Đặt banner 324 x 100

Đánh giá sàn KuCoin mới nhất 2021


Đánh giá sàn KuCoin mới nhất 2021

 

Tổng quan sàn và thông tin pháp lý

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc, được ra đời vào năm 2017. Đầu tiên, đại lý phân phối này có hội sở tại Trung Quốc, sau đó vì quốc gia này buộc những đại lý phân phối ngưng hoạt động nên KuCoin đã chuyển trụ sở sang Hồng Kông và khởi đầu mở mang ra quốc tế.Sau đây là 1 số Đánh giá sàn kucoin

Một nguyên tố khiến cho sàn này nức danh tại Trung Quốc là nhờ vào đội ngũ sáng lập sàn. Họ là những người thật sự có anh tài, trong đó có Michael Gan là CEO của sàn, ông cũng đã từng là chuyên gia công nghệ của Ant Financial thuộc tập đoàn Alibaba và phổ biến người khác đều là những chuyên gia trong những lĩnh vực về vốn đầu tư và an ninh mạng. Chính vì thế mà trong khoảng lúc hoạt động tới bây giờ, KuCoin ko bị vướng phải một sự hồ nghi nào về gian lậu cũng như chưa từng bị hack.

Theo thống kế mới nhất của coinmarketcap.com thì khối lượng mua bán 24h tại KuCoin chỉ đứng vị trí thứ 90 trong tổng số 302 sàn giao dịch, đạt 28.9 triệu đô la, đây ko phải là Con số quá to vì KuCoin ko nằm trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử nóng nhất trên thị trường.

Về mặt pháp lý, hiện nay sàn giao dịch kucoin chưa mang tới giấy phép hoạt động tại các khu vực quốc tế và cũng không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan uy tín nào trên thế giới, điều này có nghĩa rằng rủi ro có thể xảy ra bất cứ khi nào đối với nhà đầu tư lúc sàn này có dấu hiệu gian lậu hoặc mất khả năng trả tiền. Tuy nhiên, nhà đầu cơ ko cần phải quá lo âu vì KuCoin có một lịch sử hoạt động khá minh bạch và uy tín.

các loại tiền điện tử/thị trường được đàm phán

KuCoin là một trong số ít sàn phát hành tiền điện tử riêng của sàn. Nếu như sàn phân phối nức danh Binance có đồng Binance Coin (BNB) thì KuCoin có KuCoin Shares (KCS). KCS là một token được phát hành dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, Như thế nên KCS được ưu ái lúc KuCoin dành riêng một thị phần giao dịch những đồng coin/token khác với KCS.

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin như thế nào?

Hiện nay, KuCoin cho phép giao dịch 450 cặp tiền điện tử, được phân loại vào 4 thị phần. Nếu tính những coin/token riêng lẻ thì có đến 200 loại coin/token được đàm phán tại sàn. KuCoin ko cho phép thương lượng những loại tiền pháp định.

 • thị phần BTC: Bitcoin là thị trường được thương lượng rộng rãi loại coin/token nhất, có đến 193 loại tiền điện tử được mua/bán và định giá bằng BTC, sở dĩ BTC là một thị trường to vì nó là loại coin Việc đầu tiên được phát hành trên thị trường và cũng là đồng coin có sức tác động lớn nhất hiện nay.

 • thị phần KCS: như đã nói như trên, KCS là loại tiền điện tử được KuCoin phát hành, người sở hữu loại token này sẽ nhận được rộng rãi ưu đãi về phí giao dịch. Tại thị phần KCS, có 7 loại coin/token được giao dịch, trong ấy có các loại rộng rãi như LTC, XRP, NEO, EOS

 • thị phần các Token: Token là một loại tiền điện tử được phát hành dựa trên nền móng của một loại coin cơ bản như BTC hoặc ETH. Phần nhiều các loại token này được ví như là phiên bản số hóa của đồng tiền pháp định USD vì trị giá của chúng được đảm bảo bằng đô la và có giá trị bằng 1 USD. Một vài loại Token phổ thông và có khối lượng giao dịch to như USDT, PAX, USDC…

 • thị trường Altcoin: Altcoin là tên gọi chung của những loại coin khác Bitcoin. Thị phần Altcoin tại KuCoin bao gồm ETH, NEO và TRX, trong đấy, ETH là coin có khối lượng mua bán và sức tác động đến thị trường Đứng thứ hai chỉ sau BTC.

Ưu/Nhược điểm

Ưu điểm

 • Tính an toàn và bảo mật cao, rộng rãi hình thức bảo mật, chưa từng bị hack

 • Số lượng tiền điện tử được đàm phán to

 • Phát hành token riêng và có nhiều tiết mục ưu đãi về phí

 • nền tảng giao dịch rộng rãi, phổ biến tính năng nổi bật

 • Đã hỗ trợ giao dịch Margin

 • Phí thương lượng thấp

 • Cho phép sắm coin qua thẻ Visa, nhưng phí cao

 • công đoạn mở tài khoản và xác minh tính danh nhanh

 • tương trợ 24/7

điểm yếu

 • ko đưa tiền pháp định vào giao dịch

 • các tài liệu tương trợ về tri thức đàm phán đều viết bằng tiếng Anh, ko hỗ trợ tiếng Việt

Tuy ko quá nổi tiếng như những sàn Binance, Bittrex hay Poloniex, nhưng KuCoin vẫn có chỗ đứng nhất thiết trên thị trường, với những điều kiện thương lượng tốt cộng với mức phí rất cạnh tranh, thì đây là một sàn giao dịch tiền điện tử được phổ biến nhà đầu tư tin tưởng tuyển lựa, đối với những nhà đầu cơ mới, cũng nên mở account để trải nghiệm và hưởng những ưu đãi của sàn.Đọc thêm bài viết nạp tiền trên sàn Kucoin tại đây

Để biết thêm sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại website này.