Đặt banner 324 x 100

Ung thu gan song duoc bao lau? Ung thư gan giai đoạn 1 sống được trong bao lâu


1. Ung thu gan song duoc bao lau

Ung thu gan song duoc bao lau
tùy thuộc vào giai đoạn bệnh và khả năng đáp ứng với phương pháp điều trị bệnh.

Với ung thư gan giai đầu nếu được kịp thời chữa trị tỷ lệ phần trăm sống của bệnh nhân sẽ trên 5 năm là khoảng 31%.
Ung thu gan song duoc bao lau phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần của người bệnh. Nếu sống tích cực thì biết đâu sẽ có “kỳ tích” xảy ra.
2. Nên làm gì để kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư gan giai đoạn 1
Bệnh nhân ung thư gan giai đoạn 1 phát hiện sớm và kịp thời điều trị sẽ có thời gian sống khá lâu. Với bệnh nhân ung thư gan giai đoạn 1 có thể sử dụng các biện pháp dưới dây để điều trị ung thư, kéo dài thời gian sống:
+ Căt bỏ một phần của gan: Tức là sẽ cắt bỏ gan khi ung thư nằm ở 1 phần của gan và gan đang hoạt động tốt. Sau khi cắt, những phần còn lại vẫn có thể đảm nhiệm các chức năng của toàn bộ gan và phát triển trở lại kích thước ban đầu trong vòng một vài tuần.
+ Hóa trị: Với phương pháp này bệnh nhân sẽ được kê một liệu trình thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư hoặc ngăn ung thư tiếp tục phát triển. Hóa trị phù hợp cho những bệnh nhân điều trị ung thư gan nhưng không thể phẫu thuật, không đáp ứng tốt với các phương pháp như cắt bỏ, thuyên tắc hoặc khi điều trị chọn lọc không còn hữu ích.
+ Liệu pháp miễn dịch: Đây là một trong những liệu pháp mới được áp dụng trong điều trị ung thư gan, liệu pháp này kết hợp giữa thuộc với nâng hệ miễn dịch của cơ thể để ngăn ung thư tiến triển. Sử dụng liệu pháp này sẽ làm giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị truyền thống đồng thời còn giúp tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Hiện nay, có một số loại hoạt chất được dùng trong liệu pháp miễn dịch ung thư như tinh chất curcumin, Beta 1.3 Glucan, Beta 1.6 Glcucan, Fucoidan,…

Ngoài ra, người bệnh cần có một tinh thần tích cực, chế độ sống lành mạnh thì khả năng sống sót sau ung thư sẽ rất cao.
Xem thêm: Ung thư gan giai đoạn 1, 2, 3, 4 có nguy hiểm không? sống được bao lâu?
 

Thông tin liên hệ


: 0968219825
:
:
:
: