Đặt banner 324 x 100

Khái quát về sàn tiền ảo Kucoin


đại quát về sàn tiền ảo Kucoin

 

Kucoin là 1 đại lý phân phối tiền mã hóa tới từ Hồng Kong, với khối lượng mua bán hàng ngày rơi vào tầm 200 triệu Đô.

Được ra đời trong khoảng tháng 9/2017, Kucoin vốn được biết tới là sàn phân phối “Dành cho đầy đủ mọi người”, khi các Công trình được thương lượng trên đây rất phổ biến, và đi kèm lợi nhuận cao lúc đánh giá sàn kucoin. Được chống lưng bởi rất nhiều người đồ sộ trong ngành nghề công nghiệp Blockchain như GF Securities, Ant Financial v.v… sàn Kucoin là một trong các đại lý phân phối tiền điện tử lớn mạnh nhanh nhất trên thế giới.

 

 

Tháng 2 năm 2019, sàn giao dịch kucoin đã cho ra mắt Kucoin 2.0, một đợt cập nhật lớn của sàn giao dịch này về tính năng, giao diện, lẫn phí giao dịch, nhằm tạo trải nghiệm tốt hơn cho người mua và nhà đầu tư trên sàn.

 

Giao diện của sàn phân phối Kucoin.

KuCoin có một trang chủ hơi là dễ nhìn, khi họ đưa các căp giao dịch với khối lượng rộng rãi nhất ra ngoài trang chủ. khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận đến với các thông tin cộng tin tức mới nhất về sàn ở đầu trang chủ. Kucoin hai.0 ra mắt vào đầu 2019 đã giúp đại lý phân phối này tối ưu hóa giao diện các bạn hơn rất nhiều so với trước ấy. tuy vậy, theo như mình thấy, so với các sàn phân phối đối thủ, giao diện hiện tại của Kucoin ko có gì quá là dị biệt hay nổi trội.

 

Giao diện giao dịch của Kucoin cũng đã được đổi thay tương đối phổ biến trong năm 2019. tương tự Binance và Beaxy, giao diện nền web của Kucoin được gói gọn trong một khung tối giản, giúp khách hàng có thể thấy được mọi thứ mà họ cần mà ko phải lướt chuột xuống phía dưới ( như giao diện của Huobi ). Có thể thấy rõ ảnh hưởng của Binance lên trên Kucoin, khi mọi bước đều cho mình một cảm giác thân thuộc như vậy đang dùng Binance để thương lượng. Kucoin trực tiếp sử dụng Biểu đồ của TradingView tương tự phổ quát sàn phân phối khác như là Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin. Điều này tạo sự tiện lợi lớn cho quý khách, khi các bạn có thể tương tác trực tiếp với hệ thống biểu đồ chính xác của TradingView ngay lúc đàm phán.

 

Giao diện theo cá tính tối giản của KuCoin

 

điểm hay to nhất mà mình thấy ở Kucoin, đấy là họ đã có app hoàn chỉnh trên Android lẫn iOS, đặc trưng là iPad, điều mà Binance vẫn chưa làm được. Mình hay có lề thói mang iPad đi du lịch để trade, và việc Binance ko có app chính thức cho iOS lẫn iPad làm mình rất khó chịu. Giao diện trên áp dụng di động của nạp tiền trên sàn Kucoin khá đẹp và dễ dùng, với tốc độ phản hồi hơi nhanh ( cá nhân mình thấy mau lẹ hơn app của Binance hơi là rộng rãi ). Với việc hiện tại 80% người chơi sử dụng ứng dụng di động khi giao dịch, Kucoin đang làm khá là tốt vấn đề này. có lẽ, đây là điểm hay to nhất về phần giao diện và trải nghiệm quý khách cho Kucoin.

Để biết được sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất, phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo.