Đặt banner 324 x 100

Coin sàn kucoin là gì?Bạn hiểu gì về kucoin


coin sàn kucoin là gì?Bạn hiểu gì về kucoin

coin sàn kucoin là nền tảng thương lượng đa hiệp đồng bậc nhất toàn cầu. ProE Global PTE. LTD. Là trụ sở chính tại Singapore và Canada Prochain Limited là chi nhánh tại Canada.

đội ngũ hiện nay bao gồm chuyên gia trong ngành nghề nguồn vốn trong khoảng rộng rãi quốc gia khác nhau sở hữu KYC hạng AAA, AML / APG (Asia/Pacific Group on Money Laundering).

Hệ thống điều hành có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng HSBC và Standard Chartered SCB. Coin sàn kucoin sản xuất nhà cung cấp bằng bốn ngôn ngữ: tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

coin sàn kucoin cam kết tung ra đa dạng sản phẩm và nhà sản xuất phái sinh gốc để tạo môi trường giao dịch tốt hơn cho khách hàng của mình.

coin sàn kucoin đã mang được giấy phép MSB (Money Services Business) tại Hoa Kỳ và Canada. (Giấy phép MSB của Hoa Kỳ được coi xét tỉ mỉ và cấp bởi The Financial Crimes Enforcement Network (FinCEN) là một văn phòng của Bộ nguồn vốn Hoa Kỳ.)

một số ưu thế của sàn coin sàn kucoin

Sản phẩm phổ quát

  • Coin lớn coin: Nơi bạn có thể đàm phán những coin sở hữu nhau. Sàn tương trợ đa số những coin phổ biến như: Bitcoin, Ethereum. Không chỉ thế còn mang các coin sàn như: HT, GT, OKB.

  • OTC: Cổng fiat lớn crypto cho phép mọi người sở hữu thể tậu crypto bằng VND, CNY,… các dòng tiền điện tử được sàn cung cấp như: BTC, ETH, USDT, IBC.

  • Contract: coin sàn kucoin tương trợ những cặp giao kèo USDT đa dạng với đòn bẩy linh động từ 1x-100x. Tính thanh khoản cấp Tier một và cơ chế khắc phục rủi ro giúp bạn có thể an tâm giao dịch.

  • coin sàn kucoin Saving (sẽ ra mắt trong tương lai): Giúp các bạn kiếm được thu nhập thụ động mang chu kỳ tư 15 hoặc 30 ngày, lãi suất hằng năm lên tới 12%.

đảm bảo an toàn thông báo và tài sản

với đội ngũ bảo mật, decentralized custody và công nghệ trả tiền bù trừ đã được chứng nhận bằng sáng chế thế giới. Coin sàn kucoin là sẽ là nơi an toàn để các bạn sở hữu thể giao dịch tiền điện tử.

nền móng thân thiện mang người dùng

coin sàn kucoin cung ứng một nền tảng giao dịch thân thiện. Bạn có thể tiện lợi giao dịch những dòng tiền điện tử hoặc hợp đồng mang đòn bẩy tối đa 100x.

Sàn coin sàn kucoin còn phân phối các công cụ hiệu suất cao với độ trễ tốt để có được trải nghiệm tốt nhất cho người mua.

Trượt mảnh ghép sang phải để lấy mã xác minh đến email. Sau lúc đã sở hữu mã từ email thì các bạn nhập vào ô ““.

Tích vào ô “Tôi đã đọc và…” rồi click nút Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin là xong.

Giới thiệu về giao diện giao dịch:

  1. Nơi các bạn chọn các cặp đàm phán

  2. Biểu đồ nến của cặp coin bạn đang chọn

  3. Nơi bạn đặt lệnh mua bán

  4. Nơi hiển thị các lệnh tậu và lệnh bán được đặt

  5. Lịch sử giao dịch của cặp coin

  6. Lịch sử lệnh các bạn đã đặt và lệnh đang chờ khớpxHVajUjPiXvkd7z8wrGaaCgveQb6nSZ83V4VOSC13JPZyrqX-URDwcEnY19dsCuLCkcf7xXpjlk5WlZDFp_tvmFkYvES_xNYSgZ_Ddih78wdBYp32fL2FJjrgHL8oV1o8w74BoXo

khi đã nắm được sơ lược về giao diện thì chúng ta tới phần tậu bán như thế nào nhé.

Để sắm và bán trên sàn coin sàn kucoin thì các bạn mang 2 mẫu lệnh để chọn lọc đó là lệnh dừng và lệnh thị trường.

 

Lời kết

Qua bài viết nạp tiền trên sàn Kucoinnày chắc mọi người đã biết rõ về sàn coin sàn kucoin cũng như bí quyết đăng ký và tiêu dùng rồi đúng không nào.

ví như sở hữu câu hỏi gì thì các bạn có thể liên hệ có fanpage của Blogtienao hoặc tương trợ của sàn nhé.

Nhiều nhà đầu tư thắc mắc rằng top các sàn tiền ảo uy tín nhất? Để biết được đâu là sàn uy tín nhất hãy nhớ thường xuyên theo dõi các bài viết mới về đánh giá sàn tại website của chúng tôi.

Chúc mọi người thành công!