Đặt banner 324 x 100

Giá xe Altis 2021 tạo sự mong chờ từng ngày từ người dùng yêu thích Altis


Giá xe Altis 2021 hiện đang gây hiệu ứng tò mò rất nhiều cho người về sự xuất hiện của phiên bản mới. Dự là phiên bản này có thể gây “sốc” trên thị trường. Đây cũng là một cái tên nổi tiếng không thể không nhắc đến của Toyota. Chuẩn bị cho sự trở lại lần này của Altis sẽ đầy sự chuẩn bị kỹ càng.

Nghe ngóng giá xe Altis 2021, xem thêm bản Altis 2021 có gì mới ?

Trước khi tham khảo giá xe Altis 2021, mời bạn xem qua những chi tiết nâng cấp đầy hứa hẹn của dòng mới: 

  • Bản 1.8E CVT: ngoài việc có thêm gói tùy chọn X-package cho khách hàng ra thì Toyota còn cho hẳn Altis sở hữu những trang bị bổ sung như phanh tay mạ crom, điều hòa tự động, chìa khóa mã hóa động cơ, khởi động bằng nút bấm, ghế lái chỉnh điện tới 10 hướng, bọc da, camera lùi và màn hình giải trí kết nối điện thoại.

  • Bản 1.8G CVT: thì được bổ sung thêm gạt mưa tự động, đèn pha LED chiếu sáng, gương gập điện tự động, màn hình giải trí kết nối điện thoại thông minh, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, gương chiếu hậu tự động, camera lùi, mâm xe 17 inch. 

Giá xe Altis 2021 niêm yết như sau:

  • Corolla Altis 1.8E: 733 triệu đồng

  • Corolla Altis 1.8G: 763 triệu đồng

 

Ngoài ra, đánh giá xe Altis 2021 về ngoại thất như được lột xác với diện mạo kiêu hãnh. Với khung gầm công nghệ hoàn toàn mới Toyota New Global Architecture (TNGA) tương tự như Toyota Camry 2021. Ngoại hình này đã góc cạnh, sắc sảo hơn hẳn bản tiền nhiệm và lột bỏ vỏ bọc già dặn, cứng tuổi thường thấy trên những chiếc Altis đời cũ. Phía dưới hốc hút gió của xe dàn trải, mở rộng ra hai bên với các nan nhựa cứng màu đen bóng. Hai bên, khe hút gió thiết kế theo kiểu mang cá nẹp sát vào đầu xe và được phủ crom bóng bẩy. Thế nhưng, Đèn pha xe cho bản tiêu chuẩn vẫn là Halogen. Ở phiên bản tuỳ chọn LED cho bản cao cấp, trong khi đó, đèn LED ban ngày của xe là hình chữ J rất sắc sảo.

Thông tin liên hệ


: myhoavt
:
:
: