Đặt banner 324 x 100

Coin sàn okex và Tìm hiểu sàn Okex


coin sàn okex và Nhận định sàn Okex

coin sàn okex? Sàn okex là một sàn phân phối tiền điện tử đến từ Hong Kong. Okex là một công ty con thuộc Okcoin (cũng là một sàn giao dịch rất lớn). Sàn này được xây dựng thương hiệu vì lệnh cấm của Trung Quốc.

Giới thiệu sàn Okex

OKEx là một đại lý phân phối tiền điện tử tới trong khoảng Hong Kong. Okex là một công ty con thuộc Okcoin (cũng là một đại lý phân phối rất lớn). Sàn này được thành lập vì lệnh cấm của Trung Quốc.

OKCoin chỉ quy tụ vào thương lượng tiền tệ số với tiền pháp định còn Okex sẽ đảm trách việc giao dịch các hợp đồng ngày mai như Bitcoin, LiteCoin. Theo thống kế hiện tại ở Coinmarketcap thì tổng khối lượng mua bán 24 giờ của Okex đang thuộc vị trí số 5 (khoảng trên 1 tỷ đô la Mỹ, cặp đàm phán lớn nhất là BTC/USDT).

[Image: 8O_m9S_Xlx_E5RJh6RJ9AGgrfegJ1QI0i8WYVGYS...GXIqKsZx8T]

review sàn okex

Tính năng của đại lý phân phối OKEX

 • hỗ trợ trên nền web, ứng dụng mobile

 • hỗ trợ API cho những nhà phát triển phần mềm

 • hỗ trợ giao dịch ký quỹ (trade margin) giúp các bạn tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy 10x hoặc 20x

 • Bảo hiểm rủi ro

 • Tính thanh khoản cao

 • Phí đàm phán thấp chỉ từ 0.02%

 • Token phổ thông

 • Cho phép đàm phán coin với BTC, ETH và USDT

 • Bảo mật xác minh hai bước

 • tương trợ tiếng nói Anh và Trung Quốc

 • Support qua live chat

Sàn OKEX hỗ trợ thương lượng những đồng coin nào?

Hiện tại, Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx đang hỗ trợ rất nhiều đồng coin và Token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và rất nhiều coin khác nữa.

OKEX hỗ trợ chính các cặp đàm phán tiền ảo với BTC, USDT và ETH. Trong đó, thì những cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là có khối lượng giao dịch 24 giờ qua lớn nhất và hiển nhiên các đồng coin to này sẽ có tính thanh khoản cao hơn các token khác.

Phí thương lượng trên OKEX như thế nào?

[Image: nEpH5sZxQ4hqujPEwZnB45EyidKeidMMIBidCI3H...mZF1sMZktU]

Phí đàm phán sàn okex

Hướng dẫn đăng ký tham gia vào OKEx

thao tác 1: tầm nã cập trang chủ okex duyệt link sau :rút tiền sàn OKEx (bạn lưu ý tróc nã cập chính xác đường link mà mình đã gửi để tránh được bị lừa đảo). Sau đấy nhấn vào nút “Sign Up” ở góc trên cùng bên phải màn hình.

bước 2: Điền thông tin của các bạn.

các bạn có 2 tùy chọn, sử dụng email hoặc số điện thoại làm tên đăng nhập. Sau lúc nhập email hoặc số điện thì các bạn click nút Get code và các bạn sẽ nhận được mã code về mail hoặc tin nhắn điện thoại. Các bạn nhập mã đó vào ô Enter Code

Sau lúc đăng ký xong, các bạn đăng nhập vào sàn Okex theo email / số điện thoại và password đã nhập ở thao tác trước ấy và tiến hành xác minh tính danh sàn Okex.

Cách xác minh tính danh sàn Okex ra sao ?

bước 1: nhấn vào email account của bạn và chọn phần Settings

thao tác hai: Ở mục account bạn chọn Verification. Sau đấy điền phần lớn những thông báo cần phải có để cập nhập giấy má trên sàn OKEx. Rút cuộc chọn Submit để lưu thông tin.

Kích hoạt mã bảo mật 2FA trên sàn OKEx

thao tác 1: Vẫn vào mục Settings trên nhưng lần này chọn Security (Bảo mật) . Sau đấy, ở phần Google Authenticator (Google xác minh) chọn Settings ở góc bên phải màn hình.

thao tác 2: Tại đây bạn có thể sử dụng Authy để bật xác minh 2 bước cho account okex của mình. Những sử dụng Authy thế nào thì mình đã có bài hướng dẫn sử dụng Authy rồi. Bạn tham khảo nạp tiền sàn OKEx nhé.

Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật đầy đủ sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất việt nam hiện nay.