Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và Tạo ví giao dịch Bittrex


Hướng dẫn đăng ký tài khoản và Tạo ví giao dịch Bittrex

Mở tài khoản

Đây là bước vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ sàn bittrex

Bước 1 – Tạo tài khoản trên Bittrex

Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập tại https://bittrex.com/account/register

Bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của mình và tùy chọn mật khẩu. Hãy chắc chắn rằng mật khẩu phải thật khó đoán và có độ bảo mật cao.

 

Bước 2 – Xác nhận tài khoản

Lúc này, bạn sẽ nhận được 1 email. Vì vậy, hãy click vào liên kết trong email để xác minh địa chỉ email của mình.

Sau khi xác nhận mail, bạn hãy Login tài khoản vừa đăng ký tại https://bittrex.com/account/login

Bước 3 – Cập nhật Thông tin tài khoản

Tiếp theo, vào phần Cài đặt (Settings) và nhấp vào My Profile và điền các thông tin được yêu cầu như sau:

Bước 4 – Xác minh danh tính (Identity Verification).

Sau khi cập nhật My Profile, bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc Passport để xác thực danh tính (Identify Verification)

Để bật xác thực hai yếu tố, hãy đến phần Cài đặt, sau đó chọn phần Xác nhận 2 phương thức (two-factor authentication). Sau khi được bật trên Bittrex, Google Authenticator sẽ gửi cho bạn một mã số. Nhập số và tài khoản của bạn sẽ sẵn sàng để được sử dụng review sàn bittrex.

Nếu chưa có Google Authenticator, bạn có thể download tại đây.

Nhận địa chỉ Ví Bittrex

Người dùng cần phải có một số tiền điện tử trước khi bắt đầu sử dụng Bittrex. Bạn sẽ cần phải mở một tài khoản tại sàn giao dịch Remitano. Tại đây, bạn có thể mua tiền điện tử với đồng tiền fiat mà mình chọn.

Sau khi đã có được một số Coin, bạn có thể gửi chúng đến Bittrex và bắt đầu giao dịch. Để thực hiện việc này, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Bittrex của mình.

Vào phần Ví điện tử (Wallets), sau đó chọn các đồng tiền ảo bạn muốn gửi (chúng tôi sẽ sử dụng Bitcoin làm ví dụ).

Nhấp vào biểu tượng ‘+’. Một tin nhắn sẽ hiển thị Deposit Bitcoin và bạn sẽ được gửi một liên kết đến địa chỉ Bittrex của mình.

Lúc này, người dùng sẽ có thể gửi Bitcoin từ tài khoản Remitano đến địa chỉ Bittrex và bắt đầu giao dịch.

Lưu ý: Ví tiền và địa chỉ có thể dễ nhầm lẫn. Địa chỉ giống như email. Bạn có thể cho mọi người biết địa chỉ của bạn là gì và họ có thể gửi mọi thứ tới địa chỉ đó.

Để truy cập email, bạn chỉ cần mật khẩu. Trong Crypto, những mật khẩu này được gọi là Private keys (khóa cá nhân) và chúng luôn được cất giữ an toàn trong ví. Vì vậy, địa chỉ sẽ được công khai (bất cứ ai có thể nhìn thấy chúng) và ví luôn được bảo mật (chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy chúng).

 

Hướng dẫn giao dịch

Trước khi thực hiện giao dịch đầu tiên, bạn cần thay đổi một vài cài đặt để Bittrex được phép giao dịch hợp pháp. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến Api Keys và chuyển mọi thứ thành On (bật) ngoại trừ Rút tiền (Withdrawal) theo như Hướng dẫn rút tiền sàn Bittrex.

Lúc này, hãy đến phần Config và chọn Bittrex làm sàn giao dịch.

Chọn Markets, sau đó chọn loại Coin mà bạn muốn giao dịch (Chúng tôi sẽ sử dụng Ark làm ví dụ). Bạn có thể kiểm tra xem giá của Ark đang được bán trong Order Book. Bây giờ bạn có thể chọn số tiền bạn muốn và đưa ra giá bán bằng cách nhấp vào phần Buy Ark.

Khi giá bạn đưa ra được chấp nhận, chi phí mua sẽ được gửi trực tiếp đến ví.

Lưu ý: Khi lưu trữ nhiều loại tiền điện tử, sẽ an toàn hơn nếu người dùng sử dụng các ví khác nhau. Bạn nên cất giữ phần lớn Coin trong Hardware hoặc ví giấy.

Rút tiền từ Bittrex

Khi đã thực hiện nhiều hoạt động giao dịch, sẽ có lúc bạn muốn rút một số chi phí. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào biểu tượng ‘-’ trên màn hình tài khoản và nhập địa chỉ nơi bạn muốn gửi tiền để rút tiền sàn Bittrex.

 

Xem thêm về các bài đánh giá sàn Coinhako