Đặt banner 324 x 100

Phí ở sàn KuCoin tính như thế nào


Phí ở sàn KuCoin tính như thế nào

 

Một trong những mục tiêu chính của sàn kucoin là cung cấp cho các nhà giao dịch của họ mức phí rất thấp. Nhưng nó thấp tới mức nào?

Thứ nhất, gửi tiền điện tử là miễn phí, ngoại trừ phí đàm phán blockchain mà các bạn phải trả để tiến hành chuyển khoản. dĩ nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang dùng.

khi đề cập tới đàm phán, bạn sẽ chỉ phải trả 0,1% số tiền các bạn đang tìm. Ví dụ: nếu các bạn muốn tìm Litecoin trị giá 1000$, các bạn sẽ chỉ phải trả 1$! Đây là một trong những mức thấp nhất trong ngành, đấy là lý do chính đáng để dùng KuCoin.

 

 

Về việc rút tiền của các bạn ra khỏi đại lý phân phối, phí phụ thuộc vào loại tiền điện tử các bạn muốn rút. bạn có thể mua thấy đông đảo thông tin trên trang web chính thức của KuCoin.

Chính vì vậy, bây giờ các bạn đã biết về những đồng bạc không giống nhau mà đánh giá sàn kucoin hài lòng cũng như thông báo can dự đến phí KuCoin, phần Tiếp theo của bài Nhận định KuCoin của tôi sẽ coi xét những phương thức trả tiền khác nhau, cùng với bất kỳ bước xác minh nào bạn cần thực hiện.

Phương thức thanh toán và chính xác

CẬP NHẬT 2021: KuCoin hiện hài lòng 5 loại tiền tệ định danh chính, gồm những đô la, CAD, Việt Nam Đồng, IDR và CNY.

KuCoin có chấp thuận tiền tệ định danh không? Rất nhớ tiếc, họ ko, tức thị các bạn sẽ cần phải gửi tiền bằng một loại tiền điện tử khác.

 

ví như đây là lần Ban đầu bạn tham dự vào ngành công nghiệp tiền điện tử, thì cách dễ nhất để bắt đầu là sắm một loại tiền điện tử rộng rãi như Bitcoin hoặc Ethereum tại Coinbase. Coinbase cho phép các bạn dùng các phương thức trả tiền truyền thống như thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng. khi bạn đã hoàn thành việc này, các bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào account KuCoin mới tạo của mình.

tuy vậy, đích thực có một lợi thế khi gửi và rút tiền bằng tiền điện tử. Vì sàn giao dịch ko có mối quan hệ với tiền tệ định danh, người mua không bắt đề xuất xác định tính danh để khởi đầu thương lượng. Điều này có tức là các bạn có thể thương lượng ẩn danh.

Thậm chí tốt hơn, ko có ngừng về số tiền bạn có thể gửi và rút! Đây là một thế mạnh lớn vì những sàn phân phối tiền điện tử khác đề xuất bạn chuyên chở lên những tài liệu xác minh như hộ chiếu và bảng sao kê nhà băng của bạn, đôi khi có thể mất đến hai tuần để xác minh.

 

giai đoạn đăng ký

Để đăng ký một account mới với KuCoin, Ban đầu các bạn cần tróc nã cập trang chủ chính thức của họ tại đây. Sau ấy, nhấp vào Sign up (Đăng ký), như trên cộng bên phải của màn hình theo như Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin.

Sau đó, các bạn sẽ được cung ứng những điều khoản điều kiện của sàn phân phối. mặc dầu tôi đã đọc chúng rồi, nhưng chắc hẳn tốt nhất là bạn nên tự đọc qua chúng để đảm bảo rằng các bạn hiểu mọi thứ. khi các bạn đã có, hãy đánh dấu vào hộp accept terms and conditions (chấp nhận những điều khoản và điều kiện), sau đấy nhấp vào next (tiếp theo).

Bây giờ bạn sẽ cần nhập liên hệ email của mình và chọn một mật khẩu thật mạnh.

 

Sau ấy, bạn sẽ được yêu cầu chứng minh rằng các bạn là con người bằng cách trượt thanh từ trái sang phải! rốt cuộc, để mở tài khoản, các bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình bằng cách nhấp vào kết liên mà KuCoin gửi cho bạn.

 

Vậy là xong đăng ký sàn Kucoin, giờ bạn đã có account tại sàn KuCoin! Tại thời điểm này, bạn có thể gửi 1 vài tiền và bắt đầu đàm phán ngay tức khắc. Hơn nữa, ko cần phải gửi bất kỳ tài liệu nào để chứng minh tính danh của bạn!

 

Bài viết tổng hợp về top sàn giao dịch tiền ảo uy tín của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.