Đặt banner 324 x 100

Review sàn kucoin tiền ảo Ấn Độ


review sàn kucoin tiền ảo Ấn Độ

trong bài viết review sàn kucoin này hồ hết các nghi vấn của các bạn về sàn phân phối sàn kucoin sẽ được Blogtienao trả lời

sàn kucoin là sàn phân phối tiền điện tử lớn nhất và được tín nhiệm nhất tại Ấn Độ. Ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Tính tới bây giờ, áp dụng của sàn đã có trên 200.000 lượt tải về; và điểm Nhận định nhàng nhàng là 4.4/5

Ngay từ đầu, mục đích mà sàn kucoin là khắc phục vấn đề chuyển đổi Crypto-FIAT. Đây là điều mà họ tin là chướng ngại đáng kể trong việc phổ quát tiền điện tử. Không những thế, nền móng này cũng nức danh với công thức P2P tự động khớp.

Không chỉ có thế theo whitepaper, tên “coin sàn kucoin” của sàn có tức thị quân hậu trong cờ vua. Chỉ nhiêu đấy thôi cũng đủ thấy được tham vẳng của hàng ngũ sáng lập sàn.

Binance sắm lại sàn sàn kucoin

Việc tích hợp này sẽ tạo ra 3 tính năng mới giữa 2 sàn gồm:

  • quý khách có thể gửi hoặc nhận tiền ngay tức khắc giữa hai nền tảng

  • các bạn Binance không có sàn kucoin Wallet vẫn có thể đăng nhập vào nền tảng bằng tài khoản Binance của họ

  • khách hàng Binance muốn bán hoặc tậu USDT có thể làm tương tự thông qua nền móng sàn kucoin P2P. Điều quan yếu hơn nữa là điều này sẽ được tiến hành trực tiếp trên sàn Binance.

tuy nhiên, tính năng P2P này sẽ chỉ khả dụng cho người dùng ở Ấn Độ.

Thanh khoản của sàn

Đối với vấn đề thanh khoản thì sàn vẫn đang trên đường vững mạnh. Vào thời điểm cập nhật trong bài viết này (23/05/2020), khối lượng trao đổi trong 24 giờ của sàn kucoin trên CoinMarketCap là 4,520,335 USD.

thực tại thì khối lượng giao dịch này khá thấp và vững chắc có thể là một vấn đề đối với những trader muốn thực hiện những thương lượng lớn.

những tính năng của sàn sàn kucoin

Trên whitepaper của sàn có liệt kê một vài tính năng sau:

  • KYC siêu nhanh: bạn chỉ mất vài giờ để được duyệt KYC sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký

  • Bảo mật cao: Sàn cho biết họ đầu tư vào việc kiểm tra tính bảo mật đúng định kỳ để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng

  • thương lượng với tốc độ ánh sáng: cơ sở cơ sở của sàn cho phép việc xử lý hàng triệu giao dịch trong thời gian rất ngắn

  • Có mặt trên 5 nền tảng: ứng dụng sàn sàn kucoin đã có mặt trên 5 nền tảng gồm Web, Android, iOS, Windows và Mac

  • Giao diện đơn thuần và thân thiện

cơ chế P2P của sàn kucoin

nền tảng P2P trên coin sàn kucoin là nền móng P2P thế hệ Tiếp theo (thế hệ hai.0) đã được đơn thuần hóa rất nhiều đối với công đoạn gửi và rút tiền.

Giới thiệu token sàn kucoin

Không chỉ thế, hệ thống P2P đã được thiết kế để phù hợp hơn và hoàn thành đơn hàng chỉ cần khoảng kỷ lục.

Một điều đặc trưng là công thức P2P của sàn kucoin là auto-matching, cho phép khớp lệnh nhanh (người mua với người bán) và hoàn tất. Ngoài ra, sàn còn cung cấp bảo kê ký quỹ và giải phóng tiền khi cả 2 bên xác nhận rằng giao dịch đã được thực hiện đúng.

sàn kucoin là token một thể ích của sàn sàn kucoin. Mục tiêu phát hành sàn kucoin nhằm để lôi kéo cùng đồng, giúp nhóm vững mạnh xây dựng nền tảng sàn kucoin.

Không chỉ có vậy, token này còn được dùng làm phần thưởng cho những quý khách có công đóng góp vun đắp. Sẽ có tối đa 1 tỷ đồng sàn kucoin được cho ra.

Hướng dẫn rút tiền trên sàn Kucoin

Lời kết

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm một sự lựa chọn về rút tiền trên sàn Kucoin mới cho việc giao dịch tài sản của mình. Nếu còn gì nghi vấn, bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho Blogtienao trên Facebook. Chúng mình sẽ giải đáp ngay lúc nhận được.

Chúc các bạn thành công!

Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin về sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam tại website này của chúng tôi.

 

Thông tin liên hệ


: vithuyle0905
:
:
:
: