Đặt banner 324 x 100

Rút tiền trên Nordfx tại Vĩnh Long - cơ hội kiếm thêm thu nhập khủng


Rút tiền trên Nordfx tại Vĩnh Long - cơ hội kiếm thêm thu nhập khủng

Việc rút tiền sàn NordFx cũng giống như nạp tiền vào sàn. Các bạn chỉ cần chọn hình thức muốn nhận tiền. Điền thông báo account để nhận tiền và công nhận việc rút tiền.

Hướng dẫn rút tiền NordFX

Lưu ý: lúc các bạn nạp tiền vào sàn bằng hình thức nào thì chỉ được phép rút tiền qua hình thức ấy.

 

Dựa vào bảng trên, bạn hãy đưa ra phương án rút tiền sàn NordFx tốt nhất cho mình nhé. Trong giai đoạn nạp rút, ví như vì lý do nào đó mà các bạn không nhận được tiền trong tài khoản MT4 hay mấy ngày tiền chưa vào tài khoản nhà băng, các bạn có thể tróc nã cập account của mình tại NordFX và gửi một thông tin nhờ nhóm support hỗ trợ tại vấn đề của bạn sẽ giải quyết chỉ trong vòng một ngày làm việc. Website của NordFX tương trợ tới 14 tiếng nói không giống nhau gồm những tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng người tình Đào Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Hindu, tiếng Mã Lai, tiếng Thái và tiếng Việt.

các bạn có thể truy vấn cập vào website và yêu cầu viên chức support qua email, điện thoại hoặc live chat. Giả dụ các bạn muốn được support trực tiếp, NordFX phân phối 5 số điện thoại địa phương cho Trung Quốc, Ấn Độ, Liên bang Nga, Sri Lanka và Thái Lan. Ngoài những phương thức thường nhật để Liên hệ sớm nhé với viên chức hỗ trợ, bạn cũng có thể Liên hệ: với NordFX duyệt những kênh truyền thông phường hội như Facebook và Twitter của sàn môi giới này.

hai.3 Hướng dẫn xác minh account trên NordFx

Sau khi đăng nhập vào account Đánh giá sàn Nord Fx. Việc Tiếp theo bạn cần làm ấy là xác minh tài khoản. Để xác minh account trên NordFx, bạn cần xác minh nhân thân & xác minh địa chỉ.

bước 1: Xác minh nhân thân (danh tính) các bạn cần chuẩn bị một trong các hồ sơ sau:

  • Hộ chiếu còn hiệu lực

  • Chứng minh quần chúng còn hiệu lực

  • Bằng tài xế còn hiệu lực

bước chứng minh nhân thân: 1. Ở mục “Loại tài liệu”, click chọn “Chứng minh nhân thân” 2. Sau đó, trong mục “Tên của loại tài liệu”, các bạn điền tên loại giấy má các bạn dùng để xác minh nhân thân bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu. Ví dụ: passport, chung minh nhan dan,… 3. Rút cuộc, ở phần “Tập tin”, nhấn vào ô “choose file” và vận chuyển lên tài liệu dùng để xác minh nhân thân.

Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx

thao tác 2: Xác minh liên hệ trú ngụ

bước này bạn ở thức giấc lẻ ra đô thị thường mắc phải vì ko có hóa đơn điện nước trùng liên hệ với hộ chiếu hoặc chứng minh quần chúng. #.

Mình cũng mắc phải tình huống này, cách làm của mình là :

Ra Vietcombank nộp tiền vào tài khoản (hoặc bất cứ nhà băng nào đều được). Trên biên lai nộp tiền các bạn ghi địa chỉ của mình Trùng khớp với chứng minh thư rồi mang về chụp lại tờ giấy biên lai.

các giấy tờ sau có thể dùng để xác nhận địa chỉ:

  • Hóa đơn điện, gas hoặc điện thoại

  • Sao kê tài khoản ngân hàng

  • Bằng lá xe còn hiệu lực (nếu chưa sử dụng để xác minh danh tính)

bước chứng minh cư trú cũng tương tự như chứng minh nhân thân: Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx

1. Ở mục “Loại tài liệu”, nhấn chọn “Chứng minh cư trú” hai. Sau đấy, trong mục “Tên của loại tài liệu”, bạn điền tên loại hồ sơ bạn sử dụng để xác minh nhân thân bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu. Ví dụ: Giay phep lai xe, hoa don dien,… 3. Chung cục, ở phần “Tập tin”, nhấn vào ô “choose file” và tải lên tài liệu dùng để xác minh nhân thân. Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx Sau khi đã chuyên chở lên tất cả các giấy má, click chọn “Tải lên” để hoàn tất. Thông tin các bạn đã chuyển vận lên thành công sẽ xuất hiện và các bạn chỉ cần đợi để sàn giao dịch NordFx Lưu ý: các loại tài liệu bằng lòng chụp rõ nét và để ở dạng: jpeg, gif, png, pdf.

1 số thắc mắc liên quan tới việc mở tài khoản trên NordFx

1. Ví như bạn muốn mở thêm một account khác trên NordFx, bạn cần làm gì?

thao tác 1: Sau khi đăng nhập vào account NordFx => click vào “Tài khoản” ở thanh dọc bên trái màn hình: Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx bước 2: Tiếp đến, chọn mục “Mở tài khoản thương lượng bổ sung” Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx Và chọn lựa loại tài khoản bạn muốn mở thêm, mức đòn bẩy => click chuột vào mục “Kế tiếp” để hoàn tất. Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx hai. Nếu như có câu hỏi nào can hệ đến mở account, xác minh hoặc đàm phán, các bạn cần Hãy liên hệ sớm nhé với ai? bước 1: Sau lúc đăng nhập vào account NordFx, click chọn ô “Hỗ trợ” trên thanh dọc phía trái màn hình. Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx thao tác 2: click chọn “Chủ đề hỗ trợ”, nhập “Tiêu đề” và “Thông điệp” bạn muốn hỗ trợ => nhấn vào ô “Mở ticket” để hoàn tất. Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản, xác minh tài khoản trên NordFx cũng như giải đáp 1 số nghi vấn mà phổ biến người gặp phải

 

Hãy là người Trước tiên biết đến Top sàn Forex uy tín nhất tại Việt Nam