Đặt banner 324 x 100

Sàn giao dịch okex là gì? Sàn okex của nước nào mới nhất


sàn giao dịch okex là gì? Sàn okex của nước nào mới nhất

 

có nhẽ bạn đã biết tới sàn phân phối tiền điện tử Binance.com. Sàn chỉ với 6 tháng đã trở nên một trong những đại lý phân phối có khối lượng mua bán tiền điện tử lớn nhất thế giới. Còn sàn OKEx? sàn giao dịch okex là tốt nhất?

 

Vâng, sàn này chính là người anh em của sàn Binance hiện giờ. Sàn OKEx là một nhánh xuất hành trong khoảng sàn OKcoin, đại lý phân phối chuyển từ tiền mặt sang tiền điện tử to nhất Trung Quốc.

 

Trong bài viết này bạn sẽ cùng Phân tích sàn phân phối OKEx là gì, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn cho bạn tạo account, nạp và rút tiền trên OKEx nhé.

 

sàn okex là gì? Đánh giá đại lý phân phối OKEX mới nhất

Bitcoin Vietnam News 10/11/2020

 

có lẽ bạn đã biết đến sàn phân phối tiền điện tử Binance.com. Sàn chỉ với 6 tháng đã trở thành một trong những sàn phân phối có khối lượng trao đổi tiền điện tử to nhất thế giới. Còn coin sàn okex?

 

Vâng, sàn này chính là người anh em của sàn Binance hiện giờ. Sàn OKEx là một nhánh xuất hành trong khoảng sàn OKcoin, sàn giao dịch chuyển từ tiền mặt sang tiền điện tử to nhất Trung Quốc. Trong bài viết này bạn sẽ cùng Tìm hiểu sàn phân phối OKEx là gì, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn cho bạn tạo tài khoản, nạp và rút tiền trên OKEx nhé.

 

Được thành lập vào năm 2014 tại Trung Quốc, OKEx là sàn bàn thảo tiền điện tử lớn thứ nhất trên thế giới dựa trên khối lượng mua bán, theo CoinMarketCap. Chỉ riêng nhánh Bitcoin ngày mai (Bitcoin futute) của nền tảng chiếm sắp 1,5 tỷ đô la mỗi ngày. Giống như đối thủ cạnh tranh là sàn Binance, OKEx gần đây đã chuyển hội sở đến quần đảo Malta.

 

 

đội ngũ sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử OKEx

sàn giao dịch OKex được xem như một đứa con ý thức của nhà đầu tư Star Xu. OKEx thuộc sàn OKCoin cũng như Coinbase sở hữu sàn GDAX, cả 2 sàn luận bàn đều chuyên dụng cho cho những lực lượng nhà đầu cơ khác nhau. Cả OKEx và GDAX đều hướng tới các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp hơn.

 

tất cả quốc gia có thể thương lượng trên Sàn OKex

OKex có tiêu chuẩn hơi cao trong các nhà sản xuất đàm đạo tiền điện tử cho những khách hàng có đủ điều kiện thể tham gia. OKex hiện không có sẵn cho các công dân tại Hồng Kông, Cuba, Bắc Triều Tiên, Iran, Crimea, Sudan, Malaysia, Syria, Hoa Kỳ và những vùng lãnh thổ tại Bangladesh, Ecuador, Bolivia và Kyrgyzstan.

 

Đây là tất cả quốc gia nằm trong Danh sách Xử phạt của Hội đồng Bảo an liên hợp Quốc hoặc những công dân bị hạn chế hoặc cấm thương lượng trên những sàn phân phối.

 

Vậy như thế nào là Hướng dẫn đăng ký sàn OKEx

 

Tại Hoa Kỳ, những quy định đối với tiền điện tử vẫn ko được rõ ràng và cụ thể. Vấn đề này dựa trên việc liệu các đồng bạc điện tử có thể được phân loại là chứng khoán hay ko và phần đông tiền ảo đã được quyết định theo từng tình trạng cụ thể.

 

đại lý phân phối cung cấp rộng rãi Coin, cũng có nghĩa là đa số các Coin đều có nguy cơ tránh khỏi sự suy xét trong khoảng Ủy ban Chứng khoán và thương lượng Hoa Kỳ ví như họ không tiến hành tiến trình để ngăn công dân Hoa Kỳ hoạt động trên sàn phân phối.

 

Điều này lặp lại quyết định của một số nhà lớn mạnh Token để loại trừ công dân Hoa Kỳ khỏi các nhà cung cấp ICO, vì sợ rằng Token của họ sau này có thể được coi là chứng khoán. Trong khoảng ấy việc bán chứng khoán bất hợp pháp đã được hình thành.

 

OKEx hỗ trợ các loại coin nào?

Hiện tại, sàn giao dịch OKEx đang hỗ trợ không ít coin và token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và cực nhiều coin khác nữa.

 

Lời kết

đại lý phân phối OKex là nền móng thích hợp cho mọi cấp độ nhu cầu đầu tư. Những người mới bước vào ngành nghề tiền điện tử và những nhà giao dịch chuyên nghiệp đều có thể dùng sàn OKex một cách tiện lợi.Đọc thêm : đăng ký sàn OKEx

 

Giao diện của nền tảng được mẫu mã khá tốt và cung ứng nhiều tùy chọn giao dịch khác nhau.

 

song song, đây cũng là giao diện mà các nhà giao dịch đầy kinh nghiệm Đánh giá cao, có thể sẽ gây ra một sự bỡ ngỡ đối với các nhà đầu tư mới bắt đầu.

 

Điều khắc phục là phần lớn những nhà đầu tư hiện chẳng thể tham dự vào sàn do những lề luật của OKEx về quốc tịch và tạo tài khoản. OKEx khởi đầu được xây dựng tại Trung Quốc, đây là đất nước ko mấy “thân thiện” đối với tiền điện tử và các tài sản phân quyền khác.

Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được các sàn mua bán tiền ảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.