Đặt banner 324 x 100

Nguyên liệu pha chế trà sữa tốt tại tphcm


Trà sữa là thức uống đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Vì đâu mà trà sữa ngon đến vậy? Chắc hẳn là vì nguyên liệu pha chế trà sữa ngon sẽ tạo ra một ly trà sữa với hương vị độc đáo. Tạo nên sự thành công của một thương hiệu với công thức riêng cho mình. Nếu bạn đang tìm hiểu công thức để kinh doanh trà sữa thì hãy tìm hiểu những nguyên liệu dưới đây sẽ bổ sung kiến thức cho bạn nhé!!
nguyen-lieu-pha-che

Nguyên liệu cần thiết khi pha trà sữa?

Đầu tiên, nguyên liệu pha trà sữa không thể thiếu chính là TRÀ

Trà là nguyên liệu quan trọng và là linh hồn của ly trà sữa. Có 3 loại trà cơ bản thường được dùng pha trà sữa là lục trà, hồng trà và trà ô long:

Lục trà: là loại trà phổ biến nhất ở Việt Nam. Loại trà này không trải qua công đoạn oxy hóa nên nước có màu xanh hoặc vàng nhạt, hương thơm thư giãn tinh thần. Có thể ướp thêm hương hoa để tạo nên mùi vị đặt biệt khi pha chế.

Hồng trà: là loại thường dùng được sử dụng rất nhiều trong pha chế. Do trải qua quá trình oxy hóa nên nước trà có màu nâu đỏ hoặc nâu khi kết hợp với nguyên liệu pha chế khác.

Trà ô long: đây là loại trà được oxy hóa (8 - 80%). Tùy vào mức độ oxy hóa mà có màu sắc từ hổ phách đến nẩu đỏ. Loại trà này có hương vị đặc trưng nên rất thích hợp để pha chế trà sữa.

Xem thêm các loại trà cần thiết cho trà sữa: Trà
 

Topping - Hạt trân châu và các loại thạch

Topping là thành phần không thể thiếu làm nên danh tiếng của trà sữa. Chúng giúp trà sữa thêm hấp dẫn và ngon hơn. Hiện nay có hai loại trân châu rất được ưa chuộng là trân châu đen và trắng.

Trân châu đen làm từ bột sắn thiên nhiên là loại topping truyền thống xuất hiện đầu tiên. Trân châu trắng làm từ bột sắn hoặc bột rau câu dẻo. Các hạt trân châu có vị ngọt khi đưa vài miệng trân châu có cảm giác giòn, dẻo dai tạo nên sự hấp dẫn cho ly trà sữa.

Ngoài trân châu ra còn có các loại topping khác nhau như: thạch củ năng, hạt thủy tinh, thạch trái cây,hạt trân châu củ năng, bánh pudding,... Các loại topping này rất được nhiều người ưa thích thêm vào như nguyên liệu pha chế đồ uống.

Xem thêm tại đây: https://legiavietnam.vn/tong-hop-nguyen-lieu-pha-che-tra-sua-ngon-nhat

---------

CÔNG TY TNHH KINH DOANH TM XNK LÊ GIA

Văn Phòng: 36/29 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Địa chỉ: 266 Đường Kênh 19/5B, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú,HCM

Điện Thoại: 0938 666 200

Email: nguyenlieulegia@gmail.com

Facebook: facebook.com/nguyenlieusi

Websitelegiavietnam.vn

 

Thông tin liên hệ


: nguonnguyenlieut
: nguonnguyen lieu
: 0938666200
: 36/29 huỳnh thiện lộc hcm