Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn đăng kí sàn bittrex


Để khởi đầu những đàm phán trên sàn Bittrex Việc trước tiên các bạn cần làm là phải nạp tiền vào ví của mình trên đại lý phân phối tiền ảo này. Do vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex với BTC một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho bạn nạp tiền sàn Bittrex.

Vào tài khoản nhập Email và mật khẩu

Hướng dẫn nạp tiền sàn bittrex

đại lý phân phối Bittrex Đánh giá sàn bittrex hiện tại giao dịch đang tương trợ 4 thị trường chính là BTC, USDT, ETH và đô la Mỹ. Dẫu vậy thì thị trường đô la Mỹ hiện chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ, còn đối với Việt Nam thì các bạn không cần để ý với thị phần quá phổ quát. Bởi thế trong bài viết này thì tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp BTC vào sàn Bittrex.

thao tác 1: truy nã cập vào Bittrex.com và đăng nhập tài khoản. Giả dụ các bạn chưa có tài khoản, thì tiến hành việc tạo account Bittrex trước lúc tiến hành giai đoạn nạp tiền.

thao tác 2: Trong giao diện vừa đăng nhập hãy nhấn chọn vào phần Wallets (ví) nằm góc bên phải màn hình.

Giao diện sau lúc nhấn chọn vào Wallets

thao tác 3: nhấn chọn vào mục Deposit (biểu tượng hình tròn có mũi tên hướng xuống dưới bên cạnh tên đồng tiền).

tức tốc, màn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit như hình dưới, khi này quý khách nhấn chọn Generate New Wallets Address (địa chỉ mới) để tạo địa chỉ mới cho tiền điện tử của mình.

 

bước 4: lúc này, hệ thống Bittrex sex tự động tạo một ví Bicoin mới cho quý khách. Bạn có thể thoát màn hình rồi truy vấn cập lại Wallets rồi click chọn tiếp Deposit như vừa thực hiện ở trên. Là các bạn sẽ thấy liên hệ ví của mình trong phần Address.

1 số lưu ý

  • dùng liên hệ này để có thể tiến hành việc gửi tiền vào ví của chính mình phê duyệt những ví và thương lượng khác. 1 Vài đồng bạc sẽ có yêu cầu khoản tiền nạp tối thiểu, và việc của bạn là phải làm theo chỉ dẫn, đồng thời nạp tiền tỉ mỉ.

  • nếu muốn có thể tạo liên hệ ví cho các loại tiền ảo không giống nhau. Mỗi liên hệ, bạn chỉ có thể lưu trữ một loại coin không giống nhau, song song bảo đảm chỉ gửi tiền điện tử thích hợp với các ví tiền.

 

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sàn tiền ảo tốt nhất.

Thông tin liên hệ


: DenNguyen
:
:
:
: