Đặt banner 324 x 100

Nơi bán kính gấp gọn đổi màu giá chỉ 350k giao hàng toàn quốc %*$.%


Kính Đổi Màu Gấp Gọn Chống Chói Đi Ngày Đêm Cực Tiện

Giá Bán : 350.000 vnđ

Liên Hệ đặt Hàng : 090.2277.552

kinh_rayban_gap_doi_maukinh_doi_mau_gap_gonkinh_rayban_gap_gon_doi_maumat_kinh_doi_mau00005

kinh_rayban_gap_doi_maukinh_doi_mau_gap_gonkinh_rayban_gap_gon_doi_maumat_kinh_doi_mau00006

kinh_rayban_gap_doi_maukinh_doi_mau_gap_gonkinh_rayban_gap_gon_doi_maumat_kinh_doi_mau00002

kính đổi màu là gì tròng kính đổi màu

Có nghĩa là khi đeo kính ở trong nhà hay trời tối, mắt kính có màu sáng (trong suốt), khi ra ngoài trời nắng chúng sẽ tự động tối màu đi như những chiếc mắt kính râm và ngược lại khi đi vào trong nhà chúng sẽ chuyển màu sáng trở lại.

kinh_matkinh_ramkinh_doi_maukinh_nam0000004


Cơ chế hoạt động của tròng kính mát đổi màu
Sự biến sắc căn bản của những chiếc kính đổi màu là nhờ các mắt kính được trang bị các phần tử đổi màu có tính nhạy với ánh sáng mặt trời (gọi là sunsensor). Chúng thường là hỗn hợp Silver Halide (Bạc Halogen), các phần tử Silver Halide này bình thường chúng trong suốt, nhưng khi tiếp xúc với tia cực tím chúng sẽ hấp thụ năng lượng của tia cực tím và chuyển đổi màu sắc. Loại hợp chất này được trang bị cho các mắt kính theo hai cách, một là trộn đều vào vật liệu làm mắt kính, hai là được mạ đều lên bề mặt mắt kính và giúp cho mắt kính thay đổi màu từ sáng sang tối hay từ tối sang sáng.

kinh_matkinh_ramkinh_doi_maukinh_nam0000003


Như vậy có nghĩa là về bản chất các mắt kính đổi màu là do tiếp xúc với tia cực tím chứ không phải là với ánh sáng thông thường, hiện tượng đổi màu mà các bạn vẫn thấy ở các mắt kính khi chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời là do trong ánh sáng mặt trời có tia cực tím. Các bạn có thể tự chứng minh được điều này khi đeo mắt kính đổi màu ở trong ô tô, với những loại ô tô hiện đại bây giờ hầu hết đã được trang bị các loại kính chống tia cực tím thì mắt kính hầu như không đổi màu cho dù cường độ ánh sáng trong xe vẫn ở mức mạnh.

kinh_matkinh_ramkinh_doi_maukinh_nam0000007


Công dụng tròng kính đổi màu:
Tròng kính đổi màu là sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho những người gặp phải các vấn đề về tật khúc xạ và muốn đeo kính mát. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, loại tròng này trong suốt ở môi trường bình thường nhưng khi di chuyển dưới ánh sáng mặt trời chúng sẽ chuyển thành màu sẫm hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về loại tròng kính này!

kinh_matkinh_ramkinh_doi_maukinh_nam0000006

nguồn http://kinhmatnam.top/kinh-rayban-gap-gon-doi-id642.html