Đặt banner 324 x 100

Một vài mẫu hồ cá chép koi được nhiều khách hàng lựa chọn


Hồ cá koi http://hocacattuong.com/san-pham/111_ho-ca-koi.html đầy màu sắc luôn luôn khiến rất nhiều người yêu thích mê. Vậy nên đây chính là thiết kế hồ được khá nhiều gia đình dùng để trang trí cho nhà mình.

Vậy hiện tại mẫu hồ cá chép koi Nhật nào đang được yêu thích nhất nhỉ? Chúng ta sẽ cùng tìm kiếm đáp án cho vấn đề này trong bài viết dưới đây!

Hồ cá koi ngoài trời

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời vẫn thường lớn nên hợp với người có sân rộng rãi. Với mẫu bể cá này bạn có thể tự do sáng tạo theo sở thích của mình. Ví dụ như là bố trí kiểu tự nhiên có nhiều các loại hoa súng, các loại rêu xanh theo phong cách hoang dã. Hay là có thể chọn hồ cá koi sân vườn với bố cục đá hay là thác nước.

Sự thật, chọn trồng cây tự nhiên sẽ tạo môi trường tốt nhất cho Cá chép koi Nhật sinh trưởng. Nếu như không có kiến thức trong việc lựa chọn nơi đặt hồ, chọn cây và chọn giống cá koi… Các bạn hãy xem qua một vài thiết kế hồ có sẵn hoặc nhờ đến chuyên gia tư vấn. Cam đoan những người có hiểu biết về thi công hồ nuôi cá koi sẽ cho bạn lời khuyên chính xác đấy!

Mẫu hồ cá koi trong nhà

Trong thời đại giá đất ngày một tăng lên như hiện nay, đâu phải người nào cũng có may mắn sở hữu một ngôi nhà với vườn tược rộng rãi. Lúc này, các mẫu thiết kế hồ cá koi trong nhà chính là ý tưởng hoàn hảo nhất.

Thực ra, xây lắp hồ cá koi trong nhà không dễ chút nào. Khách hàng phải tỉ mỉ từ khâu lựa chọn kiểu, thiết kế phần thô chất lượng, chống thấm tốt. Tiếp đến là việc lên kế hoạch trang trí cảnh quan hồ cá, kiểm soát bể nuôi cá koi sao cho nhìn tự nhiên nhất. Những việc trên vừa đòi hỏi tính kỹ thuật vừa yêu cầu về tài chính.

Một gợi ý nữa đó là nếu như nhà bạn khá bận rộn, chưa có kinh nghiệm chăm sóc vệ sinh hồ cá chép koi Nhật…  Chúng ta không nên thiết kế bể cá quá rộng, quá cầu kỳ. Một hồ nuôi cá koi diện tích vừa phải sẽ giúp cho bạn giảm bớt tiền và công chăm nom.

Hồ cá koi sân thượng

Bàn luận đến sân thượng, bạn hay nghĩ tới vấn đề gì nào? Một chỗ thích hợp để… phơi đồ hay đặt lung tung các món đồ ít dùng đến?

Xem nào! Nếu như chúng ta cũng đang có các suy nghĩ giống như trên thì đảm bảo gia đình bạn đang “phí phạm” sân thượng của mình rồi. Theo như phong thủy của người Á Đông, chỗ sân thượng có vai trò quan trọng trong căn nhà. Thế nên thay vì để trống thì nhà bạn tốt nhất nên bố trí thêm các cây cảnh, bể nước. Như vậy thì sẽ giúp cho điều hòa nhiệt độ tốt nhất cho cả ngôi nhà.

Hiện tại, kiểu thiết kế hồ cá koi sân thượng thường hay bố trí theo phương châm “bên tả bên hữu”. Dễ hiểu hơn là một bên bố trí tiểu cảnh, bên còn lại trang trí chậu trồng cây cảnh. Lưu ý đừng bao giờ bố trí cây cảnh giữa sân vì chúng không tốt cho yếu tố  phong thủy. Thêm nữa, cần tránh đặt cây cảnh đè lên những khu vực tâm linh như khu vực phòng bếp phòng ngủ.

Tương tự như hồ cá koi Nhật Bản bên trong nhà, khi lựa chọn hồ này nên xử lý vấn đề chống thấm nền đúng kỹ thuật. Đặc biệt với tình hình khí hậu nóng bức giống như ở Việt Nam thì hãy lắp đặt thêm phần mái che để bảo vệ cá. Cách này sẽ giúp hạn chế nguy hại từ ánh nắng và tác nhân bên ngoài. Từ đó tạo môi trường thích hợp cho đàn cá koi nhà bạn.

Làm hồ cá koi Nhật Bản diện tích nhỏ hay to lớn đều sẽ khiến bạn phải tiêu tốn tiền bạc cả. Vậy nên chúng ta hãy chọn công ty thiết kế hồ cá koi Nhật Bản chuyên nghiệp để sở hữu một bể cá koi Nhật đẹp toàn diện.

Chúc các bạn sớm chọn được mẫu bể cá koi Nhật đẹp với chi phí thi công ưu đãi nhất nhé!

Thông tin liên hệ


: nhandat148048
:
:
:
: