Đặt banner 324 x 100

Mua Chung cư bạn cần biết


Khi đến xem căn hộ, điều đầu tiên bạn nên quan tâm là hướng nhà, vị trí các cửa sổ của căn hộ, cảnh quan và môi trường xung quanh căn hộ như thế nào, có trong lành mát mẻ hay không. Như vậy mới đảm bảo được không gian sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

 

Đặc biệt, nên tìm hiểu về hàng xóm xung quanh căn hộ mà bạn muốn thuê. Thông thường, hầu hết mọi người đều bỏ qua yếu tố này khi thuê nhà vì nghĩ rằng những căn hộ chung cư sẽ ít có sự giao tiếp hay tương tác nên sẽ không có gì ảnh hưởng qua lại. Tuy nhiên, nhiều chung cư thường có không gian sinh hoạt chung liên quan đến nhau như: thang máy, sân chơi… nên ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến nhau.

 

Một điều lưu ý tiếp theo chính là nên kiểm tra kỹ hệ thống điện, nước của căn hộ đang muốn thuê hoặc nếu có thể, nên nhờ người từng có kinh nghiệm thuê căn hộ chung cư để họ kiểm tra giúp.

 

Cuối cùng, một điều khá quan trọng chính là khoảng cách từ căn hộ đến chỗ làm của bạn hay các thành viên trong gia đình. Nếu có thể, hãy thử di chuyển và để ý kỹ xem đường xá giao thông như thế nào? Khu vực có an toàn thuận lợi hay không? Có như vậy mới giúp các bạn dễ dàng đi lại nhanh chóng hơn sau này.

 

Bên cạnh đó, cũng nên thử lưu ý những địa điểm bạn thường xuyên lui tới như trường học, bến xe, khu mua sắm, trung tâm thương mại… Một số trang rao vặt quảng cáo cho thuê căn hộ chung cư sẽ rao những những thông tin như: căn hộ có thiết kế đẹp, khí hậu, giao thông thuận lợi… Nhưng thực tế không phải căn hộ nào cũng được như quảng cáo. Chính vì vậy, bạn cần phải xem xét và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê nhà

Ngoài ra, khí hậu cũng là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến căn hộ, vì vậy trước khi quyết định thuê căn hộ đó, hãy cố gắng đến xem nhà vào nhiều thời điểm khác nhau để xem môi trường sống ở đó có gì bất lợi không để có thể tìm cách khắc phục.

Thuê chung cư Cầu Giấy

Thông tin liên hệ


: vyvy145
:
:
:
: