Đặt banner 324 x 100

Hải Đăng - trung tâm chuyên thay màn hình laptop


Đang sử dụng thông thường thì màn hình máy tính của bạn bị chảy mực, sọc ngang, bị vỡ hoặc có không ít điểm chết. Đừng lo chúng tôi sẽ thay màn hình laptop Hà Nội ngay cho bạn. Hải Đăng là trung tâm sửa laptop uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Chúng tôi chuyên cung cấp màn hình laptop chính hãng cho những dòng máy trên thị phần. Màn hình máy tính xách tay HP, màn hình máy tính Dell, màn hình máy vi tính Asus, màn hình laptop Acer… Chúng tôi luôn có sẵn màn hình laptop để giúp người tiêu dùng thay màn hình lấy liền chỉ trong vòng 15-30 phút.

tiếp sau đây là Bảng Giá thay màn hình máy tính xách tay tại Hải Đăng. Chúng tôi chuyên thay màn hình máy tính xách tay giá bèo lấy liền tại TP Hà Nội. Bảng Báo Giá màn hình máy vi tính đã gồm công thay, lắp đặt & bảo hành. Mỗi mã sản phẩm laptop có một chuẩn màn hình riêng, khách hàng liên hệ hotline 097 234 6663 (Zalo) hoặc chat với Fanpage để được hỗ trợ Báo Giá thay màn hình máy tính xách tay nhanh nhất.

trung tâm chúng tôi chuyên cung ứng màn hình máy tính xách tay chính hãng cho các dòng máy máy vi tính trên Thị Phần. Màn hình máy vi tính HP, màn hình laptop Dell, màn hình máy vi tính Hãng Asus, màn hình máy vi tính Acer, màn hình laptop Hãng Sony, màn hình máy tính xách tay Toshiba.

Thay màn hình máy vi tính tại Hải Đăng, khách hàng sẽ được các lợi ích sau:

Hải Đăng là giữa trung tâm sửa laptop uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành sửa laptop

- Thay màn hình máy tính xách tay lấy liền (đối với các mã sản phẩm màn hình thông dụng)

- thời gian BH lâu (Từ 6-12 tháng)

- Bảo hành 1 đổi 1, quý khách hàng không phải tốn thêm bất cứ Chi phí gì khi bảo hành sản phẩm.

- màn hình chất lượng từ những Doanh Nghiệp sản xuất nổi tiếng: BOE, LG Display, ….

Nếu người sử dụng không có thời hạn tới trung tâm. Hãy liên hệ chúng tôi để được thay màn hình máy vi tính tận nhà.

+++++++++++ Cùng tìm hiểu: thay bàn phím laptop uy tín

Báo Giá thay màn hình laptop lấy liền tại Hải Đăng phía bên trên gần đầy đủ cho cả Model máy tính xách tay. Người tiêu dùng hãy liên hệ Hỗ trợ tư vấn 097 234 6663 để được support và Báo Giá thay màn hình máy vi tính giá tốt tại Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn!