Đặt banner 324 x 100

Remitano Mission Offers – biện pháp tìm việc giữa mùa Covid-19


các bạn muốn sở hữu tiền mã hóa nhưng …

Băn khoăn có nên bỏ tiền vào đầu tư? Tham gia những chương trình nhận coin miễn phí như Airdrop, Bounty,… nhưng số tiền mang đến thì quá ít? Thử sức với những Dự án ICO lại sợ bị lừa đảo?

Remitano Mission Offers - Giải pháp tìm việc giữa mùa Covid-19

Vậy cách nào để kiếm tiền mã hóa một cách an toàn, mà ko cần bỏ một đồng vốn?

Trang “Việc làm” sàn remitano chính là nơi biến ý muốn của bạn thành hiện thực. Trong khoảng tháng 08 năm 2020, Remitano chính thức tung sản phẩm mới Remitano Mission Offers – Trang “Việc làm” online dành cho người ưa chuộng tiền mã hóa khắp thế giới. Giờ đây, các bạn có thể sở hữu tiền mã hóa một cách chân chính bằng chính sức lao động của mình. Ngại gì ko thử!

điểm nhấn của Remitano Mission:

  • thời gian linh hoạt, tự chủ lên kế hoạch, không ngừng địa lý: bạn hoàn toàn có thể linh động lựa chọn bất kỳ nhiệm vụ nào yêu thích trên Trang việc làm sàn remitano uy tín, xin việc cho phổ thông công tác đồng thời, linh động bố trí thời gian và địa điểm làm việc.

  • xin việc đơn giản: ko cần trải qua thao tác phỏng vấn “rối não” cùng nhà tuyển dụng, chỉ 1 thao tác độc nhất click “Ứng tuyển” và chuyển vận lên các tài liệu cần thiết chứng minh năng lực của bản thân theo yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc đôi khi bạn chẳng cần nộp gì cả, mà cứ thể bắt đầu công tác tức tốc sau khi bạn đã đăng ký tài khoản trên website remitano.com. Đơn thuần quá phải không nào?

  • Thu nhập trả ngay bằng tiền mã hóa: Sau lúc hoàn thành công việc và được Tìm hiểu chấp nhận trong khoảng bồ cầu (requesters), bạn nhận thù lao lập tức bằng đồng crypto vào tài khoản ví Remitano của các bạn.

Ứng tuyển dễ dàng, nhận Crypto tức thì bằng các bước đơn giản:

Đánh giá ngay các bước chi tiết để tham dự xin việc trên Trang việc làm Remitano – Remitano Mission Offers. Lưu ý quan yếu, sau khi xin việc và thông báo được hài lòng, các bạn cần “bắt đầu công việc” để không bỏ lỡ thời cơ nhé! ≫≫ xem thêm Hướng dẫn rút tiền trên sàn Remitano

Về Remitano

Được xây dựng thương hiệu năm 2015 bởi Babylon Solutions Limited, có hội sở tại CH Seychelles, Remitano là sàn phân phối tiền mã hóa Trước tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là cầu nối giữa tiền pháp định và tiền mã hóa với hệ thống giao dịch ngang hàng P2P cùng những sản phẩm nổi trội như Swap và Invest.

Được Đánh giá tín nhiệm 4,5 sao bởi hơn 3.000 các bạn trên trang Trustpilot.com (hơn 91% quý khách xếp hạng 4-5 sao), Remitano đã trở nên đại lý phân phối nhiều với người dùng đăng ký sàn Remitano trên 30 quốc gia: Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,… với khối lượng mua bán trên $500.000.000 và khoảng 1.500.000 quý khách trên toàn toàn cầu.

Để biết thêm sàn tiền ảo quốc tế hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại website này.