Đặt banner 324 x 100

3 cách để kiếm tiền online trên sàn giao dịch mà không cần trade


3 cách để kiếm tiền online trên sàn giao dịch mà không cần trade

 

thỉnh thoảng hoạt động giao dịch trở nên khuyết điểm của rộng rãi traders. Nó khiến họ mất tiền phổ biến hơn là thành công khi kiếm tiền online. Thế nên, các bạn cũng nên tận dụng các hoạt động kiếm tiền đồng thời khác để tránh rủi ro thiệt hại cho mình.

Hoặc thậm chí, thỉnh thoảng nó còn khiến các bạn kiếm được nhiều tiền hơn cả hoạt động giao dịch. Chúng tôi xin giới thiệu 3 hình thức sau, giúp bạn kiếm tiền online trên sàn giao dịch tiền điện tử cơ mà không càn phải đàm phán gì.

01. Thu lợi từ hoa hồng giới thiệu người mới

Thật ra, đã có người kiếm rất nhiều tiền trong khoảng hình thức này. Nhất là các lúc BTC tăng cường cao khiến đám đông chú ý. Số lượng account mở mới không ít. Các bạn có thể đăng ký phổ quát account của phổ biến sàn có chính sách huê hồng dành cho người giới thiệu, như Binance, StormGain, OKex…

Số tiền các bạn kiếm được theo cách này thường sẽ đến trong khoảng % phí hoa động đàm phán của người được giới thiệu. Hoặc 1 số sàn sẽ trả hoả hồng bằng chính đồng bạc điện tử của sàn đấy. Họ đàm phán càng nhiều, bạn được càng rộng rãi tiền.

02. Kiềm tiền lãi trong khoảng việc nạp tiền

một vài sàn giao dịch hỗ trợ kiếm tiền online dễ dàng cho các thành viên có thể kiếm lãi suất từ việc nạp tiền vào sàn. Thí dụ, sàn Crypto, StormGain, hay nhà cung cấp lending của Binance…

tức thị bạn nạp tiền càng phổ biến thì lãi suất thu được cũng càng tăng cường tùy theo cấp bậc. Dấu vậy, bạn nên chọn các sàn giao dịch uy tín và lâu năm. Vì hình thức này dễ trở nên lừa đảo đối với các đại lý phân phối mới.

 

Nạp Bitcoin vào sàn và các bạn nhận lãi suất.

Lãi suất tối đa mà bạn có thể nhận lên tới 12%/năm. Thực ra, bất khi nào bạn được mời gọi một mức lãi khủng hơn thế, như 100 ~ 200% thì nên giảm thiểu xa, khả năng cao là lừa đảo.

03. Tham gia chương trình mining của sàn phân phối

một vài sàn giao dịch mở nhà sản xuất đào tiền ảo cho thành viên tham dự lúc họ đạt đến một khối lượng mua bán khăng khăng. Đây bản chất là hình thức kiếm tiền online uy tín nhất bằng Cloud Mining. Tức là bạn ko cần nhọc lòng về vấn đề thiết bị, bảo trì…bạn chỉ cần đủ điều kiện nạp tiền để tham dự chương trình mà thôi.

tham gia chương trình Cloud Mining của sàn phân phối để kiếm thêm tiền.

một số sàn giao dịch hiện tại hỗ trợ kiếm tiền bằng cách này, như là OKex, StormGain…

Lời khuyên: Nên đa dạng hóa kiếm tiền online trong thị trường tiền điện tử

  • Kiếm tiền online rất phong phú. Trong thị phần tiền điện tử cũng vậy. Tuy vậy, hoạt động giao dịch dù là hoạt động kiếm tiền online an toàn nhưng đòi hỏi người giao dịch phải có phổ thông năm kinh nghiệm.

  • Và từ thời gian để học tập cách trade chuyên nghiệp, bạn nên rộng rãi hóa nguồn thu của mình trong thị phần bằng các hình thức khác nhau như trên. Điều ấy vừa tăng thu nhập, vừa giảm rủi ro.

Hiện tại, sàn tiền ảo tương trợ số đông các hình thức trên. Lúc đăng ký StormGain qua link này, các bạn sẽ được nhận 25USDT khi nạp tiền. Và giả dụ nạp tối thiểu 10$, các bạn sẽ được tham gia nhóm BeInCrypto Viet Nam Premium với nhiều dấu hiệu chất lượng và phân tích tốt nhất.