BTC) vẫn cai trị thị phần Crypto, đồng bạc điện tử mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Đầu tư vào okex cũng giống như một hình thức kinh doanh tiền tệ. Tuy thế đa dạng người mới bước chân vào tiền ảo, hay chưa có đa dạng tri thức nhận thấy e sợ về việc đổi okex thành tiền mặt, nhất là thành VNĐ như thế nào, có rút được về account ngân hàng trong nước hay không. Với các hướng dẫn của tygiavang dưới đây các bạn sẽ thấy việc đổi okex ra tiền mặt, đổi okex ra VNĐ hoàn toàn dễ hiểu, dễ thực hiện.

sau đây là review sàn okex

Trong giới đầu cơ tiền điện tử, một trong số những lý do giúp okex trở thành cơn sốt chính là trị giá quy đổi tiền tệ gia tăng. Lúc sở hữu okex các bạn cần một nơi gọi là ví để cất tiền ảo này. Rộng rãi nhất hiện nay là ví Blockchain.

 

Cách đổi okex thành tiền VNĐ từ sàn Remitano

ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tiến hành cách đổi sàn tiền ảo okex thành tiền mặt (VNĐ) từ sàn Remitano. Sàn Remitano là một trong các sàn hiếm hoi đã Việt hóa cả về ngôn ngữ và giao diện. Hiện tại Remitano đang giữ vị thế là một trong các đại lý phân phối tiền điện tử uy tín và lớn nhất Việt Nam.Vậy khái niệm sàn okex là gì bạn đã hiểu rõ?

Sàn Remitano hoạt động như một hệ thống trung gian kết nối giữa người mua và người bán. Mọi giao dịch okex trên Remitano đều diễn ra theo quy trình đảm bảo an toàn nên các bạn có thể tin tưởng và tiến hành thương lượng tại đây.

account Ngân hàng: các bạn cần có tài khoản nhà băng này đồng thời đăng ký nhà sản xuất Internet Banking. Hoặc bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ thông báo tin nhắn tiền qua điện thoại.

tài khoản tại Remitano (bạn có thể đăng ký nếu như chưa có). Vì sàn giao dịch Remitano có tiếng Việt nên việc đăng ký dễ dàng.

các bước đổi okex ra tiền VNĐ và rút về tài khoản nhà băng

Chỉ với 3 bước đơn thuần tiếp đây, bạn sẽ đổi okex ra tiền mặt (VNĐ) một cách nhanh chóng.

bước 1: Chọn Bảng điều khiển -> Ví

bước 2: click vào Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx

bước 3: Copy liên hệ ví okex hiện ra trên màn hình

Kế tiếp bạn vào Blockchain hoặc 1 ví BTC khác rồi chuyển BTC đến liên hệ BTC bạn vừa sao chép.Cách chuyển tương đối đơn giản. Tại Blockchain, bạn nhấn “Gửi” rồi điền thông tin, sau ấy bấm “Tiếp tục”. Thông tin gồm:

  • Currency: okex.

  • Đến: Dán liên hệ ví BTC đã sao chép ở bước 1.

  • Số tiền: Điền số BTC các bạn muốn chuyển.

  • Mô tả: Ở mục này bạn điền gì cũng được.

  • Phí giao dịch: Sẽ có hai loại để bạn chọn

  • Regular: Phí thấp nhưng thời kì sẽ lâu, thường là trên 1 tiếng. Tuy nhiên một vài tình huống có thể lên đến vài ngày.

  • Priority: Phí cao nhưng thời kì giao dịch lại nhanh, thường là dưới 1 tiếng.

Sau lúc điền đủ thông báo các bạn nhấn nút “Gửi” là được. Khoảng hơn 1 tiếng hoặc lâu hơn (tùy vào bạn chọn loại phí dịch vụ), BT C sẽ chuyển tới Remitano.

Bán BTC để đổi tiền VNĐ trên Remitano

Sau khi đăng nhập vào trang giao dịch Remitano, các bạn sẽ thấy chữ okex khá lớn ở đầu trang như hình ảnh dưới, ví như các bạn muốn bán okex bạn chỉ cần nhấn vào nút Bán ngay.

Vào Remitano, ở mục “Mua bán BTC” các bạn tậu “Danh sách người mua”. Ở phần này, đa số danh sách người dùng sẽ hiện ra. Các bạn chỉ cần chọn người dùng có giá cao nhất để bán BTC. Nhấn nút “Bán” là thương lượng thành công.

“Số lượng tối đa” là Con số các bạn cần quan tâm. Giả như bạn muốn bán 1 BTC nhưng người mua có số lượng tối đa là 0.5 BTC. Vậy thì các bạn không thể bán hết 1 BTC mà chỉ bán 0.5 BTC. Số còn lại bạn tiếp tục bán cho người khác. Vậy trường hợp muốn giao dịch nhanh 1 lần duy nhất? Bạn nên mua quý khách số lượng tối đa lớn hơn 1 BTC.

Rút VNĐ trên Remitano về tài khoản nhà băng

Tại Hướng dẫn đăng ký sàn OKEx Remitano, các bạn vào “ví VNĐ”, chọn “Rút” rồi chọn account rút tiền. Sau đó các bạn nhập số tiền cần rút, nhấn “Xác nhận”. Lúc này các bạn đợi tầm 1 phút là tiền sẽ về account ngân hàng. Thỉnh thoảng bạn phải đợi vài chục phút giả dụ hệ thống lỗi hoặc quá chuyển vận. Tình huống quá lâu bạn có thể chat nhờ viên chức tương trợ.Đọc thêm rút tiền sàn OKEx ở đây

Lịch sử rút VNĐ nằm bên dưới bạn có thể xem qua. Hiện trạng “Đã giao hàng” tức thị hệ thống đã chuyển tiền.

Có rất nhiều sàn tiền ảo, vậy sàn tiền ảo nào uy tín? Hãy theo dõi website chúng tôi sẽ cập nhật các bài viết Đánh giá về các sàn giao dịch để giúp bạn lựa chọn một sàn giao dịch uy tín.