Đặt banner 324 x 100

VietCredit là thẻ vay gì? Ưu điểm và nhược điểm của thẻ vay Vietcredit


Ngoài hình thức vay tín chấp, thì thẻ vay VietCredit là một trong những giải pháp tốt giúp khách hàng xoay sở vốn gấp khi gặp khó khăn tài chính. Mang đến giải pháp tài chính tiện lợi, dễ sử dụng, kịp thời trang trải chi phí, tiêu dùng khi cần thiết. Vậy bạn đã biết đến thẻ vay VietCredit, hãy cùng vay vốn online tìm hiểu nhé.

Thẻ vay VietCredit là gì?
VietCredit là tên gọi tắt của công ty Cổ phần Tín Việt chính thức được thành lập, hoạt động tại Việt Nam vào năm 2018, đơn vi hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Thẻ VietCredit cho những khách hàng kinh doanh nhỏ hoặc khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng nhưng không cần người đứng ra bảo lãnh hay yêu cầu đến tài sản thế chấp.

Đặc điểm của thẻ:
 
 • Nhận tiền gửi và phát hành chứng chỉ tiền gửi là cách thẻ vay VietCredit huy động vốn.
 • Hình thức tín dụng các dạng như: Cho vay; Bảo lãnh ngân hàng; Chiết khấu, tái chiết khấu công cụ chuyển nhượng, các giấy tờ có giá khác; ; Cho thuê tài chính; Phát hành thẻ tín dụng; Bao thanh toán; …
 • Mở tài khoản tiền gửi tại: chi nhánh ngân hàng nước ngoài; tài khoản thanh toán được mở tại ngân hàng thương mại, Mở tài khoản tiền gửi và quản lý tiền vay cho khách hàng…
Thẻ vay VietCredit
Thẻ vay VietCredit
VietCredit là công ty tài chính đa dạng về các sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính inh hoạt nhất và thông minh nhất hiện nay.
Thẻ vay VietCredit của Công ty Tín Việt sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức tín dụng phù hợp dựa trên sử uy tín hồ sơ mà khách hàng cung cấp. Nhưng, khách hàng chỉ được sử dụng thẻ để rút tiền.

Ưu điểm và nhược điểm của thẻ vay Vietcredit
Ưu điểm thẻ vay Vietcredit
 • Có thể rút tiền mặt 24/7 tại tất cả ATM có liên kết ngân hàng
 • Được miễn phí mở thẻ, phí tất toán khoản vay trước hạn và phí thường niên hay trong quá trình dùng thẻ.
 • Linh hoạt rút tiền
 • Có thể thanh toước mà không bị phạt
 • Thẻ vay Vietcredit có hạn mức tín dụng kéo dài suốt 36 tháng
Ưu điểm thẻ vay Vietcredit
Ưu điểm thẻ vay Vietcredit
Nhược điểm của thẻ vay Vietcredit
 • Lãi suất cao: Thẻ vay Viet Credit có lãi suất cao từ 36% đến 55%/năm, so với thẻ tín dụng các ngân hàng khác thì khá cao, trong khi các ngân hàng chỉ ở mức 20% đến 30%/năm
 • Thời gian miễn lãi cũng ngắn: khách hàng được miễn lãi suất trong 7 ngày đầu kích hoạt thẻ. Thẻ tín dụng ngân hàng khác khách hàng được miễn lãi trong khoảng thời gian là 45 ngày cho các giao dịch chi tiêu…
 • Thẻ vay Vietcredit Ít tính năng và tiện ích: thẻ vay Vietcredit chỉ cung cấp tính năng vay tiền mặt và rút tiền cho khách hàng, trong khi các thẻ tín dụng các ngân hàng nhiều tính năng tiện ích, luôn tràn ngập ưu đãi.
Khách hàng khi sử dụng thẻ, cần hiểu rõ chính xác thẻ Viet Credit là thẻ vay, có chức năng hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng thuận lợi hơn, giúp khách hàng sẽ tận dụng hiệu quả hơn các chức năng của thẻ.

Do những ưu và nhược điểm nhất định, và khách hàng chưa hiểu đúng các tính năng và tiện ích của thẻ nên nhiều khách hàng cho rằng thẻ vay Vietcredit lừa đảo những không phải, khách hàng cần tìm hiểu rõ chức năng của thẻ để phát huy hết tác dụng thẻ nhé.

Thông tin liên hệ


: vayvononlinevn
: Vay Vốn Online
:
: Landmark 5, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.