Đặt banner 324 x 100

Du lịch Đà Lạt sống ảo tại vườn hoa oải hương mới mở


Vườn hoa Lavender Túi yêu thương Nhớ mới có mặt tại Đà Lạt (Lâm Đồng) hứa hẹn lôi kéo nhiều FAN du lịch tiếp đây check-in.

>>>Dịch vụ làm visa Nhật Bản không chứng minh tài chính

thị trấn ngàn hoa được ca tụng là thiên đàng sống ảo khi thường xuyên xuất hiện những mô hình cực kì lạ mắt. Vườn hoa Lavender Túi mến Nhớ thế hệ Open từ dịp Tết Dương nơi đây đã nhanh chóng được dân mạng nhắc tên ở trên các tập thể du lịch. 

Vườn hoa nằm tại vị trí Vạn Thành, phường 5, hướng từ trọng tâm thị trấn đến làng hoa Vạn Thành. Khi tới đây, du khách như lạc ở miền nam bộ nước Pháp xa thẳm trong khoảng trống ngập tràn mùi thơm cực kỳ quyến rũ. Mua vé bay đi buôn ma thuột giá bèo khai phá điểm đến cháy khách này.

Hoa Lavender, hay còn được gọi là hoa oải hương, có nguồn góc từ vùng Địa Trung Hải, chỉ sống cực tốt trong khí hậu ôn hòa. Chính vì như thế mà Đà Lạt chính là 1 trong địa điểm ở Nước Nhà rất có khả năng trồng được loài hoa này. Mua vé bay đi pleiku giá rẻ khám phá điểm đến lựa chọn hút khách này.

Nơi đây có cực kỳ nhiều bối cảnh giúp chúng ta có thể tạo nên những Bức Ảnh đẹp tuyệt vời như là cánh cửa thời gian, ngôi nhà gỗ ấm áp, bốt điện thoại….Nếu như mọi người  đến đây với mục tiêu chính là sống ảo, thì các bạn nên chọn cho chính bản thân mình một bộ váy yêu quý thêm một vài phụ khiếu nại như thể mũ hay là giỏ sẽ rất cân xứng để khởi tạo ra những Tấm hình mang phong cách đồng quê.

Với diện tích hơn 1 ha, bất cứ ai lúc đến đây đều sẽ phải ngỡ như đang lạc vào chốn thần tiên ngay ở đô thị ngàn hoa. Sắc tím trải mênh mông cùng phủ kín khoảng trống, đã tạo nên một bức tranh theien nhiên Đà Lạt cực kỳ bắt mắt đến nao lòng người. Đến đây, du khách mua combo đi đà lạt có khả năng mua hoa tươi, hoa khô, tinh dầu hoặc cây giống về làm quà với giá từ 40.000-250.000 đồng.

quý khách Đồng Ngô chia sẻ: "Đến đây, mình được tận hưởng không gian bảo mật an ninh với mùi hương và ngọt ngào của những loài hoa. Nếu ghé vườn gặp gỡ nắng sớm, bạn sẽ được chứng kiến cảnh tượng như cổ tích". Thời khắc để bắt ảnh đẹp là từ 7h30-9h30 hoặc 15h-17h.

khu vực này tiếp đón khách từ 7h30 & không sở hữu và nhận khác dưới 17h chính vì vậy mà bạn nhớ cảnh báo thời khắc check in. Giá vé vào cửa là 60.000 đồng. Các bạn  sẽ tiến hành chủ vườn khuyễn mãi thêm một phần nước & túi thơm được thiết kế từ hoa cỏ tại đây. Nếu đang tìm địa danh check-in thế hệ ở Đà Lạt trong thời hạn 2021, tọa độ này sẽ là điểm đến chọn lựa không nên bỏ dở.

 

Thông tin liên hệ


: hahie
:
:
:
: